Học để dáng đẹp như vũ công nước Mỹ

"Bella" Thorne sở hữu vóc dáng đẹp, khỏe khoắn đáng mơ ước đối với giới trẻ toàn cầu.

Annabella Avery "Bella" Thorne (sinh ngày 8 tháng 10 năm 1997) là nữ diễn viên, vũ công, người mẫu và ca sĩ người Mỹ. Cô là một nữ diễn viên trẻ đã xuất hiện trên hơn 20 bộ phim và phim truyền hình và hơn 60 chương trình quảng cáo.Cô được biết nhiều nhất qua vai diễn Cece Jones trong sêri phim của Disney Channel - Shake It Up.

Ngoài sự nghiệp diễn viên, Bella Thorne còn là người mẫu. Kể từ khi xuất hiện trên một tạp chí dành cho các bậc phụ huynh khi mới 6 tuần tuổi, Bella đã đóng vai chính trong các chiến dịch quảng cáo truyền hình như Digital Light Processing, Publix, KFC, và xuất hiện trong các quảng cáo in ấn cho các thương hiệu nổi tiếng...Và không bao giờ vắng tên trong danh sách những sao teen Hollywood mặc đẹp nhất, nữ diễn viên, ca sĩ 16 tuổi Bella Thorne luôn biết cách biến mình nổi bật bởi khả năng mặc đồ sáng tạo, độc đáo và cách chọn trang phục phù hợp độ tuổi cũng như hoàn cảnh xuất hiện. Khi thanh lịch, quyến rũ, lúc lại khỏe khoắn, bụi bặm, ngôi sao của seri phim Shake It Up chẳng bao giờ để cho phong cách của mình trở nên nhàm chán, kể cả trên thảm đỏ hay khi dạo phố.

Học để dáng đẹp như vũ công nước Mỹ - 1

Bella Thorne không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào mà còn có một thể hình nóng bỏng

Cùng nàng teen nổi tiếng tập thể dục để gìn giữ vóc dáng nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: Ghế tựa

Bước 2: Đặt ghế phía trước mặt để thẳng 2 tay lên ghê, chân đứng thẳng thực hiên động tác lần lượt đưa từng chân sang 2 bên và phía sau.

Bước 3: Cúi sấp người lại 2 tay và 2 chân chống thẳng người lên 2 chân dang rộng. Thực hiện động tác cúi xuống, đưa người về phía trước.

Bước 4: Đứng thẳng người lên 2 tay đưa lên cao rồi từ từ gập gối hạ người xuống, đứng lên nhịp nhàng. Phần mông hơi đưa về phía sau.

Bước 5: Nằm ngữa người ra 2 chân gác lên ghế, 2 tay dang rộng sang 2 bên, lấy đà ở chân nâng người lên, xuống nhịp nhàng. Thực hiện sao cho phần mông không chạm mặt sàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây ([Tên nguồn])
Thể dục thẩm mỹ cho đùi thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN