Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ

Sự kiện: Tẩy lông vùng kín

Dịch vụ "tân trang" lại vùng kín đang thu hút sự chú ý của rất nhiều phụ nữ Mỹ.

Mới đây, trên chương trình truyền hình thực tế Anh mang tên “The Only Way Is Essex” đã giới thiệu đến khán giả một dịch vụ vô cùng kỳ lạ. Đó là dịch vụ đắp mặt nạ cho… “cô bé”.

Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ - 1

Rất nhiều phụ nữ quan tâm đến dịch vụ làm đẹp cho "cô bé" của mình

Dịch vụ làm đẹp lạ đời này xuất hiện tại thẩm mỹ viện Stript Wax Bar ở San Farancisco, Mỹ. Cô Katherine Goldman, chủ tiệm thẩm mỹ viện cho biết từ năm 2010, cô đã bắt đầu đưa ra dịch vụ làm đẹp vùng kín.

Rất nhiều phụ nữ có nhu cầu “tân trang” cho “cô bé” của mình và mỗi năm, nhu cầu này lại tăng lên 30%. Khách hàng đến đây sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc “chỗ ấy” như: đắp mặt nạ chứa enzyme, mặt nạ chống thâm hay loại bỏ mụn, những sợi lông mọc ngược. Sau khoảng 50 phút, vùng kín của khách hàng sẽ trở nên mịn màng, sạch sẽ và thoải mái. Thẩm mỹ viện Stript Wax Bar của cô Katherine chỉ cung dịch vụ cho những phụ nữ đã tẩy lông vùng bikini.

Dịch vụ đắp mặt nạ… "chỗ ấy" cho phụ nữ - 2

Một khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Stript Wax Bar chia sẻ: “Tôi từng đi tẩy lông vùng bikini nhưng sau đó, “cô bé” của tôi trở nên sưng tấy rất đáng sợ. Tôi đã đến thẩm mỹ viện để làm đắp mặt nạ và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều”.

Hiện nay, có rất nhiều thẩm mỹ viện và spa tại Mỹ cũng cung cấp những dịch vụ làm đẹp vùng kín và thu hút rất nhiều phụ nữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo xaM (Megafun)
Tẩy lông vùng kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN