Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65

Đó chỉ là lời nhắn nhủ hàng ngày nhưng lúc nào cũng có "thương em", "nhớ em" của một ông lão 65 tuổi gửi vợ.

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 1

"Em, như thường lệ cho anh đi ngồi cà phê chút nha, đồ để đó anh về anh phơi nhé. Cảm ơn em nhiều! Thương em lắm" - đó là những lời mà cụ ông 65 tuổi thường xuyên nhắn nhủ vợ mỗi ngày, dù đã cao tuổi nhưng mọi công việc lớn nhỏ trong nhà ông đều dành phần mình. Trước khi muốn đi gặp bạn bè hoặc khi chưa hoàn thành xong công việc mà phải ra ngoài, ông đều để lại giấy nhắn cho vợ với lời lẽ ngọt ngào không kém gì thư tình những cặp uyên ương gửi cho nhau. Cuối thư lúc nào cũng là "Thương em lắm" hay "Hôn em".

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 2

Sau khi xin phép xong lúc nào ông cũng không quên ký tên, hệt như gửi công văn cho "sếp lớn". Nhiều người nói vui rằng đây là ông chồng mà tất cả các bà vợ trên thế gian đều mơ ước!

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 3

"Em, anh đã tưới rể cây cảnh rồi, cho anh đi uống trà chút anh về, 5 giờ chở em đi chơi có chịu không? Thương em nhiều - Hôn em"  - Nhiều người thường bảo, tình yêu nồng nhiệt chỉ còn khi hai người ở giai đoạn hẹn hò tìm hiểu, kết hôn rồi, sống thực tế hơn và những lời lẽ có cánh như thế này lại càng hiếm. Nhưng, người đàn công 65 tuổi này vẫn giữ được trọn vẹn những ngọt ngào ấy trong tình yêu theo năm tháng.

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 4

Những lời vừa yêu thương vừa khôi hài của người chồng ở tuổi xế chiều gửi cho vợ khiến chúng ta cảm nhân rằng: Tình yêu là thứ tình cảm không có giới hạn tuổi tác, không phân biệt thời gian và không gian. Tình yêu vẫn trẻ dẫu chúng ta có già đi.

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 5

"Em yêu, trời nắng cho anh đi uống trà chút anh về. Cảm ơn em. Thương nhiều".

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 6

Theo lời kể của cô con gái có nickname Captain Bear thì xưa, mẹ cô là tiểu thư đài các, bị ông ngoại ép gả cho nhà giàu sang. Không cam phận làm vợ một người không thương, mẹ cô rất buồn bã và đã rủ các dì đi uống nước cho khuây khỏa. Đúng lúc đi sang đường (xe lúc ấy rất đông) bất ngờ từ đâu lại có một anh cảnh sát giao thông đẹp trai, tốt bụng xuất hiện và giúp đỡ. Họ nảy sinh tình cảm trong phút chốc và từ đó, mẹ cô biết rằng mình sẽ gắn bó cuộc đời này với người con trai ấy, dẫu khó khăn, vất vả, dẫu bị ngăn cấm... Hình ảnh đám cưới của hai vợ chồng.

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 7

Họ có với nhau bốn người con, ba trai và một gái.

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 8

Trải qua mấy chục năm, khi con cái đều đã khôn lớn và thành đạt,"chàng" 65 và "nàng" 61 vẫn hạnh phúc bên nhau.

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 9

Tình yêu đẹp sau 38 năm của bố mẹ là tấm gương lớn cho con cái soi mình vào.

Tình yêu ngọt ngào của ông lão 65 - 10

Ảnh kỷ niệm 37 năm ngày cưới.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Chuyện tình yêu đẹp như cổ tích

Tình yêu thật đẹp!

Một chuyện tình cảm động

Tình yêu với chàng lính đặc biệt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ma Kết (Zing.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN