Thư tình: Anh yêu em hơn cả bản thân mình

Anh cảm thấy tất cả như đang muốn xoa dịu nỗi đau anh đang chịu đựng.

Gửi tình yêu của anh!

Khi anh ngồi viết những dòng tâm sự này là đang lúc trời mưa lất phất, gió đông khẽ phe phẩy những chiếc lá xà cừ đong đưa. Anh cảm thấy tất cả như đang muốn xoa dịu nỗi đau anh đang chịu đựng.

Cũng mùa Đông, cái mùa mà anh yêu nhất, vậy mà nay sao đỗi xa vời, khác biệt nhau đến thế. Chỉ là năm ngoái với năm nay thôi sao trái ngược nhau hoàn toàn? Năm trước là cả một sự chờ đợi trong sung sướng, anh đếm ngược từng ngày để được tận hưởng không khí lạnh mà anh hằng ngày mong nhớ, để gặp lại cha mẹ yêu quý, và hơn nữa là để được gặp người anh thương yêu nhất. Đối với anh chưa có khoảng thời gian nào hạnh phúc khi chờ đợi một thứ gì đó như thế.

Thư tình: Anh yêu em hơn cả bản thân mình - 1

Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy về với vòng tay anh (Ảnh minh họa)

Sau khi qua hết Xuân, Hạ, Thu mình xa cách nhau, và có thể nói vẫn còn yêu nhau thì Đông này, một mùa Đông lạnh giá nhất cho cuộc đời anh. Bởi vì em đã phản bội lại tình cảm của anh, em đã hết yêu anh. Thứ tình cảm mà 6 năm qua em đã dành cho anh, và chỉ riêng mình anh giờ đã hoàn toàn thuộc về người khác.

Đến thời điểm này, anh đã biết hết tất cả những gì em làm. Anh biết em yêu người ta thế nào? Nồng nàn ra sao? Cũng giống như thời gian trước em đã yêu anh. Mỗi người khi yêu có một cách khác nhau. Như anh, anh yêu em bằng tấm chân tình của mình, anh không bao giờ khoe người yêu trước những người không thân quen, không đặt hình em lên ảnh đại diện, không công khai tình cảm khi không chắc chắn sẽ cưới được em làm vợ vì khi đó người thiệt thòi lại là em. Nhưng những lúc đi cùng em trước người thân hay bạn bè anh rất vui, hãnh diện và chắc em không nghĩ như vậy.

Sự thể hiện như thế có làm em suy nghĩ về tình cảm của anh? Ngay cả lúc này, biết em tìm kiếm tình yêu mới, anh đã níu kéo em, nhưng chỉ một lần thôi, anh còn lòng tự trọng của mình mặc dù anh vẫn yêu em rất nhiều.

Anh không làm khó em, không hận em. Anh chỉ biết nín lặng, dõi theo em. Người yêu mới của em, họ nói nhiều, và cũng yêu em. Không như anh, yêu em một cách âm thầm, không hy vọng.

Anh luôn tự nhủ phải cố gắng hết sức để có thể mang lại cho em một cuộc sống tốt nhất, một nơi vững vàng để em dựa vào. Nhưng giờ đây, anh làm điều đó không phải là vì em nữa, bởi em không còn cảm giác bình yên khi em ở cạnh anh như trước đây em từng nói, anh làm vì cha mẹ anh.

Mùa Đông năm nay, càng đến những ngày giáp Tết lòng anh càng tê dại, đau đớn. Anh phải tự mình gói ghém những kỷ niệm của chúng mình và cất giấu vào nơi sâu thẳm nhất của trái tim anh.

Anh sẽ không quên đâu, và cũng không dễ dàng quên được. Rồi anh sẽ phải vá víu lại trái tim đã vụn vỡ. Bởi vì nó đã yêu em quá nhiều. Hy vọng thời gian sẽ nhanh chóng làm lành nó. Để nó sớm có thể rạo rực trở lại, để nó lại được yêu.

Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy về với vòng tay anh. Anh biết, hiện tại em đã đi quá giới hạn chấp nhận của một người yêu bình thường. Nhưng anh sẽ tha thứ và bỏ qua hết, bởi vì tình yêu anh dành cho em không bình thường như người ta, anh yêu em hơn cả bản thân mình em à! Còn em vẫn cảm thấy hạnh phúc thì anh sẽ nói câu cuối cùng  “Love you forever and goodbye my love!".

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Trần ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN