Thư tình: Đắng cay

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em đã yêu và chờ đợi anh hai năm vậy mà bây giờ chúng ta vẫn xa cách.

Phải chăng khoảng thời gian đó không đủ dài để có được niềm tin ở chúng ta nên anh vẫn ra đi như vậy?

Em khóc rất nhiều, dường như nước mắt đã khô cạn rồi thì phải. Làm gì để quên hết đi những tháng ngày đau khổ buồn bã? Em mệt nhoài sau những phút giây khụy lụy rồi, dường như tất cả sụp đổ sau lưng em. Vô tình chúng ta gặp lại nhau nhưng sao hình dáng ấy quen thuộc mà lại xa lạ, em quay mặt đi như đang lẩn trốn những gì hiện về cũng như ngăn dòng nước mắt trực tuôn trào. Những lời hứa anh như cơn gió bay, những điều anh nói chợt vụt đi chỉ còn mình em... Em khờ khạo, em thật ngốc để giờ đây em nhận lấy đắng cay.

Thư tình: Đắng cay - 1

Em khóc rất nhiều, dường như nước mắt đã khô cạn rồi thì phải (Ảnh minh họa)

Dù không bên anh nhưng em sẽ dõi theo bước anh...

Những lời anh nói chỉ là biện hộ cho sai lầm của mình. Anh bảo người ta yêu nhau 6 năm cũng có thể chia tay vì tiền bạc và địa vị vậy chúng ta yêu nhau hai năm và chia tay vì lí do gì vậy? Có lẽ em không nên tin vào những sự thật đó, những lời nói đó. Có ai hiểu rằng khi nói chia tay anh em là người đau như thế nào không, nhưng em vẫn thấy anh hờ hững hay đó lại là niềm vui?

Yêu nhau được quan tâm và chia sẻ cho nhau là chỗ dựa cho nhau đó là hạnh phúc lớn nhất nhưng anh vô tâm tới mức em cảm thấy đáng sợ. Em lựa chọn cách ra đi để anh cảm thấy thoải mái hơn, chỉ mong một ngày nào đó anh chợt nhận ra rằng "em yêu anh" nhiều như thế nào. Hãy sống thật tốt anh nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo cuoitrongnuocmat1992@gmail.com
Thư tình cho anh! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN