Bác sĩ Phương Trúc và hành trình kiến tạo làn da đẹp chuẩn y khoa cho phụ nữ Việt

Với chữ duyên, tình yêu và niềm đam mê, bác sĩ Phương Trúc đã bén duyên với lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Bằng tình thương và trách nhiệm với xã hội, bác sĩ đã kiến tạo làn da đẹp chuẩn y khoa cho hàng ngàn khách hàng, da không chỉ đẹp mà còn khỏe hơn sau mỗi liệu trình cấy Meso Extra không kim. 

Yếu tố tạo nên uy tín của bác sĩ Phương Trúc

Bác sĩ Phương Trúc được đào tạo bài bản tại trường đại học Y dược Cần Thơ - Bác sĩ Y đa khoa và đã được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh nội khoa. Bác sĩ đã có nhiều năm ứng dụng và nghiên cứu các kỹ thuật trong thẩm mỹ da đặc biệt là sóng siêu âm và ánh sáng trong điều trị, chăm sóc da.

Không chỉ vậy, bác sĩ Phương Trúc còn là một trong những người tiên phong trải nghiệm hệ thống máy móc tiên tiến đồng thời đưa công nghệ hiện đại vào quy trình làm đẹp da. Hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị thẩm mỹ da, bác sĩ Phương Trúc luôn đảm bảo chất lượng chuyên môn, phác đồ điều trị chuẩn y khoa, mang lại hiệu quả điều trị tối đa.

Chân dung bác sĩ da liễu và thẩm mỹ Phương Trúc

Chân dung bác sĩ da liễu và thẩm mỹ Phương Trúc

Là thành viên hội da liễu Việt Nam và Châu Á cũng là thành viên kỳ cựu trong hiệp hội thẩm mỹ IPFC và quốc tế Hoa Kỳ, bác sĩ Phương Trúc đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu và đưa các công nghệ trị viêm da, trẻ hóa da, căng bóng da hiện đại từ các quốc gia lớn trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,... về Việt Nam. Từ đó, hạn chế tối đa rủi ro, rút ngắn thời gian và đạt hiệu quả rõ rệt cho từng tình trạng, đáp ứng từng nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng. 

Với kinh nghiệm hơn 1000 giờ lâm sàng trong điều trị da liễu, Bác sĩ Phương Trúc cũng là một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Bác sĩ đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên cả nước, kiến tạo vẻ đẹp làn da chuẩn y khoa, da không chỉ đẹp mà còn khỏe hơn sau mỗi liệu trình cấy Meso Extra không kim. 

Bác sĩ luôn tiên phong trong việc học tập và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ da hiện đại. Ngoài ra, bác sĩ luôn cập nhật những phương pháp, công nghệ làm đẹp mới trên chặng đường xây dựng thương hiệu da liễu và thẩm mỹ nắm bắt xu hướng thị trường, thấu hiểu nhu cầu khách hàng. 

Bác sĩ Phương Trúc đang điều trị bằng máy Bellasonic 2X

Bác sĩ Phương Trúc đang điều trị bằng máy Bellasonic 2X

Ứng dụng công nghệ Meso Extra không kim trong làm đẹp 

Theo bác sĩ Phương Trúc, mục tiêu sau cùng chính là cải thiện được làn da căng bóng, đem lại nét đẹp thanh xuân cho từng khách hàng. Nổi bật trong quá trình điều trị, không thể không kể tới dịch vụ Meso Extra không kim giải quyết các tình trạng da lỗ chân lông to, vấn đề sắc tố da không đều màu, da khô ráp thiếu sức sống. 

Kết quả khách hàng luôn là minh chứng cho tay nghề của bác sĩ 

Kết quả khách hàng luôn là minh chứng cho tay nghề của bác sĩ 

Meso Extra không kim được xem là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, điều trị sắc tố làm đều màu da, thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời giúp trị mụn hiệu quả và tạo hiệu ứng căng bóng trẻ hóa trắng sáng da.

Với ưu điểm nổi bật không sưng, không đau: Thực hiện căng bóng da bằng công nghệ hiện đại, không đụng chạm dao kéo, đặc biệt phù hợp cho cả các thể trạng da yếu đảm bảo không sưng, không đau, mang lại hiệu quả duy trì lâu dài.

Phương pháp Meso Extra không kim kết hợp cùng máy BellaSonic 2X - công nghệ siêu âm có khả năng đẩy sâu tinh chất tương đương tiêm cấy tân tiến nhất hiện nay. BellaSonic 2X có thể phát ra cả sóng siêu âm tần số cao và sóng siêu âm tần số thấp. Sóng siêu âm sẽ mở ra các vi kênh mở đường cho các hoạt chất thẩm thấu sâu xuống các lớp da.

Máy sẽ đẩy tinh chất phục hồi vào trung bì da, nuôi dưỡng làn da, đồng thời giải phóng tắc nghẽn, tạo lối đi giữa các tế bào giúp dưỡng chất thẩm thấu vào sâu trong da nhanh hơn.

Kết quả khách hàng sau liệu trình cấy Meso Extra không kim tại bác sĩ Phương Trúc

Kết quả khách hàng sau liệu trình cấy Meso Extra không kim tại bác sĩ Phương Trúc

Hiện nay, bác sĩ Phương Trúc đang là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành da liễu thẩm mỹ, có nhiều đóng góp về chuyên môn, mang đến hàng nghìn kết quả thành công cho khách hàng trên cả nước.

Không chạy theo trào lưu, xu thế đẹp nhanh chóng tàn hay hấp dẫn khách hàng bằng những lời quảng cáo hoa mỹ, bác sĩ Phương Trúc kiên trì bền bỉ theo đuổi kim chỉ nam: “Làm đẹp bền vững - hướng tới chất lượng thật giá trị thật trong từng dịch vụ”. Bởi đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là lương tâm của nghề nghiệp.

Ngoài việc nỗ lực không ngừng để trở thành một bác sĩ da liễu và thẩm mỹ giỏi, bác sĩ Phương Trúc còn luôn ấp ủ giấc mơ được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc da của mình đến tất cả mọi người.

Liên hệ đặt lịch tư vấn thăm khám miễn phí qua Hotline: 0926.229.222

Fanpage: https://www.facebook.com/doctorphuongtruc

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN