Tôi sốc nặng khi biết được bí mật đáng sợ của kẻ thứ ba khi gặp chồng cô ta

Nghe xong những lời tâm sự của chồng cô ta, tôi thực sự lo lắng cho chồng và gia đình mình.

Tôi năm nay 36 tuổi, kết hôn được 10 năm. Cuộc sống đang yên ổn, mọi việc thuận lợi… thì đùng một cái, tôi choáng váng khi biết tin chồng có bồ. Không thiết tha gì ăn uống, mọi việc tôi mặc kệ hết, chỉ biết khóc, biết than trách bản thân mình không biết giữ chồng. Mà giữ sao nổi, người đàn ông khi đã muốn ngoại tình, chẳng có gì ngăn nổi anh ta.

Nhiều lần nói chuyện với chồng, nhẹ nhàng có, giận dỗi có, kể cả tranh cãi nảy lửa cũng đã xảy ra, chỉ mong chồng về với gia đình, nhưng đều không thành. Chồng tôi về nhà thì tỏ ra là người bình thường, vẫn chơi với con, vẫn nằm ngủ cùng giường với vợ. Nhưng anh ta tâm hồn đã thuộc về nơi khác, chỉ mong đến bên người tình của mình.

Tôi cũng để ý, nhiều lúc chồng tôi cũng phải đấu tranh với bản thân, có lẽ thấy áy náy với vợ con. Nhưng vì quá yêu người kia, nên không thể chia tay, cả đêm trằn trọc không ngủ được, thương nhớ ả ta. Là người vợ, chứng kiến cảnh chồng như vậy, tôi cũng rất đau lòng. Nhiều lúc chỉ muốn chia tay cho xong, nhưng bỏ nhau thì dễ lắm, nhưng sau đó rồi lại khổ con, khổ cho cả tôi và chồng.

Chắc gì ly hôn xong, tôi và chồng sẽ cưới được người như hiện tại. Vậy nên tôi chỉ nghĩ, đó là thứ tình cảm sai lầm, mang tính tức thời. Nếu giúp chồng vượt qua giai đoạn này, anh ấy sẽ không bao giờ tái phạm nữa, toàn tâm toàn ý với vợ con. Bài học đáng nhớ cho chồng tôi là phải bản lĩnh vượt qua thử thách, cám dỗ bên ngoài.

Choáng váng khi biết rõ con người, thủ đoạn ả nhân tình của chồng. Ảnh minh họa

Choáng váng khi biết rõ con người, thủ đoạn ả nhân tình của chồng. Ảnh minh họa

Chồng tôi là người tốt, hết lòng vì vợ con, dù có người bên ngoài cũng không muốn ruồng bỏ vợ con. Điều này làm tôi thêm củng cố niềm tin để quyết tâm giữ chồng, giữ cho cho hai con. Nghĩ là làm, tôi bắt đầu tìm hiểu về ả nhân tình của chồng tôi, xem cô ta trông thế nào, đời sống cá nhân có gì đặc biệt không…

Thì ra, ả ta cũng đã có chồng, có con đàng hoàng, chỉ là sống không hạnh phúc mà phải lén lút cặp kè. Để cứu vãn cả hai gia đình, tôi đã phải tìm gặp chồng của ả ta để tìm cách cắt đứt mối quan hệ sai trái giữa cô ta và chồng tôi. Tôi không ngờ, chồng của ả ta lại là người hiền lành, tử tế. Anh ấy kể cho tôi nghe rất nhiều về vợ, cô ta là người có tâm lý không bình thường, lăng nhăng và giả dối.

Tôi thực sự thấy sốc và lo cho chồng mình, vì theo lời chồng của cô ta thì hiện nay cô ta cặp kè với vài người đàn ông một lúc. Ai cũng nhẹ nhàng, ngọt ngào và rất tình cảm nên đánh lừa được tất cả. Sau đó tìm cách phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, dẫn đến ly hôn. Nhưng rồi lại quay lưng, bỏ cho người đàn ông đau khổ mất gia đình, mất cả nhân tình nóng bỏng, ngọt ngào. Cô ta làm như vậy cũng chỉ là để trả thù những người đàn ông lăng nhăng, giả dối mà chính cô ta đã từng bị ruồng bỏ một cách đau đớn khi bị người đàn ông đã có vợ con lừa dối.

Sau buổi nói chuyện đó, tôi đã rõ hơn về ả nhân tình của chồng tôi. Biết âm mưu đó, nhưng tôi chưa biết phải giải thích thế nào để chồng tôi nhận ra con người thật của cô ta. Chồng tôi vẫn còn tin tưởng, say đắm và nghĩ rằng đó là tình yêu đẹp. Nếu như tiếp tục cặp kè với cô ta, tôi sợ rằng chồng tôi sẽ đau khổ khi bị cô ta ruồng bỏ.

Không đành lòng để cho cô ta đạt được ý đồ phá vỡ hạnh phúc gia đình, tôi phải làm gì để chồng tôi biết rõ bộ mặt thật của nhân tình? Tôi có nên nói rõ chuyện này, hoặc đưa chồng đến gặp chồng cô ta không? Hãy cho tôi lời khuyên!

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng trốn trong tủ quần áo 5 tiếng để bắt gian vợ, sững sờ khi thấy mặt ”kẻ thứ ba”

Vì muốn làm rõ chuyện vợ có ngoại tình hay không, người chồng đã trốn trong tủ quần áo suốt 5 tiếng để rình, cuối cùng chứng kiến cảnh tượng sốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lienhoa@... ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN