Thư tình: Hãy đến bên em đi anh

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Giữa sự mỏi mệt, em luôn nghĩ về anh, và ao ước có anh ở bên vô bờ.

Anh thân yêu của em! Đêm qua, trong giấc mơ ngày đầu trở vào Sài Gòn, em ngỡ mình trơ trọi. Chuyến bay đêm mệt nhoài khiến em ngủ vùi sau khi về đến nhà. Đầu óc quay cuồng, chân tay rã rời, và cứ thế em thiếp đi trong cảm giác xa vắng. Giữa sự mỏi mệt, em luôn nghĩ về anh, và ao ước có anh ở bên vô bờ. Em tưởng tượng được ánh mắt yêu thương, bàn tay ấm áp, cái ôm siết chặt và những lời nồng nàn của anh. Em biết chỉ cần có anh ở bên, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, em cũng không sợ gì cả. Vì người đàn ông của em chắc hẳn sẽ là người mạnh mẽ, người ở bên chở che, bảo vệ và thương yêu em suốt đời suốt kiếp, phải không anh? Em khao khát gọi tên anh trong giấc ngủ lịm dần về khuya. Em đau lòng. Là đau lòng thực sự anh à. Trái tim em buốt lên cảm giác cô độc. Nỗi cô đơn làm tâm hồn em xót xa tận cùng. Anh của em giờ đang làm gì? Có biết em đang thương nhớ, mong chờ anh đến nhói lòng. Tình yêu của em, có biết là em đã chờ đợi anh lâu như thế nào rồi không, có biết em ao ước được gặp anh nhiều như thế nào không? Sao cứ để em cô đơn hoài trông mãi vậy hả anh.

Sài Gòn trưa nay nắng lắm anh à. Con đường me vẫn ngả bóng, nghiêng che khoảng trời xanh thẳm nắng. Và em lại rảo xe qua đó, ngỡ anh của em lạc mất hút nơi cuối con đường xa xôi… Dòng người lướt qua em, bỏ lại những cái bóng đổ dài trên nền đường bỏng rát. Em ôm ấp nơi lòng mình cảm giác nôn nao đến quặn thắt, cảm giác chính mình đi tìm một bóng hình chưa hẳn là có thật. Em hoang mang lắm, anh có biết không. Sắp 24 tuổi, chưa một mảnh tình. Em có gì đâu, ngoài một con nhỏ già dặn, sạn chai nơi thị thành nhiều cám dỗ. Em vẫn chờ anh, dù bao mùa mưa nắng, dù nhiều năm trôi qua làm em quên mất một em ngây ngô, khờ dại thuở nào. Còn anh, giờ anh đang ở phương trời xa lạ nào, anh có hay trái tim em thổn thức từng đêm chỉ vì thương mong anh?

Thư tình: Hãy đến bên em đi anh - 1

Hãy đến nhanh bên em đi anh, cho em nắm tay anh đi đến hết cuộc đời (Ảnh minh họa)

Anh yêu, ngày nào đó, có dịp đọc những trang viết này của em, anh có thấy xót xa cho những năm tháng mà em đã quạnh quẽ, đơn độc trải qua? Anh có biết trân trọng tình cảm mà em nuôi dưỡng, gìn giữ chỉ dành riêng cho anh mà thôi? Em nhớ có nhà thơ nữ thương về cả những năm tháng của người yêu khi chưa gặp được mình, em cũng thế, em cũng thương về những năm tháng mà anh chưa có em, những năm tháng lòng em hồ nghi, mong đợi, hoang mang…chẳng hiểu anh đang có ai bên cạnh mà không phải là em. Em khờ dại quá, anh nhỉ? Anh sẽ yêu em nhiều, em tin vậy. Vì với em, chỉ có tình yêu của anh là niềm tin, là sức mạnh giúp em vượt qua chuỗi ngày mông mênh sương gió, vượt qua những thử thách, cám dỗ của chốn đô thành… Chỉ vì em mong một ngày gặp anh em phải xứng đáng với tình yêu của anh, với hạnh phúc mà nhất định em sẽ có được.

Những năm tháng này, hỡi ai nói hết được nỗi niềm sâu kín của lòng em? Em rơi lệ bao lần vì một cái giật mình tỉnh giấc giữa cơn mưa rào ban chiều lạnh khẽ. Ban công chiều mưa xót xa riêng em một nỗi buồn biết ai thấu tỏ. Anh yêu, em đã dành những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời để mong chờ, thương nhớ về anh. Nỗi cô đơn trong em nhiều hơn niềm vui, tình yêu của em dành cho anh có khi ngọt ngào, nhưng lại không ít lúc khiến trái tim em quặn đau một mình…Anh sẽ yêu em nhiều anh nhé.

Em yêu anh, mãi mãi là như thế, không bao giờ đổi thay. Hãy đến nhanh bên em đi anh, cho em nắm tay anh đi đến hết cuộc đời.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo phanhuongvu102@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN