Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khám phá quy trình sản xuất nghiêm ngặt bên trong nhà máy collagen số 1 tại Đức

Collagen bán chạy số 1 tại Đức - Elasten đã đạt được kiểm chứng lâm sàng về hiện quả sử dụng trên cơ thể người. 

Trong chuyến công tác tại Đức vừa qua, Đại sứ thương hiệu Elasten Châu Á - Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân có cơ hội ghé thăm nhà máy sản xuất của Elasten. Tại đây, Thiên Ân đã gặp gỡ và giao lưu cùng nhà sáng lập và phát hành thương hiệu collagen cao cấp số 1 tại Đức - Dr.Jan Christoph Kattenstroth.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khám phá quy trình sản xuất nghiêm ngặt bên trong nhà máy collagen số 1 tại Đức - 1

Sở hữu quy mô nhà máy tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất công nghệ cao khép kín, vô trùng khiến cho nàng hậu Thiên Ân không khỏi choáng ngợp. Để cho ra một sản phẩm chất lượng bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, Elasten đã phải cực kỳ nghiêm ngặt trong toàn bộ các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và đóng gói.

Cân kiểm tra đảm bảo hàm lượng collagen trong mỗi ống Elasten

Cân kiểm tra đảm bảo hàm lượng collagen trong mỗi ống Elasten

Mỗi sản phẩm Elasten đều là thành quả của sự dày công nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến, sẵn sàng đáp ứng được mọi tiêu chí khắt khe. Chính vì điều đó, Elasten là thương hiệu collagen có kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả sử dụng, nghiên cứu được trực tiếp thực hiện bởi 2 viện da liễu hàng đầu tại Đức là Dermatest và ProDerm.

Tem hologram chứa mã QR của từng sản phẩm

Tem hologram chứa mã QR của từng sản phẩm

Được biết, Elasten luôn là thương hiệu collagen bán chạy số 1 tại Đức trong nhiều năm liền. Ngay sau khi ra mắt, Elasten đã nhanh chóng "phủ sóng" hầu hết các nhà thuốc tại thị trường châu Âu với hơn 94% khách hàng sử dụng đều hài lòng, điều mà ít thương hiệu collagen nào làm được. Nhờ vào công thức đột phá cùng kết quả kiểm chứng lâm sàng uy tín, Elasten đã và đang chiếm trọn trái tim của hàng triệu khách hàng nơi đây.

Không chỉ vậy, Collagen Elasten là collagen hiếm có đạt được kiểm chứng lâm sàng về hiện quả sử dụng trên cơ thể người - nghiên cứu này được thực hiện bởi hai viện nghiên cứu uy tín tại Đức là ProDerm và Dermatest.  Kết quả kiểm chứng lâm sàng của collagen Elasten được công bố trên Thư viện Y khoa Hoa Kỳ PubMed vào tháng 10 năm 2019 với số định danh PMC6835901 như một lời khẳng định của giới chuyên môn uy tín về hiệu quả của thương hiệu collagen cao cấp số 1 nước Đức. 

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân khám phá quy trình sản xuất nghiêm ngặt bên trong nhà máy collagen số 1 tại Đức - 4

Sở dĩ Elasten đạt được hiệu quả cao là nhờ công thức độc quyền [HC] Collagen Complex tăng hiệu quả hấp thu gấp 8 lần, cùng với bảng thành phần chất lượng cao gồm 2500mg collagen gốc bò với độ tương thích lên đến 90%, cùng vitamin C, vitamin E và Biotin không chỉ kích thích khả năng tổng hợp collagen nội sinh, tăng độ đàn hồi, mà còn cải thiện độ ẩm cho da và tóc.

Hiện nay, Collagen Elasten có mặt tại các hệ thống siêu thị dược - mỹ phẩm lớn với quy mô hơn 1.000 điểm phân phối toàn quốc. Nàng hậu Thiên Ân chia sẻ sau hơn 1 năm đồng hành cùng Elasten, được tới thăm và tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cô ngày càng tin tưởng để sử dụng Elasten mỗi ngày. Elasten chắc chắn sẽ phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới.

Sản phẩm Elasten được phân phối bởi Công ty TNHH Elasten Việt Nam thuộc Tập đoàn WIR Group. Hiện nay, Elasten Collagen có mặt tại các hệ thống siêu thị dược – mỹ phẩm lớn với quy mô hơn 1.000 điểm phân phối toàn quốc.

GPQC của sản phẩm Elasten số: 885/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp ngày 7/4/2021.

Thông tin chi tiết tại WEBSITE FANPAGE.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN