Trả thù người đàn ông trăng hoa

Anh ta trăng hoa với những cô gái khác và không tiếc lời chê bai, khinh miệt tôi.

Sau khi đọc bài viết: "Bồ anh chân dài, ngực bự lắm", tôi rất thông cảm với người phụ nữ này  vì tôi cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh như chị bây giờ. Nhưng tôi may mắn hơn khi mình vẫn chưa quyết định kết hôn với người đàn ông ấy.

Tuy nhiên, khi biết người yêu mình có tính trăng hoa như vậy và công khai thừa nhận mối quan hệ với những người phụ nữ khác, tôi thực sự sốc và đau đớn vô cùng.

Nhưng tôi nghĩ rằng, một khi đàn ông đã đối xử với mình như vậy thì thực sự họ không còn nghĩ cho người yêu/vợ mình và cũng không biết xấu hổ với những người yêu thương họ. Một khi người đàn ông đã không có lòng tự trọng như thế thì chị không cần phải đắn đo, cân nhắc khi quyết định nữa. Tôi nghĩ rằng, lúc này chị nên dũng cảm và dứt khoát.

Ly hôn không phải là biện pháp tồi tệ nhất, kể cả khi đứa con của mình còn đang rất nhỏ. Dù cuộc sống của hai mẹ con sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống... nhưng nó còn tốt hơn gấp bội lần khi sống cùng người chồng, người cha như vậy!

Vẫn biết được rằng, lúc này nếu quyết định như vậy, chị sẽ rất khổ tâm, đau đớn... Nhưng nếu chị mạnh mẽ vượt qua được giai đoạn này,  tôi nghĩ sau này, chắc chắn chị sẽ không bao giờ phải hối hận.

Chị cần có thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho con cái mình. Sẽ mất một thời gian khá dài để chị cân bằng lại cuộc sống của mình... nhưng tôi tin là chị sẽ làm được.

Trả thù người đàn ông trăng hoa - 1

Khi người đàn ông đã phản bội mình thì níu kéo cũng chẳng để làm gì (Ảnh minh họa)

Tôi  nói những lời này ra không phải là để động viên chị mà là được đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân mình. Tôi cũng đã từng gặp phải những sóng gió trong cuộc sống, vì phải lo lắng quá nhiều nên có một thời gian gầy gò và ốm yếu suốt. Hơn nữa, tính tính người yêu của tôi rất  trăng hoa nên anh ta không tiếc lời lời chê bai, xúc phạm em như những lời chồng chị nói với chị.

Sau khi quyết tâm chia tay người yêu, tinh thần xuống dốc thê thảm... nhưng sau đó, tôi đã cố gắng mạnh mẽ, chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Và hiện tại đây, cuộc sống của tôi đang rất ổn. Bây giờ mọi người gặp tôi đều rất bất ngờ vì sự thay đổi này. Nhiều người không còn nhận ra tôi hiện tại vì tôi xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn... và điều đặc biệt là tôi có niềm tin hơn vào cuộc sống của mình.

Tôi đã cố gắng làm tất cả và mong muốn rằng, người đàn ông đã từng phản bội mình, sau này nếu có gặp lại nhau, họ cũng sẽ phải ân hận vì những gì họ đã gây ra cho mình. Họ sẽ cảm thấy nuối tiếc vì đã không tôn trọng, trân trọng những tình cảm chân thành mình dành cho họ.

Tôi thấy hoàn cảnh của chị lúc này không khác gì hoàn cảnh của tôi trước đây nhưng tôi may mắn hơn chị là không bị ràng buộc bởi hôn nhân và con cái. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chị không dám dứt khoát chị nhé!

Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống! Chúc chị đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Trả thù người đàn ông trăng hoa - 2

Sau 5 ngày cưới, tôi đã ngoại tình

Trả thù người đàn ông trăng hoa - 3

"Bồ anh chân dài, ngực bự lắm"

Trả thù người đàn ông trăng hoa - 4

Phát hoảng khi em gái thích khoe ngực

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thủy ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN