Bài tập để bốc lửa như Alyssa Miller

Hãy cùng tìm hiểu các bước tập luyện để thân hình nóng bỏng như chân dài Nam Mỹ.

Alyssa Miller – người mẫu gốc Nam mỹ với nhan sắc và body thật đẹp. Cô được mệnh danh là “viên ngọc Nam mỹ” và “bông hoa của xứ sở vũ điệu Tango“. Tuy chưa nổi tiếng như một siêu mẫu nhưng Alyssa Miller cũng đang được các nhà tạo mẫu săn đón mới chào tham gia các show trình diễn thời trang, nữ trang, các loại nước hoa…

Alyssa Miller sinh năm 1990, sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo ba vòng 86,5-60-89. Trước khi nổi danh trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated, Alyssa từng được chọn làm gương mặt trang bìa của Vogue phiên bản Đức và tạp chí ElleItalia. Đến cuối năm 2010, Alyssa Miller trở thành gương mặt đại diện của hãng thời trang Guess.

Bài tập để bốc lửa như Alyssa Miller - 1

Bài tập để bốc lửa như Alyssa Miller - 2

Cô được mệnh danh là “viên ngọc Nam mỹ” và “bông hoa của xứ sở vũ điệu Tango“

Bí quyết để Alyssa Miller vẫn luôn giữ được vóc dáng trong mơ là gì? Hãy cùng tham khảo một số bài tập cơ bản mà cô vẫn thường xuyên tập luyện hàng ngày để giữ dáng nhé!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ tập thể dục gồm: Tấm thảm để nằm.

Bước 2: Nằm ngữa ra thảm lưng và mông sát với đất, chân hơi co, bàn chân để dưới đất làm trụ, 2 tay đặt ở sau gáy thực hiện động tac nâng đầu và vai lên nhịp nhàng, bụng hóp lại.

Bước 3: Dữ nguyên tư thế nằm ngữa nâng phần mông lên từ từ đưa 2 tay xuống phía dưới mông. Nâng 2 chân cao vuông góc với mặt đất, thực hiện động tác co thẳng chân lên rồi tiếp tục dưỗi ra sao cho 2 chân không chạm đất.

Bước 4: Tiếp theo thay đổi tư thế sấp người xuông đất, chống nổi người lên bằng 2 khủy tay và 2 mũi bàn chân. Thực hiện động tác hạ thấp người xuông đất, rồi nhẹ nâng người lên, như động tác hít đất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Tây
Bài tập cho bụng thon gọn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN