1 triệu sản phẩm Paula’s Choice được dán tem chống giả tuyệt đối

1 triệu sản phẩm Paula’s Choice chính hãng được dán tem QR code chống giả tuyệt đối, nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm chính hãng với các mặt hàng trôi nổi.

Gần đây, Việt Nam đã trở thành một thị trường hấp dẫn với các nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm do nhu cầu sử dụng của người dân đang có xu hướng gia tăng. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng Việt vẫn quan niệm rằng mua hàng “xách tay” sẽ rẻ hơn mua tại các nhà phân phối chính hãng mà chất lượng vẫn tương đương. Lợi dụng tâm lý này, những sản phẩm không rõ nguồn gốc cũng xuất hiện nhan nhản dưới mác hàng xách tay. Với công nghệ làm giả tinh vi, nhiều loại mỹ phẩm giả nhái dễ dàng đánh lừa người tiêu dùng khiến không ít chị em phải trả giá bằng chính vẻ đẹp và sức khỏe của mình.

Thấu hiểu nỗi đau ấy, thời gian gần đây, các doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam đã nhanh chóng vào cuộc với những động thái tích cực giúp người tiêu dùng yên tâm mua hàng. Trong đó sử dụng tem chống giả QR code là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhờ khả năng chống giả tuyệt đối, cảnh báo nguy cơ hàng giả kịp thời tới người mua.

Một trong những doanh nghiệp mỹ phẩm tiên phong sử dụng giải pháp này là Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội - đơn vị phân phối độc quyền của nhãn hàng Paula’s Choice tại Việt Nam. Được biết, Paula’s Choice luôn nằm trong danh sách những thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích vì hiệu quả và tính an toàn của sản phẩm. Cũng vì vậy sản phẩm của hãng thường xuyên bị các đối tượng xấu làm giả làm nhái để thu lợi bất chính. Là nhà phân phối độc quyền của Paula’s Choice tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần iCheck - nhà cung cấp giải pháp tem chống giả QR code uy tín hiện nay để triển khai dán tem chống giả cho hơn 1 triệu sản phẩm.

1 triệu sản phẩm Paula’s Choice được dán tem chống giả tuyệt đối - 1

Tem chống giả Paula’s Choice do iCheck cung cấp

Trên tem do iCheck cung cấp, ngoài logo nhận diện thương hiệu “Paula’s Choice Skincare” còn có một mã QR code phủ cào, mỗi sản phẩm được dán một mã khác biệt. Nhờ vậy con tem không thể bị sao chép, làm giả như các loại tem chống giả vật lý thông thường. Tem chống giả có đường bế xương cá và phủ cào mã QR code, vì vậy khi mua sản phẩm, khách hàng cần chú ý tem phải còn nguyên vẹn, không bị mất lớp phủ cào, không bị rách để đảm bảo đã mua được sản phẩm chính hãng.

Để kiểm tra sản phẩm có phải hàng chính hãng không, khách hàng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ và quét mã QR code (có thể quét bằng máy ảnh trên điện thoại hoặc app iCheck Scanner).

Nếu sản phẩm là hàng chính hãng, khách hàng có thể kiểm tra được đầy đủ thông tin sản phẩm bao gồm: Tên và hình ảnh sản phẩm, giá thành, nơi sản xuất, mã vạch, số serial, số lần và số người quét sản phẩm, thông tin nhà sản xuất và nhà phân phối.

1 triệu sản phẩm Paula’s Choice được dán tem chống giả tuyệt đối - 2

Màn hình xác thực khi quét mã QR trên tem chống giả Paula’s Choice

Đối với sản phẩm không chính hãng, sau khi quét QR code, khách hàng sẽ nhận được cảnh báo về nguy cơ sản phẩm bị làm giả.

Việc lựa chọn giải pháp chống giả áp dụng công nghệ tiên tiến là động thái cho thấy quyết tâm bảo vệ uy tín thương hiệu cũng như quyền lợi người tiêu dùng của Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội. Đây là tín hiệu đáng mừng giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm Paula’s Choice trên thị trường.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung