Điều gì giúp cho SHAN Healing và tác giả Hoàng Tuyết Mai thành công trong đào tạo âm thanh chữa lành bằng chuông xoay?

CEO Hoàng Tuyết Mai, người sáng lập trung tâm trị liệu SHAN Healing (TP.HCM) vừa ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu”, cùng với150 khách mời đặc biệt.

Điều gì giúp cho SHAN Healing và tác giả Hoàng Tuyết Mai thành công trong đào tạo âm thanh chữa lành bằng chuông xoay? - 1

Master Hoàng Tuyết Mai và khách mời: thầy Thong Dong (làng Thong Dong, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), doanh nhân Đặng Trọng Ngôn - người sáng lập app AN Space, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, đạo diễn Bá Cường, CEO Lê Thùy Thảo Nguyên…

Tại buổi ra mắt sách đầy cảm xúc, thầy Thong Dong đã có chia sẽ ngắn, chủ đề “Đường về chân hạnh phúc”. Thầy Thong Dong chia sẻ, có một số điều kiện đảm bảo một đời sống hạnh phúc như sức khỏe, trí tuệ, sự bình an, tài bảo đầy đủ… “Khi con người biết cho đi, ít muốn biết đủ thì sẽ có bình an, hạnh phúc. Đó chính là con đường trung đạo mà Đức Phật đã dạy”,

Trong không khí lắng lòng, nhẹ nhàng, có tiếng chuông Himalaya, có nhạc thiền và trà thơm, thầy Thong Dong dẫn thiền cho mọi người cùng thực hiện: thở vào biết mình đang thở vào, nghe chuông và để cho toàn thân mình được thả lòng.

Nơi diễn ra sự kiện được chuẩn bị chỉnh chu, sang trọng từ bên ngoài lẫn không gian bên trong sân khấu

Nơi diễn ra sự kiện được chuẩn bị chỉnh chu, sang trọng từ bên ngoài lẫn không gian bên trong sân khấu

Với những chia sẻ về sự thực chứng “đường về chân hạnh phúc” từ sự vô chấp, thầy Thong Dong khẳng định master Hoàng Tuyết Mai, tác giả của “Chuông xoay Himalaya - sự chữa lành kỳ diệu” thành công chính nhờ đã biết sống, làm việc lợi mình lợi người.

Chị Hoàng Tuyết Mai chia sẻ: “Bắt đầu kinh doanh từ năm 2010, cùng với sự phát triển không ngừng của công việc ở thời điểm ấy, tôi phải làm quen với áp lực. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng - từ một trong những công ty đi đầu về kinh doanh hệ thống online, đi kèm với đó là cuộc chạy đua không ngừng nghỉ của ngành công nghệ, khiến mình phải lao theo và thay đổi tư duy liên tục. Với sự tiêu hao năng lượng trong công việc một cách triệt để, không biết cách bù đắp khiến mình rơi vào những bế tắc, trầm cảm, thường xuyên hướng những chỉ trích và cáu giận”

Master Hoàng Tuyết Mai có buổi talkshow cùng thầy Thong Dong tại sự kiện

Master Hoàng Tuyết Mai có buổi talkshow cùng thầy Thong Dong tại sự kiện

Kể từ khi biết đến chuông xoay từ những vị thầy ở Nepal, thực tập và giải quyết được khó khăn của mình, CEO Hoàng Tuyết Mai đã trở thành master giúp cho 3.000 người cũng tìm thấy được bình an. Khi đủ vững vàng chị đã quyết định mở SHAN Healing, từ đó đã có hàng trăm học viên đến và trở thành người trị liệu, dần đi theo con đường này”

Nhà thiết kế Sỹ Hoàng đến tham dự trọn vẹn chương trình và cũng có chia sẻ rằng :”Cảm ơn Masster Tuyết Mai đã dành tặng cho tôi và mọi người ở đây không chỉ là những thông tin giá trị về Chuông xoay Himalaya, mà còn dành tặng món quà cho sự an lành thông qua tiếng chuông, qua hành trình em đã đi. Trong một không gian quá đỗi thanh tao, với những gì diễn ra lại chạm đến từng mạch cảm xúc khiến tôi nhiều lần không thể kiềm được nước mắt. Đó là giọt nước mắt được chạm vào, giọt nước mắt của sự cảm nhận bình an. Tôi quá bất ngờ khi chỉ trong vài tiếng vỏn vẹn mà các bạn đã tài tình đưa tôi từ không khí vội vã phố thị ngoài kia được trọn vẹn với những phút giây thanh bình, mộc mạc cùng tiếng chim, tiếng suối róc rách mà hạnh phúc thật sự. Tôi thật sự chạm được đến hạnh phúc trong giây phút đó. Tôi mong rằng, ngày càng có nhiều chương trình có giá trị đích thực như thế này và ngày càng có nhiều bạn trẻ như Mai- chọn mục đích có giá trị đích thực và bền vững.”

Nói về thiện sự từ các hoạt động của SHAN Healing, tác giả Hoàng Tuyết Mai tiết lộ, nhiều năm qua, lợi nhuận từ hoạt động trị liệu của trung tâm và cá nhân chị phần lớn đều được làm từ thiện. Theo tác giả Hoàng Tuyết Mai, đây cũng là cách chị muốn nối dài giá trị của chuông xoay, giúp những học viên, khách hàng của mình kết duyên thiện lành khi đến với SHAN Healing.

SHAN Healing

CN1:  42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hcm, Việt Nam.

Website: shanhealth.vn

Hotline/Zalo: 0973 46 46 41

CN2: 46 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp Hcm, Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN