Bí kíp eo thon tuổi "ô mai" của Hồng Quế

Để tự tin bước trên sàn catwalk, Hồng Quế đã phải rèn luyện thân thể để giữ gìn vóc dáng thật nuột nà.

Hồng Quế sinh năm 1994 sở hữu chiều cao lý tưởng 1,79 với số đo ba vòng 87-60-90. Bước chân lên sàn catwalk từ năm 12 tuổi đến nay người đẹp này đã trở thành gương mặt vơ-det của nhiều chương trình thời trang chuyên nghiệp.

13 tuổi gặp sự cố tụt áo lộ ngực khi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam, nhưng Hồng Quế đã chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu. Với vài trăm đô cho một lần sải bước trên sàn catwalk cộng thêm thu nhập từ tiền làm người mẫu quảng cáo và MC truyền hình – Hồng Quế hiện là 9X nổi bật nhất trong làng mẫu Việt. Ngoài ra Hồng Quế từng ôm mộng trở thành Hoa hậu Việt Nam 2012.

Tuy nhiên, sau loạt bão scandal, Hồng Quế đã hướng tên tuổi và hình ảnh của mình sang hướng khác và phần nào làm mất cảm tình của công chúng mến mộ. Tuy vậy, không thể phủ nhận, Hồng Quế vẫn là cái tên "hot" của sàn catwalk Việt hiện nay.

Để tự tin bước trên sàn catwalk, Hồng Quế đã phải rèn luyện thân thể để giữ gìn vóc dáng thật nuột nà. Dưới đây là một trong những bài tập thể dục đơn giản, có thể giúp chị em phụ nữ giữ được dáng vóc chuẩn như Hồng Quế.

Bí kíp eo thon tuổi "ô mai" của Hồng Quế - 1

Hồng Quế đã phải rèn luyện thân thể để giữ gìn vóc dáng thật nuột nà

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây
Bài tập cho bụng thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN