Màu móng mới cho nắng tháng 6

Năm nay xu hướng để móng tay ngắn, họa tiết đơn giản đang dần chiếm ưu thế thay cho mốt để móng tay dài và cầu kỳ trước đó.

Vào những năm 1960, hai màu xanh bạc hà và trắng ngọc bích là xu hướng “gây bão” với làng thời trang và năm nay, sắc màu này đã trở lại. Sắc ngọc luôn tươi trẻ này phù hợp với nhiều tông màu da. Màu trắng trong ngọc bích thể hiện nét sang trọng, nhẹ nhàng của những cô gái mong manh, tiểu thư. Bạn có thể chọn màu xanh hoặc trắng ngọc bích cho móng chân hoặc móng tay, kiểu đơn sắc hay vẽ nghệ thuật, nhiều họa tiết.

Với bộ móng tay màu nhạt nó tượng trưng cho xu hướng đơn giản. Từ những màu trắng trong, các mẫu móng tay mang tới vẻ thanh thoát và nhẹ nhàng thay thế cho những mẫu móng tay cầu kỳ. Năm nay xu hướng để móng tay ngắn, họa tiết đơn giản đang dần chiếm ưu thế thay cho mốt để móng tay dài và cầu kỳ trước đó.

Màu móng mới cho nắng tháng 6 - 1

Một trong những màu móng đẹp dành cho nắng tháng 6

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm móng gồm: móng tay giả họa tiết đơn giản, keo dán móng, sơn bóng dạng keo, sơn bóng dạng nước, kềm cắt móng, dũa móng...

Bước 2: Cho keo lên móng giả, dán ở vị trí 1/2 của móng, để cho keo dính sau đó dùng kềm cắt đi phần móng thừa.

Bước 3: Sử dụng dũa đánh lại móng, sau đó cẩn thận dũa lại phần móng dán phía trên sao cho không bị lỗ mún dán.

Bước 4: Dùng sơn bóng bôi lên móng, tiếp tục sử dụng sơn bóng dạng keo rải đều lên toàn bộ móng. Sau đó dùng tăm nhọn đi 1 đường ở khóe móng, dùng khăn lau khô móng.

Bước 5: Đánh lại móng bằng dũa tiếp tục bôi lớp sơn bóng dạng nước lên móng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Video clip làm móng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN