Eo thon, dáng gọn như mẫu Tây Andrea

Andrea đã phải thực hiện nhiều chế độ ăn kiêng và rèn luyện thân thể để giữ gìn vóc dáng thật chuẩn & nuột nà

"Mẫu Tây" Andrea sinh năm 1995 mang trong mình 2 dòng máu Việt và Tây Ban Nha. Cô hiện đang là một trong những gương mặt triển vọng của làng thời trang Việt khi sở hữu chiều cao 1m74 và số đo các vòng 82-59-90. Gần đây, Andrea còn được khán giả biết đến với vai trò MC cho một số chương trình dành cho giới trẻ.

Để tự tin bước trên sàn catwalk, Andrea đã phải thực hiện nhiều chế độ ăn kiêng và rèn luyện thân thể để giữ gìn vóc dáng thật chuẩn & nuột nà. Dưới đây là một trong những bài tập thể dục đơn giản, có thể giúp chị em phụ nữ giữ được dáng vóc chuẩn như mẫu Tây Andrea.

Eo thon, dáng gọn như mẫu Tây Andrea - 1

Andrea luyện tập thể dục chăm chỉ mới mong có được hình thể đẹp trên sàn diễn

Mời bạn cùng tham khảo!

Bước 1: Chuẩn dụng cụ thể dục, gồm: 1 tấm thảm để nằm.

Bước 2: Nằm ra thảm 2 chân giơ co vuông góc với mặt đất, 2 tay để duỗi thẳng thả lỏng ra, sau đó đầu hơi nhổm dậy, đồng thời đưa 2 tay lên bằng người, thực hiện đông tác nhẹ nhàng đưa lên xuống.

Bước 3: Tiếp theo nằm duỗi thẳng 2 chân, 2 tay giơ thẳng lên cao, từ từ đưa người về phía trước. Hai chân vẫn giữ nguyên và nhẹ nhàng trở về tư thế cũ

Bước 4: Vẫn với tư thế nằm 1 chân co lên, 2 tay nắm ở chân, đầu hướng về phía trước, thay đổi với chân còn lại và thực hiện nhịp nhàng.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây
Bài tập cho bụng thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN