Thứ sáu của bạn (20/9)

Hôm nay, Song Tử nghe lời bạn bè. Bò Cạp nắm được bí mật nơi công sở.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn sẽ có được tất cả những gì bạn muốn chỉ với một nụ cười. Thế mạnh của bạn nằm ở chỗ bạn biết rõ phải nói gì và làm gì để người khác xiêu lòng trước bạn.

Tình yêu: Chờ người ấy chủ động tiến tới sẽ khiến bạn thấp thỏm cả ngày. Bạn nên liều mình thử một lần. Bạn có thể tiếc vì đã không làm vậy từ lâu đấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu đừng vội nản chỉ, dù bạn đang rơi vào đường cùng. Chỉ cần bạn quyết tâm và quan sát thật kĩ, cơ hội xoay chuyển tình thế sẽ đến với bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Điều cuối cùng mà bạn nên làm là đi mua sắm. Bạn có thể chẳng mua được món đồ nào với giá tốt, thậm chí còn thất vọng sau khi bạn quay về nhà đấy.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn đang chuẩn bị rẽ vào bước ngoặt. Đừng ngại đổi thay vì nó sẽ mang đến điều tích cực cho bạn.

Sự nghiệp: Nếu gần đây bạn cảm thấy thiếu nhiệt tình khi làm việc, hãy tìm cơ hội để bạn thư giãn. Đó có thể là một bữa ăn trưa ngon hơn mọi ngày, hoặc vài phút đi dạo qua một vườn hoa.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên nghe theo lời của bạn bè, người thân. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, hướng dẫn quý giá và chính xác nhất.

Tình yêu: Có trí nhớ quá tốt không phải lúc nào cũng là tốt. Đôi khi bạn nên học cách quên đi, hoặc ít nhất là bỏ qua cho những chuyện cũ.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ cần phải đối mặt với các hóa đơn và tổng số chi tiêu vượt qua dự kiến. Có lẽ bạn nên tìm đến một chuyên gia kinh tế để được tư vấn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hoài nghi rằng một người đang quá phóng đại về bản thân anh ta. Bạn nên giữ im lặng và để thời gian tự trả lời.

Tình yêu: Bạn nghi ngờ đôi điều về người yêu. Sự tin tưởng lẫn nhau là một yếu tố rất quan trọng trong quan hệ tình cảm, nên hãy gạt bỏ ngay thôi thúc muốn làm Sherlock Holmes đi nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên biến bữa ăn trưa thành nơi để bạn kết giao với đồng nghiệp, khách hàng. Hãy mời họ đi ăn, thay vì chỉ giao thiệp qua email, điện thoại.

Sư Tử (23/7-23/8)

Mọi người có vẻ hứng thú với cái mới đấy. Sư Tử nên tranh thủ để “quảng bá” về ý tưởng, dự án mà bạn đang ấp ủ.

Tình yêu: Bạn là một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Nhưng hãy biết kiềm chế bớt tính khí này trong quan hệ với người yêu. Bạn nên để đối phương nắm quyền chủ động nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử lo lắng về mức chi tiêu của mình. Bạn nên kiểm tra sổ sách để chứng thực cảm giác này. Nếu có dấu hiệu nguy hiểm, bạn cần bắt đầu một chiến dịch thắt lưng buộc bụng mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đồng nghiệp đang khiến ngày này của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn chẳng thể thay đổi được gì, nên hãy mỉm cười và chờ đến hết ngày nhé.

Tình yêu: Xử Nữ đang có xu hướng thích gặp gỡ với những người bạn thú vị, sôi nổi. Nhưng đừng quên những giờ phút thân tình dành cho người yêu.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy rối tinh rối mù vì công việc đang chồng lấp lên nhau. Xử Nữ nên sắp xếp lại các vấn đề trước khi bắt tay vào một ngày làm việc mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những ai mới tiếp xúc với Thiên Bình sẽ bị nét duyên ngầm của bạn cuốn hút. Bạn sẽ nhận ra rằng mình dễ dàng khiến họ bật cười hoặc thuyết phục họ nghe theo ý mình.

Tình yêu: Việc Thiên Bình làm với ý định tốt chưa chắc đã khiến người yêu vừa lòng. Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ đón nhận các ý kiến của Thiên Bình. Bạn nên chia sẻ với họ về suy nghĩ, ý tưởng mà bạn có.

Thứ sáu của bạn (20/9) - 1

Bò Cạp tìm về tuổi thơ (Ảnh minh họa)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một sự cố nhỏ có thể biến thành một cuộc tranh luận lớn. Bò Cạp cần bình tĩnh, nhưng đó là nhiệm vụ khá khó, vì bạn trực tiếp liên quan tới nó.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu tới những địa điểm vui chơi của trẻ con. Hai bạn sẽ tìm thấy “hai vé đi tuổi thơ” khi đi chơi sở thú hoặc cầu trượt đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp bối rối khi bạn biết được những bí mật ở nơi công sở. Bạn cần tự quyết định xem nên giữ bí mật hay tiết lộ chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã đặc biệt hứng thú với những nơi có thể sản sinh ra ý tưởng, như từ một cuộc tranh luận, bàn bạc…Bạn nên đến phòng tranh, viện bảo tàng để có thêm nguồn cảm hứng nhé.

Tình yêu: Bạn nên tìm ra điều gì khiến mối quan hệ của bạn trở nên thú vị. Bạn yêu thích sự nồng nàn hay âu yếm ngọt ngào. Hãy hỏi người yêu của bạn.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp đang làm phiền Nhân Mã trong khi bạn có rất nhiều việc. Hãy lịch sự từ chối họ để bạn có thể hoàn thành tốt việc cần làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang có tinh thần trách nhiệm rất cao. Đây là dấu hiệu tốt, vì có nhiều việc cần vun vén và kết thúc trong hôm nay.

Tình yêu: Bạn nên tạm hoãn lại hành trình yêu đương của mình. Bạn cần tập trung vào các mục tiêu sự nghiệp. Khi con đường đó ổn định, bạn có thể đầu tư cho phương diện cá nhân tốt hơn.

Sự nghiệp: Ma Kết đừng thất vọng nếu bạn chưa đi đến đích. Ít nhất công việc của bạn cũng sẽ đạt được bước tiến triển, dù ít dù nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn nhận ra vài dấu hiệu kỳ lạ trong thái độ, cách cư xử của người khác. Hãy quan sát và ghi nhớ lại. Các thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn sau này.

Tình yêu: Bảo Bình đừng buồn nếu bạn đang độc thân. Bạn có những điều mà các cặp đôi không có. Hãy tận hưởng sự tự do và thoải mái mà bạn sở hữu.

Sự nghiệp: Nếu bạn và đồng nghiệp đều có suy nghĩ riêng, các bạn sẽ chẳng hoàn thành được nhiều. Hãy tìm kiếm quan điểm chung, và điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trí Song Ngư lại lơ đãng trên mấy tầng mây. Quan trong nhất là bạn cảm thấy thoải mái với điều đó. Có thể bạn không làm được nhiều việc, nhưng bạn sẽ vẫn thấy vui vẻ.

Tình yêu: Bạn đã quá chán với các vấn đề cá nhân? Hãy bỏ qua chúng và tập trung vào người yêu của bạn. Đối phương đang cần bạn giúp đấy.

Sự nghiệp: Bạn quen với việc vừa làm vừa tính. Nếu bạn phát huy kĩ năng chuẩn bị, xây dựng kế hoạch trước, công việc sẽ được hoàn thành dễ dàng hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN