Vợ dành cả đêm trước ngày cưới cho tình cũ

Sự kiện: Người yêu cũ

Cô ta không ngờ rằng gã đàn ông đó đã quay lại cảnh ân ái của hai người rồi gửi cho chú rể ngay trước khi anh đi rước dâu.

Một đoạn video ghi lại hành động thô bạo cùng thái độ cáu gắt của chú rể đối với cô dâu ngay trong ngày cưới đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Theo đó, chú rể dùng lực lôi mạnh cô dâu ra khỏi xe hoa. Vừa lôi cô dâu, chú rể vừa quát lớn: "Xuống xe". Cô dâu không phản kháng lại, chỉ biết khóc nức nở. Suốt quãng đường từ xe hoa vào trong nhà, chú rể vẫn tỏ ra khó chịu và hậm hực.

Chú rể lôi cô dâu ra khỏi xe hoa vì cô lên giường với người yêu cũ ngay trước đám cưới

Tìm hiểu mới biết, nguyên nhân là do cô dâu đã dành đêm trước ngày cưới cho tình cũ của mình. Gã đàn ông đó đã quay lại cảnh ân ái của hai người rồi gửi cho chú rể ngay trước khi anh đi rước dâu.

Nhận được tin gây sốc đúng lúc chuẩn bị đón dâu, chú rể chẳng thể vui mừng hay lý trí giữ phép lịch sự được nữa, thay vào đó là cơn tức giận đỉnh điểm.

Sau khi đoạn video nói trên được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã vô cùng bức xúc và phẫn nộ đối với hành động của chú rể. Tuy nhiên, khi biết chuyện chú rể bị chính cô dâu "cắm sừng" ngay trước đám cưới, nhiều người lại tỏ ra đồng cảm với anh.

Dấu hiệu vạch trần nàng vẫn lưu luyến người yêu cũ

Những tin nhắn "mùi mẫn" vẫn còn được lưu trong điện thoại

Một "bằng chứng" cụ thể rằng cô ấy vẫn chưa quên được: Đó là việc còn giữ những tin nhắn "tình cảm" của khoảng thời gian còn yêu nhau, đại loại như "Hôm nay nhìn em dễ thương lắm ", "Em là cả thế giới đối với anh, anh yêu em" và cứ thỉnh thoảng cô ấy lại lôi ra đọc từ đầu đến cuối.

Thường xuyên vào Facebook, Insta người ấy

Dù đau đớn đến mấy, cô ấy cũng chẳng bỏ được thói quen lén nhìn nụ cười ai kia mỗi ngày, dù chỉ qua màn hình điện thoại không cảm xúc.

Một buổi tối của cô nàng bắt đầu bằng việc lên Facebook xem tin nhắn, thông báo từ bạn bè, ngó qua vài tin tức trên dòng thời gian, rồi lại theo thói quen tìm kiếm Facebook người cũ.

Cô ấy âm thầm xem những tấm ảnh hay status mới của anh ta, âm thầm lục lại những dòng status đầy ắp kỷ niệm người kia chưa kịp xóa, âm thầm nhớ nhung và hồi tưởng xa vời.

Cô ấy lặng lẽ rơi nước mắt nhìn hình người kia tay trong tay bên người con gái khác, hoặc lặng lẽ mỉm cười tự an ủi nếu người kia còn lẻ bóng, cô đơn.

Giữ liên lạc với người cũ

Nếu đã dứt tình, con gái chẳng còn lý do gì để giữ liên lạc với người cũ. Chỉ vì một chút vương vấn và nhớ nhung, họ mới chẳng thể kìm lòng mà nhắn một cái tin quan tâm, hỏi một câu dạo này thế nào, và hồi hộp mong chờ câu trả lời từ người ấy.

Cô ấy cố gắng không nhắc đến mâu thuẫn và lời chia tay lúc trước, cố gắng cư xử bình thường như thể mọi thứ chẳng có gì thay đổi. Dù đối phương phũ phàng hay vui vẻ trả lời, thì cô ấy cũng chẳng thể kìm nén suy nghĩ muốn nhắn tin mỗi khi nick Facebook người ta sáng đèn.

So sánh người mới với người cũ

Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy con gái chẳng thể quên được ai kia, và tình cảm cô ấy dành cho người mới không đủ để xóa nhòa hình bóng người cũ. Có thể, vì để lãng quên mà cô ấy chọn bừa một người đồng hành cho vơi bớt cảm giác cô đơn và tịch mịch.

Thế nhưng, những ngày dài đối diện với sự lựa chọn của mình, con gái nhận ra mình không thể ngừng so sánh. Người mới chẳng chiều chuộng, chăm lo cho cô ấy chu đáo như ai kia, cũng không giỏi dỗ dành như ai kia khi cô nàng giận dỗi. Người mới không đủ dịu dàng, không biết lắng nghe, không thể làm tâm trạng cô ấy khá hơn…

Tất cả những lý do hay sự so sánh đó chỉ để che giấu một sự thật: hình bóng người cũ trong trái tim con gái quá lớn, đến mức cô ấy chẳng thể tiếp nhận thêm một ai. Sự lựa chọn vội vã của con gái không chỉ làm tổn thương người mới, mà cô ấy cũng chẳng dễ dàng gì.

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn trai cũ thông báo cưới vợ, cô gái đau đớn tột cùng khi biết danh tính cô dâu

Cô gái cố gắng tham dự đám cưới với nụ cười mỉm trên môi nhưng ánh mắt lại không thể giấu nổi sự khó xử và đau buồn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Người yêu cũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN