Tóc tết dịu dàng như thôn nữ

Tóc tết luôn mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần thanh lịch và quý phái, điều đó luôn thu hút phái đẹp đặc biệt là các cô nàng điệu đà đỏm dáng.

Như thể hiện một nét đẹp mới lạ, đáng yêu và không kém phần ấn tượng. Mái tóc tết không còn đơn điệu như xưa mà style này trở nên rất đa dạng và được biến tấu điệu đà như tết lệch một bên, buộc bím đơn giản...

Với 2 kiểu tóc tết đơn giản này, bạn có thể đi chơi, hẹn hò hoặc đến công sở làm cũng rất thanh lịch và mới lạ.

Tóc tết dịu dàng như thôn nữ - 1

Tóc tết dịu dàng cho cô gái nữ tính

Hãy cùng chúng tôi thực hiện kiểu tóc đơn giản trên:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc gồm: Tóc giả, dây chun buộc tóc, lược.

Bước 2: Dùng lược chải đều tóc chia tóc làm 2 phần trên , dưới, lấy tóc giả nối vào giữa phần tóc sao cho thật tự nhiên.

Bước 3: Chải đều tóc cho về 1 bên sử dụng dây cố định lỏng tóc, sau đó dùng tay nhẹ nhàng chia đôi phần tóc phía trên, lấy phần tóc cố định phía dưới cho vào trong, tiếp tục chia 1/4 tóc đã cố định lấy phần tóc cố định cho vào phía trong. Thực hiện tương tự cho tới khi vừa ý, cố dịnh lại bằng dây buộc tóc.

Bước 4: Dùng dây chun cố định tóc về 1 bên, chia tóc phía trên thành 2 phần bằng nhau, lấy phần tóc cố định phía dưới cho vào trong phần tóc đã chia, tiếp tục buộc những bím tóc. Chia tóc và thực hiện tương tự cho tới khi vừa ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Chăm sóc tóc nhuộm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN