Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân

Tham gia ghép đôi, liệu anh chàng ít kinh nghiệm tình trường có chinh phục được cô gái từng đổ vỡ hôn nhân?

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân - 1

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân - 2

Ghép đôi thần tốc tập 71 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ bốn người chơi là Quốc Lập – Huyền Mi (ghế đỏ) và Đặng Nam – Kim Biên (ghế xanh).

Quốc Lập (33 tuổi, Bình Dương) – quản lý nhân sự, là người hoạt bát, vui vẻ, không ngại khó, hơi hiền với mọi người.

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân - 3

“Em cũng quen 5-6 mối tình làm em cũng khóc “sướt mướt”. Em hơi ít ướt nên mỗi lần chia tay là khóc. Mối tình lâu nhất em quen 2 năm rưỡi nhưng vì lý do tuổi tác không hợp nên không đến được với nhau. Em muốn tìm bạn gái biết quan tâm, suy nghĩ, công việc ổn định. Ngoại hình không cần xinh đẹp, ưa nhìn là được, chiều cao 1m55-1m6, da sáng”, chàng ghế đỏ thật thà.

 Huyền Mi (27 tuổi, Bến Tre) – tuyển dụng & đào tạo streamer ở Bình Dương, có điểm mạnh hòa đồng, hoạt ngôn, nhiều tài lẻ khiến người đối diện vui như hát và đọc rap; điểm yếu hay mít ướt.

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân - 4

“Em có hai mối tình. Một mối tình chính thức quen năm cấp 3, sau khi em lên đại học thì anh đó ghen quá. Em không có hình mẫu đàn ông lý tưởng nhưng cũng mong muốn một người biết quan tâm tới người yêu, vợ của mình, đừng ghen quá. Em rất thích bạn trai mũi cao vì nhìn đẹp. Bạn đó phải hiếu thảo với gia đình và em không thích người có lông mũi không gọn gàng”, cô nàng đa tài chia sẻ.

Đặng Nam (37 tuổi, Tuyên Quang) – thợ cơ khí tại Bình Dương, có sở thích ca hát, nấu ăn ngon, yêu thể dục thể thao, không hút thuốc nhưng trầm tính, ít nói.

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân - 5

“Em trải qua một mối tình, từ lúc đó tới giờ sợ không dám yêu. Sau khi đi bộ đội về 2 năm, em quen một bạn khác quê vì phong tục tập quán không giống nhau nên dừng lại. Em mất bố rồi, còn mẹ và em rất thương mẹ. Mẹ có nói “Con cố gắng lấy vợ, qua một đời chồng cũng được” nên em cũng không chọn bạn nào còn độc thân. Em lấy vợ để báo hiếu với gia đình", chàng U40 xúc động nói. 

Kim Biên (33 tuổi, Cà Mau) – nhân viên kinh doanh công ty xây dựng ở Hóc Môn, thuộc tuýp phụ nữ biết nấu ăn, thích nấu ăn nhưng ăn rất ít và có điểm yếu hay bị mất trí nhớ cục bộ.

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân - 6

“Em là mẹ đơn thân, ước mơ của bé là có một người ba. Em kết hôn được 8 năm và có con trai 9 tuổi, chồng cũ của em tính gia trưởng. Con ổng thì ổng không làm cha mà ổng làm “cha” em, còn cha con ổng là em làm luôn. Em là người quyết định ly hôn. Em muốn thương một người thật lòng thương em”, mẹ đơn thân xinh đẹp trải lòng.

Mở cửa trái tim, hai chàng trai đều có thiện cảm dành cho hai cô gái ngồi cùng màu ghế. Sau khi tặng nhau những món quà ý nghĩa và thể hiện tài năng của bản thân, các cặp đôi trò chuyện thẳng thắn về khoảng cách hẹn hò.

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đàng trai chủ động tiến tới nắm tay đàng gái nói lời chân thành.

Kết thúc cuộc trò chuyện, chỉ có cặp đôi ghế đỏ đồng ý bấm nút hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân - 7

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Chàng U40 đi hẹn hò đắn đo tìm vợ phải đúng ý mẹ và cái kết không ngờ

Màn ghép đôi cực kỳ thú vị với nhiều tình tiết khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất giờ khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIÊU KỲ ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN