Trả thù chồng sắp cưới ngoại tình bằng cách không giống ai

Phát hiện bị chồng sắp cưới phản bội cô đã "bùng nổ".

Roxy còn viết lên cả kính xe của Ross khiến anh này không thể lái xe.

Roxy còn viết lên cả kính xe của Ross khiến anh này không thể lái xe.

Roxy Lawrence (25 tuổi) ở Cleethorpes, East Yorks, Anh đã dằn vặt ghen tuông suốt 6 tháng sau khi chồng sắp cưới Ross Norman (38 tuổi) thừa nhận có tình một đêm. Cuối cùng, cô gái đã bùng nổ bằng cách chạy ra khỏi nhà một mình và quyết tâm làm cho Ross đau khổ.

Roxy nói: "Tôi đã tự nghĩ 'Cái gì anh ta yêu nhất?' Và tôi nhận ra đó là chiếc xe của anh ta". Roxy liền chộp lấy ba lon sơn phun từ tủ đựng đồ trong nhà vào lúc 1 giờ sáng và bắt đầu vẽ kín chiếc xe bán tải màu trắng của Ross.

Roxy viết "phản bội", "lừa dối", "kẻ thua cuộc" và "mặt ngựa" - biệt danh mà Roxy đặt cho người phụ nữ Ross ngoại tình, lên kín chiếc xe.

Hành động của cô đã thu hút cả một đám đông, những người sau khi biết sự tình đã cổ vũ Roxy. Cô nói: "Thật quyệt vời. Tôi cảm thấy như đã xả hết được bực tức trong người ra. Tôi đã làm tất cả những gì tôi có thể".

Roxy và Ros

Roxy và Ros

Còn Ross cho biết anh chỉ thấy hài hước về những gì Roxy làm và hiện cả hai đã hàn gắn.

Ứng xử khôn khéo khi chồng phản bội

Khi người đàn ông của mình phản bội, phụ nữ thường có xu hướng đau khổ, buồn bực và thậm chí là tức giận. Thế nhưng, nếu là một người phụ nữ khôn ngoan thì hãy xem nhẹ mọi thứ khi chồng ngoại tình.

Nếu chuyện phản bội chỉ là một phút anh ấy lỡ "chệch nhịp", là sự cảm nắng tạm thời hay "vui chơi qua đường" cho thỏa mãn bản tính trăng hoa mà "hầu như đàn ông nào cũng có" thì hãy tha thứ khi anh ta biết mình sai và khao khát được trở về với gia đình.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Còn nếu, những kẻ phản bội đã không còn màng đến tình nghĩa vợ chồng, đã thực sự muốn rũ bỏ tất cả mọi thứ để ra đi thì hỡi ôi, chị em tiếc làm gì? Hãy mạnh mẽ và dứt khoát, trả tự do cho anh ta, cũng là trả tự do cho mình. Nếu một người đàn ông đã không hiểu và không muốn hiểu thì mọi cố gắng, sự hy sinh của phụ nữ đều là dư thừa, thậm chí trở thành trò cười cho họ.

Đừng biến mình thành một người phụ nữ kém cỏi, hạ mình van xin thứ đã không còn thuộc về mình. Phụ nữ, ai cũng có quyền được hưởng hạnh phúc, nhất là thứ hạnh phúc chỉ dành riêng cho mình. Điều đó kiêu hãnh biết nhường nào. Tuyệt đối không được đau khổ vì nghĩ rằng mình không thể giữ chân được gã đàn ông bạc bẽo ấy mà hãy nghĩ rằng, mình xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.

Cũng đừng ngại những lời ong tiếng ve của thiên hạ, đơn giản, miệng của họ, cứ để họ nói nhưng cuộc đời là của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Thuê gái xinh thử chồng sắp cưới, cô gái nhận cái kết bẽ bàng

Quá tự tin vào người đàn ông của mình, cô gái đã thuê một người có ảnh hưởng quyến rũ anh để kiểm tra lòng chung thủy nhưng nhận về cái kết đắng ngắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Di (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN