Xôn xao cô gái bị tấn công trên đường

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện cô gái gặp phải khi đi trên đường.

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện trên trang cá nhân của một bạn gái có tên V.A. Cô chia sẻ về sự việc mình vừa gặp phải khi đi trên đường:

"Đi ngoài đường mua thuốc cho mẹ, một đám bê đê đi xe máy lượn lờ. Nó đi ngang mình mình cũng không quan tâm. Tự nhiên nó lướt ngược phía mình, nắm từ khuỷu tay đi xuống. Theo phản ứng tự nhiên thì rút tay lại, thấy rát tay, nhìn xuống thì vầy. Lúc đó tụi nó quay lại cười rí lên.

Ông trong tiệm thuốc nói vụ này mấy nơi rồi, không chỉ riêng giờ khuya này mà 8-9h tối cũng có người bị, mà không chỉ Bình Thạnh mà quận 10 với Tân Bình cũng có, không ngoại trừ nam nữ. Thật sự mình không ghét bê đê nhưng đi đường cẩn thận nha mọi người. Đừng gặp xui giống Anna. Không quan trọng bạn thuộc giới tính nào. Sống tốt là được rồi. Mình không kì thị. OK?

Giờ mình lết xác đi xét nghiệm HIV. Mình cũng là con người, cho phép mình sợ đi. Đừng hỏi nữa".

"Hiện tại thì mình vẫn không biết nó sử dụng cái gì. Theo suy đoán của bác sĩ thì đó là cái nhẫn đính đá của các bạn nữ. Lúc tháo nó ra thì 4 chấu nhô lên, mài lại 4 chấu đó thì bén thôi rồi. Bác sĩ đã gặp vết thương bị rạch bởi thứ đó rồi, và theo so sánh là giống 90%", cô chia sẻ thêm.

Xôn xao cô gái bị tấn công trên đường - 1

Hình ảnh chụp từ trang cá nhân.

Chỉ trong thời gian ngắn số lượt like và share "sự cố" này tăng cao. Đoạn chia sẻ trên còn nhận được rất nhiều ý kiến cũng như sự quan tâm của cư dân mạng.

Một bạn có nickname T.N ý kiến: "Bạn ơi mua thuốc phơi nhiễm HIV uống gấp đi, càng nhanh càng tốt. Xét nghiệm HIV nếu làm ngay bây giờ thì chưa cho kết quả được đâu, thời gian tối thiểu ít nhất là từ 3 tháng đến 6 tháng. Nếu sau 3 tháng kết quả xét nghiệm là âm tính thì 3 tháng sau bạn nên làm một xét nghiệm".

"Thời buổi bây giờ loạn cả rồi, ra đường buổi tối nhiều khi gặp phải chuyện không đâu. Mới vừa rồi chị gái mình bị té xe do có thằng cha dê xồm chạy ngang...Nói chung bây giờ ra đường nên cẩn thận. Đây cũng là một bài học cảnh giác", bạn LamNguyen chia sẻ.

Nhiều ý kiến cho rằng cô gái trẻ này đang bày "chiêu trò" câu like cũng như tăng lượng follow.

"Mình không biết câu chuyện thực hư như thế nào. Thấy bạn có vẻ kì thị giới tính thứ 3. Các status đều đề cập đến gay, les... Làm sao trong khoảng thời gian ngắn mà họ có thể làm xước tay khoảng rộng như vậy. Chắc đây là chiêu câu like của mấy bạn 9X", nickname T.K nhận xét.

Cùng ý kiến, bạn HeroX cho rằng: "Thấy câu chuyện này có vẻ mâu thuẫn quá. Vết xước này giống bị cào, hay té xe mà ra thôi. Nhẫn nào mà xước to như vậy. Hi vọng đây là sự thật để mọi người cảnh giác khi đi đường vào ban đêm".

Sau khi bị "ném đá" vì cho rằng cô nàng đang câu like và kỳ thị giới tính thứ 3. Cô tiếp tục chia sẻ thêm: "Anna cảm ơn những người đã quan tâm hỏi thăm Anna từ tối hôm qua đến nay. Nhưng xin đừng share hay like nữa, Anna không post để câu like hay share. Ok các bạn có thể biết, có thể tránh, nói cho bạn bè người thân tránh, nhưng qua lời kể thôi.

Anna nhận quá nhiều inbox nói câu like, share rồi. Chuyện này đã làm cuộc sống Anna đảo lộn rồi, đừng làm nó thêm rắc rối nữa, cảm ơn".

Đến thời điểm này, đoạn chia sẻ về sự cố trên đã bị xóa. Chưa biết thật hư câu chuyện ra sao nhưng đây cũng là bài học cảnh báo cho rất nhiều bạn trẻ về những việc có thể gặp phải khi đi ra ngoài đường, đặc biệt là vào ban đêm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mốt & Cuộc Sống
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN