Thư tình: Dù là vô vọng thì em vẫn đợi anh

Em sẽ yêu anh đủ nhiều để cho anh sức mạnh, cho anh dũng cảm để khẳng định tình yêu này.

Gửi anh yêu thương!

Hà Nội đang mưa rất to, và như bao cơn mưa rơi xuống đời em, cơn mưa này lại làm em nhớ anh. Tình yêu của em cũng giống như một cơn mưa lúc dữ dội lúc dịu êm và em chỉ muốn mưa mãi thôi .

Không biết từ bao giờ em lại yếu đuối , đến mức sợ những tia nắng sẽ mang anh đi, em không đủ can đảm đối mặt với những khó khăn bên cạnh chúng ta, mặc dù trước khi yêu anh, em là một cô gái mạnh mẽ và không ngại thử thách.

Thư tình: Dù là vô vọng thì em vẫn đợi anh - 1

Luôn có một cơn mưa bên đời anh, yêu và chỉ yêu mình anh! (Ảnh minh họa)

Có những lúc em chỉ ước sao mình không yêu nhau muộn hơn, muộn hơn 2 năm nữa, để tình yêu của em không phải giấu giếm như bây giờ, để em không phải buồn bã và luôn lo lắng như bây giờ.

Em không xuất sắc, nhưng cũng không quá kém cỏi, nhưng chính việc anh giấu bố mẹ về mối quan hệ này làm em cảm thấy tự ti về bản thân. Chúng ta cũng đã đủ lớn và quyết định mọi thứ và nghiêm túc trong mọi chuyện, nhưng anh lại làm em hoang mang vì điều ấy, càng yêu anh em lại càng sợ…

Liệu em có đủ can đảm vượt qua mọi thử thách để chạm tay đến Cầu vồng tình yêu được như chị Mộc Miên và anh Minh Khang không. Họ yêu nhau và cũng chịu rào cản gia đình như chúng ta, Mộc Miên có thể chờ cho đến khi gia đình Minh Khang chấp nhận mặc cho bản thân bị tủi nhục đắng cay, bởi vì bên cạnh chị ấy có một Minh Khang quả cảm, dám đấu tranh cho tình yêu của mình.

Có lẽ anh sẽ nghĩ những điều ấy chỉ có trong phim ảnh, nhưng ngoài đời thực cũng không ít đôi như thế, và họ dám đối mặt, còn chúng ta, chúng ta lại né tránh. Có những lúc em chỉ ước rằng, giá như anh không im lặng, giá như anh tiếp thêm sức mạnh cho em .

Nhưng em sẽ vẫn cứ tin anh nhé, dù niềm tin ấy mong manh, tình yêu ấy có vô vọng, thì em sẽ vẫn tin và yêu anh. Bởi vì có lẽ ngoài anh ra, con tim này sẽ chẳng thể rung động thêm lần nào nữa. Và em sẽ yêu anh, đủ nhiều để cho anh sức mạnh, cho anh dũng cảm để khẳng định tình yêu này. Em sẽ đợi.

Dù cuộc sống có khó khăn thì hãy nhớ rằng, luôn có một cơn mưa bên đời anh, yêu và chỉ yêu mình anh!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Dung ([Tên nguồn])
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN