4 phương pháp làm đẹp "sởn da gà"

Sự kiện: Chăm sóc da nhờn

Có vô vàn những phương pháp làm đẹp thú vị trên thế giới nhưng cũng có một số phương pháp mới nghe đã thấy rùng mình.

Chăm sóc chân bằng cá

4 phương pháp làm đẹp "sởn da gà" - 1

Mọi người đều yêu quý các loài sinh vật biển nhưng chẳng ai muốn chúng rỉa đôi chân của mình. Nhưng đó chính xác là những gì diễn ra với phương pháp làm đẹp kì lạ và đang gây tranh cãi này – những con cá sống sẽ ăn các tế bào da chết trên chân của bạn.

Khá nổi tiếng trên toàn thế giới, phương pháp ngâm chân đáng sợ này sử dụng Garra Rufa - một loại cá nhỏ không răng - như một phương pháp tẩy da chết độc đáo. Trong khi vô số người trên thế giới thề rằng đây chỉ đơn thuần là một liệu pháp làm mềm da, vẫn thật khó để tưởng tượng việc ngâm chân trong một bể đầy những con cá đói – cho dù chúng có răng hay không.

Chăm sóc mặt bằng nọc rắn

4 phương pháp làm đẹp "sởn da gà" - 2

Sợ rắn ư? Đây sẽ không phải liệu pháp thích hợp cho bạn. Tại thẩm mỹ viện Sonya Dakar ở Beverly Hills (Mỹ), khách hàng có thể đăng kí phương pháp kì lạ được cho rằng có tác dụng như botox này. Các thành phần chính trong điều trị nếp nhăn được gọi là SYN-AKE, một phiên bản tổng hợp của nọc độc rắn được mô phỏng từ những tác động gây tê của một loại nọc độc rắn. Thành phần đáng sợ này được cho rằng có tác dụng làm mềm da và ngăn ngữa sự phát triển của nếp nhăn. Gwyneth Paltrow và Danni và Kyle Minigue được cho là fan của liệu pháp đáng sợ này.

Liệu pháp đến từ loài đỉa

4 phương pháp làm đẹp "sởn da gà" - 3

Thật rùng mình khi nghe về phương pháp lâu đời từ ngàn hàng ngàn năm này. Mặc dù đã được thực hiện từ một khoảng thời gian khá dài, những phương pháp chăm sóc da từ đỉa chỉ thực sự trở thành tâm điển chú ý từ một vài năm trước đây khi Demi Moore tỏ ra muốn được dùng thử.

Khi cô đang ở Áo để làm sạch da, một phần trong gói liệu pháp của Moore liên quan đến phương pháp đỉa – để những sinh vật đáng sợ hút máu như một cách giải độc. Moore nói rằng phương pháp này làm cô có cảm giác trở nên trẻ trung và nhiều sinh khí hơn. Nhưng thực tế, dù chúng ta đều ao ước có được vẻ ngoài trẻ trung và dồi dào năng lượng, nhưng chắc rằng không phải ai cũng sẵn sàng để những con đỉa lại gần mình.

Mặt nạ từ nọc độc ong

4 phương pháp làm đẹp "sởn da gà" - 4

Khi nghĩ đến ong, chúng ta thường tưởng tượng về những con vật màu đen và vàng bay ù ù xung quanh sân sau và những cú đốt buốt nhói tới mức chỉ mong chúng tránh xa. Nhưng Deborah Mitchell đến từ Bee Venom Mask đã đưa ra một ý nghĩa mới cho thuật ngữ “buzz-worthy” và khiến cách nghĩ về ong thay đổi với mặt nạ từ nọc độc ong. Loại mặt nạ ngăn ngừa lão hóa này là một phương pháp có tác dụng như botox.

Ngoài thành phần mật Manuka – thứ mật nổi tiếng về khả năng làm mềm dịu và đặc tính chữa bệnh, phương pháp này còn chứa những thành phần được tìm thấy trong nọc độc ong, điều khiển các cơ trên mặt để có hiệu quả nâng lên ngay lập tức. Các ngôi sao lớn bao gồm Victoria Beckham và Michelle Pfeiffer được cho là fan của liệu pháp chích da này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Hằng (Đẹp)
Chăm sóc da nhờn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN