Thư tình: Kỷ niệm bỏ quên

Hãy cứ vui cho đoạn đường phía trước-bên một người tốt hơn anh.

Em à! Cuộc sống này vốn dĩ thật đẹp phải không, nhưng có em khiến nó càng hoàn hảo hơn. Anh hạnh phúc khi có em bên cạnh, những ngày tháng thần tiên trong đời.

Em là món quà vô giá mà tạo hoá đã dành riêng cho anh. Anh khóc vì bất tận niềm vui, vì em-nốt thăng cuối cho bản nhạc buồn, là dấu chấm cho cuộc đời anh trầm lắng. Có em ở bên chưa bao giờ anh cảm thấy cô đơn.

Kỷ niệm mình có cho nhau không quá nhiều nhưng đủ để anh khẳng định rằng thiếu em là điều không thể. Anh cần em, cần cho cuộc sống của những đứa con anh sau này, bao kế hoạch, mơ ước đang dần thực hiện... Vậy mà ông trời có những quy luật trớ trêu đến lạ kì, khó hiểu. Lẽ nào bất công đến thế?

Bây giờ nghĩ lại giây phút ấy lòng anh vẫn đau không thể nào quên, nghẹn ngào, nức nở... những cảm xúc chợt vỡ oà trong xót xa.

"Em đi vì tìm thấy một người tốt hơn anh, vì mình không hợp", những suy nghĩ anh loạng choạng đến nỗi chẳng cân bằng được.

Thư tình: Kỷ niệm bỏ quên - 1

Có lẽ khi chia tay rồi những kỉ niệm, lời nói cũng trở thành quá khứ vô nghĩa... (Ảnh minh họa)

Tháng ngày hạnh phúc để đổi lấy cái bi thảm thế này sao? Những câu hỏi về em, về tình yêu cứ hiện hữu luẩn quẩn trong anh...Tình yêu có lúc giận, lúc vui, lúc phong ba và cũng có lúc bình yên đến lặng lẽ, quan trọng phải biết giữ cho nhau. Em chắc cũng hiểu mà sao phũ phàng đến thế?

Những lo toan bộn bề cho cuộc sống đè nặng lên đôi vai gầy bé nhỏ là lúc anh cần nhất một bàn tay ấm áp sẻ chia. Em đi sao vội vàng đến quên cả một lời an ủi?

Rủ lòng như một kẻ say men tình lặng lẽ nhìn em, trong khoảng không trống vắng dường như ta đã xa lạ từ bao giờ.

Anh nhớ em từng nói "yêu ít nhưng dài lâu anh nhé!", giờ sao nghe xốn xang đến thế? Có lẽ khi chia tay rồi những kỉ niệm, lời nói cũng trở thành quá khứ vô nghĩa em nhỉ?

Anh sẽ nhớ, sẽ giữ nó thay em...

Em đi hạnh phúc bình yên hay triền miên bão táp cũng chẳng còn có anh nữa. Hãy cứ vui cho đoạn đường phía trước-bên một người tốt hơn anh.

Nguyện cầu em phúc may.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo minhtran088@gmail.com ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN