Trai có vợ dùng tiền "săn" gái tơ

Dù đã có vợ nhưng anh ta vẫn tán tỉnh, dùng tiền nhằm mua chuộc tình cảm của tôi

Vốn là một người nghiền game, lại thích giao du kết bạn nên tôi có một nhóm bạn chơi game với đủ lứa tuổi từ thanh niên tới những người đàn ông đã lâp gia đình. Trong nhóm chơi, chỉ có duy nhất tôi là con gái nhưng các anh và các bạn vẫn đối xử với tôi rất bình đẳng, không bao giờ nghĩ tôi là phái yếu.

Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi gặp mặt offline, đi ăn uống để có thể cùng nhau bàn luận về chiến thuật chơi, hỗ trợ giúp nhau tiến bộ. Các thành viên trong nhóm coi nhau như một gia đình nhỏ và gắn bó với nhau từ khi đó.

Mọi chuyện có lẽ sẽ diễn ra bình thường như những lần gặp mặt nếu như không có chuyện một người đàn ông trong nhóm đã có vợ buông lời đong đưa, tán tỉnh tôi. Trước đây, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ có mối quan hệ trai gái gì ở nhóm game này, vậy mà anh ta lại nghĩ tôi là đứa con gái dễ dãi.

Tôi yêu những trò chơi nhưng không có nghĩa tôi là loại người vứt bỏ đi hết những giá trị đạo đức của bản thân. Anh ta nghĩ thế là quá nhầm lẫn và khiến tôi cảm thấy khinh bỉ. Tôi coi anh ta như người anh trai của mình, vậy mà anh ta nói với tôi: "Em muốn đầu tư tiền chơi game thì cứ nói với anh, hẹn hò với anh". Thậm chí, khi tôi đi chơi cùng những người bạn trong nhóm, anh cũng tỏ ý không hài lòng, mặt nặng mày nhẹ với tôi. Anh ta nghĩ rằng tôi cần tiền để đầu tư cho game nên luôn mang tiền bạc ra để hòng mua chuộc tình cảm của tôi.

Trai có vợ dùng tiền "săn" gái tơ - 1

Ranh giới giữa tình cảm và tiền bạc thật mong manh (Ảnh minh họa)

Tôi còn nhớ có một lần anh ta rủ tôi đi chơi riêng và tôi đã rất tự nhiên hỏi: “Vợ anh không cấm đoán gì anh à?”. Anh ta trả lời tôi tỉnh bơ: “Vợ anh dễ và thoải mái lắm em ạ”. Thấy thế, tôi lại có cơ hội được lên mặt dạy đời: “Em thấy anh là một người đàn ông may mắn vì có một người vợ thoải mái đấy. Anh nên biết giữ gìn và tôn trọng khi chị ấy vẫn là vợ của anh”. Từ đó, anh nhìn tôi với một con mắt khác hẳn, không còn vẻ trêu đùa của một đứa con gái vui tính mà thay vào đó là lời khuyên chân thành từ một con người biết nghĩ, biết cách sống.

Sống trong cuộc đời cũng như việc phải làm dâu trăm họ. Càng tiếp xúc với nhiều người, càng cảm thấy cuộc sống có những ngóc ngách đôi khi khó chạm tới. Ranh giới giữa tiền bạc và tình cảm trở nên vô cùng dễ dàng trước những con người không có bản lĩnh sống, chỉ nhìn thấy lợi trước mắt. Tôi là một người nghiền game, có đôi lúc cũng cần tiền để đầu tư cho trò chơi của mình thế nhưng tôi không phải là một đứa con gái dễ bị những đồng tiền làm buông thả bản thân.

Tôi chơi nhưng biết giới hạn trước mắt của mỗi cuộc chơi. Tôi không bao giờ dấn thân quá sâu vào những thứ không thuộc về mình chỉ vì những suy nghĩ và hành động dại dột. Học cách tự bảo vệ mình trước cám dỗ của cuộc đời cũng là cách để bạn làm cho bản thân mình trở nên sáng suốt hơn dù hoàn cảnh có diễn biến như thế nào.

Sau 5 ngày cưới, tôi đã ngoại tình

Thất vọng vì em còn trinh

Con gái thần tượng Ngọc Trinh

Người cũ đòi trinh tiết

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Thu ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN