Tập để dáng thon như Chung Thục Quyên

Chung Thục Quyên luôn được nhớ đến với phong cách gợi cảm, nóng bỏng trong những bộ ảnh thời trang và sự biến hóa đa phong cách.

Chung Thục Quyên là cái tên chắc hẳn không còn xa lạ với giới mộ điệu thời trang Việt. Cô sở hữu số đo hình thể khá lý tưởng 82- 60 - 91; Cao 1,72m, nặng 49kg. Cô từng đạt Giải thưởng “Người đẹp ăn ảnh” tại cuộc thi Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam 2005, giải Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2008. Lọt vào top 15 Miss Supranational (Hoa hậu siêu quốc gia), 2009. Là đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2010.

Chung Thục Quyên luôn được nhớ đến với phong cách gợi cảm, nóng bỏng trong những bộ ảnh thời trang. Tất nhiên, để giữ được vóc dáng đẹp, Chung Thục Quyên phải thường xuyên luyện tập để vóc dáng thon gọn.

Tập để dáng thon như Chung Thục Quyên - 1

Chung Thục Quyên luôn được nhớ đến với phong cách gợi cảm, nóng bỏng trong những bộ ảnh thời trang

Cùng tham khảo bài tập để có hình thể gọn gàng như Chung Thục Quyên:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: Tấm thảm để nằm.

Bước 2: Nằm ngửa lên thảm chân co vuông góc với mặt đất, 2 bang tay đặt lên nhau ở phần bụng. Thực hiện động tác đua người lên, xuông nhip nhàng.

Bước 3: Nằm ngửa 2 chân duỗi thoải mái, 2 tay để sau đâu. Thực hiện dộng tác lần lượt giơ 2 chân lên cao và thả xuống.

Bước 4:  Giữ nguyên tư thế nằm ngửa người 2 chân co. 2 tay để ở phần đùi, thực hiện động tác đưa người lên xuống nhip nhàng.

Bước 5: Tiếp tục động tác để 2 tay sau đâu lần lượt giơ 2 chân lên cao và hạ xuống nhịp nhàng.

Bước 6: Nằm ngửa 2 chân giơ thẳng lên cao 2 tay duỗi sang nganng. Thực hiện động tác bật người lên 2 tay tiếp xúc với mắt cá chân.

Bước 7: Tư thế ngửa người 2 tay để sau đầu chân co vuông góc. Thực hiên động tác đưa người về phía trước đồng thời co lần lượt từng chân lên.

Bước 8: Nằm ngửa 2 tay để sau đầu lần lượt đưa 2 chân lên cao và hạ xuống nhip nhàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Bài tập cho bụng thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN