Tôi gai người khi sếp “thưởng” bằng những cái... véo má

Đi làm lại sau 1 năm nghỉ sinh con, tôi thật may mắn khi tìm được công việc như ý, không quá vất vả mà lương cao. Nhưng tôi cảm thấy xấu hổ với chính mình và gai người vì những hành động thân mật quá mức cần thiết của sếp.

Không chỉ buông lời mơn trớn, sếp bắt đầu gạ gẫm tôi có thích đi công tác riêng và vân vân, mây mây…. Ảnh minh họa

Không chỉ buông lời mơn trớn, sếp bắt đầu gạ gẫm tôi có thích đi công tác riêng và vân vân, mây mây…. Ảnh minh họa

Tôi mới đi làm lại được gần 3 tháng, công việc không có gì đang chê trách, chỉ trách ông sếp già của tôi thích đi quá giới hạn.

Chồng tôi vốn là kiến trúc sư trẻ, dù chưa có điều kiện kinh tế như những người đồng nghiệp khác nhưng anh nuôi đủ vợ con. Cách đây 6 tháng, trong một lần đi làm về chồng tôi bị xe tải đâm vào khiến anh bị thương nặng phải nằm viện cấp cứu cả tháng trời.

Khi tỉnh lại, chồng tôi vẫn không thể đi lại do gãy xương đùi và xương vai. Vậy là anh đành nghỉ không lương ở nhà. Chồng nghỉ việc, tôi bắt đầu xoay vần tìm việc làm. Với bản CV hấp dẫn cộng với ngoại hình ưa nhìn, tôi nhanh chóng kiếm được một công việc PR hấp dẫn cho một doanh nghiệp kinh doanh hàng nội thất.

Công việc với mức lương hấp dẫn 15 triệu đồng/tháng cộng với % doanh thu từ phòng kinh doanh nếu PR quảng cáo tốt. Không chỉ làm ở công ty chính này, sếp tôi còn có một công ty gia đình buôn hàng thực phẩm nhập khẩu. Ông cũng nhờ tôi làm part time luôn.

Chính vì thế, mỗi tháng tôi cũng kiếm được 30 triệu đồng. Với người phụ nữ trẻ như tôi, đó là mức thu nhập tốt và cũng là điều vô cùng sung sướng với tôi. Hơn nữa, chồng tôi cũng yên tâm hơn khi vợ đã kiếm được tiền để anh không còn lo lắng cho kinh tế gia đình. Tuy nhiên, sau tháng đầu nhận lương, sếp già đã gọi tôi vào phòng làm việc. Ông ấy bảo tôi đừng gọi là chú nữa mà từ giờ gọi là anh, mặc dù tôi kém ông ta gần 30 tuổi. Vì từ lúc vào phỏng vấn, tôi đã gọi bằng chú nên cũng khó thay đổi, nhưng sếp tuyên bố không cho phép tôi gọi bằng chú nữa.

Sau chuyện xưng hô, những buổi sau đó ông ta bắt đầu có những lời nói gạ gẫm tôi. Biết chồng tôi mới bị tai nạn, ông ta thường lân la hỏi cả chuyện sinh hoạt vợ chồng của tôi. Thậm chí có hôm ông ta không ngần ngại hỏi tôi có thỏa mãn chuyện chăn gối với chồng hay không? Tôi thì mặt đỏ lên vì xấu hổ, còn ông ta lại cười với ánh mắt đầy bí hiểm.

Thế rồi, những cuộc họp ngoài giờ được công ty tổ chức thường xuyên hơn giữa mảng truyền thông và kinh doanh. Tôi buộc phải tham gia và về muộn, cũng vì lí do này ông ta thường yêu cầu tôi đi tiếp khách cùng. Mỗi ngày, ông ta lại có những hành động gần gũi tôi hơn.

Không chỉ buông lời mơn trớn, sếp bắt đầu gạ gẫm tôi có thích đi công tác riêng và vân vân, mây mây với ông không… Tôi lấy lý do con nhỏ, còn bú mẹ không đi qua đêm được, nhưng cũng vì thế ông có vẻ không hài lòng. Ông nói cho tôi 2 tháng nữa phải giải quyết việc gia đình, không để ảnh hưởng tới công việc công ty.

Ngoài ra, ông ta luôn lấy cớ công việc để được đụng chạm, tiếp xúc với tôi nhiều hơn. Mỗi lần tôi mang cho ông bản báo cáo về kế hoạch của tuần, ông lại phấn khích tiến gần tôi. Ông muốn cọ mặt vào má tôi, tôi né thì ông ta lấy tay véo má. Ông coi những cái véo má là phần thường dành cho tôi vì tôi làm tốt, còn tôi thì lại thấy ghê người.

Mỗi cử chỉ động chạm của ông ta khiến tôi gai người ghê sợ và nỗi ám ảnh cứ tăng dần. Mới chỉ có 3 tháng thôi, tôi sợ mình không trụ được ở công ty mất, nhưng tôi cũng không dám chia sẻ với ai bởi nếu nghỉ làm thì chưa biết gia đình sẽ ra sao bởi chúng tôi đã tiêu hết vào số tiền từ dành dụm từ khi cưới cho việc chữa bệnh của chồng.

Mỗi lần nghĩ tới công ty lại chạm mặt sếp già là tôi thấy sởn da gà. Cứ nhìn nụ cười hạnh phúc của chồng và con tạm biệt lúc tôi đi làm, trái tim tôi lại đau nhói. Tôi không biết mình còn cố gắng được bao lâu nữa. Nếu ông ta luôn gạ gẫm, bị dọa nạt chuyện nghỉ việc thì không biết gia đình tôi sẽ ra sao. Về phía bản thân, dù ghê rợn ông ta, nhưng lâu dần tôi cũng đã có lúc muốn buông xuôi tất cả.

Vợ góp “vốn tự có“ vào công ty của sếp già háo sắc

Bấy lâu nay vợ tôi đã dùng tuổi trẻ, dùng sắc đẹp của mình để quyến rũ ông sếp lớn tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Thu Tr. (TP.HCM) ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN