Thèm ân ái với vợ cũ

Tôi luôn khát khao gần gũi vợ cũ, thèm khát được sở hữu tấm thân nhỏ nhắn, ngọt ngào của nàng.

Dù đã đường ai nấy đi, nhưng tôi và Huệ vẫn liên lạc thường xuyên. Cô ấy đang tập tành kinh doanh nên nhiều điều còn bỡ ngỡ. Những lúc gặp khó khăn, Huệ lại nhờ tôi gỡ giúp, thậm chí móc nối quan hệ giùm. Thiếu tiền, cô ấy cũng ới tôi, khiến Quyên - người yêu tôi hiện tại - rất phiền lòng.

Quyên đang giục giã tôi chuyện cưới xin. Cô ấy hơn tôi ba tuổi nên muốn nhanh chóng ổn định gia đình. Khi mới quen nhau, tôi và Quyên đều thống nhất không nghĩ tới kết hôn, vì sợ hôn nhân sẽ là mồ chôn của tình yêu. Tôi chia tay Huệ cũng phần nhiều do lỗi của Quyên. Cô ấy xen vào cuộc sống gia đình tôi, khiến Huệ đau khổ tuyệt vọng khi biết chuyện. Nhưng vợ tôi khi ấy không làm ầm ĩ như nhiều người, chỉ âm thầm chịu đựng rồi đột ngột đòi ly hôn với thái độ kiên quyết. Tôi cố thuyết phục nhưng Huệ vẫn lạnh tanh và chủ động hoàn tất thủ tục.

Sau khi chia tay vợ, tôi và Quyên dọn về sống chung. Khi ấy, chúng tôi giao hẹn: hợp thì sống, không hợp thì chia tay. Quyên ngoan ngoãn chấp thuận, còn trêu chọc tôi nên sống theo kiểu của lớp trẻ - nhân tình nhân ngãi nhưng không ước định.

Nhưng oái oăm là ly hôn đã hơn năm nay, tôi và vợ cũ vẫn không thể đoạn tuyệt quan hệ. Đôi khi nhớ lại quãng thời gian chung sống hạnh phúc với Huệ, tôi thấy tiếc nuối vô cùng. Thời gian này, chúng tôi hay hẹn nhau đi ăn tối, ngồi ôn lại kỷ niệm xưa. Thật lạ là tôi rất thích nhắc nhớ những phút nồng nàn bên nhau. Càng ngày, tôi càng nhận ra, tình cảm mình dành cho Huệ còn sâu đậm hơn xưa.

Mối quan hệ không ràng buộc nhưng ổn định hiện nay giữa tôi và Huệ quả thật tuyệt vời. Càng ở bên cô ấy, vô tư giúp đỡ nhau trong chuyện kinh doanh, tôi càng hiểu ra rằng, vợ cũ của mình là người phụ nữ tuyệt vời. Nhiều lúc không kiềm chế được mình, tôi ôm chặt Huệ vào lòng, thì thầm nói lời yêu thương. Dục vọng trong tôi khi ấy lại bùng lên dữ dội. Tôi khát khao có lại Huệ như những ngày xưa, khát khao sở hữu người phụ nữ có thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn nhưng ngọt ngào như kẹo ngọt ấy. Đáp lại, Huệ vẫn rất điềm tĩnh, khẽ đẩy tôi ra khỏi mình rồi nhẹ nhàng từ chối: “Chúng ta chẳng thể như xưa nữa rồi. Anh đã có người mới, hãy đối tốt với cô ta. Giữa anh và em giờ đây chỉ còn là tình bạn”. Dẫu lời Huệ nói có phần chát chúa, nhưng tôi chẳng thể giận nàng. Chỉ cần được ở bên vợ cũ như bây giờ, tôi cũng thấy mãn nguyện.

Thèm ân ái với vợ cũ - 1

Chỉ cần được ở bên vợ cũ như bây giờ, tôi cũng thấy mãn nguyện (Ảnh minh họa)

Nói thực lòng, tôi bắt đầu chán ngán Quyên. Cô ta ngày nào cũng dày vò tôi về mối quan hệ với vợ cũ. Quyên sợ rằng, tôi và Huệ sẽ nối lại tình xưa. Biết tôi hờ hững với chuyện tái hôn, cô ấy đòi sinh con để ràng buộc. Bản thân tôi là gã đàn ông tồi tệ, kết hôn rồi, tôi sợ mình không làm tròn bổn phận của một người chồng. Nhưng trên hết, tôi luôn tôn thờ quan điểm: tình yêu không nhất thiết phải gò bó bởi hôn nhân.

Lời bàn

Cách nghĩ của đàn ông và đàn bà không giống nhau. Con người cũng đổi thay quan điểm, cách nghĩ của chính mình, tùy từng giai đoạn trong cuộc sống. Quyên đang muốn tiến tới hôn nhân, thay vì chỉ sống chung như lời hứa hẹn trước kia, hoàn toàn là do tình cảm cô ấy dành cho bạn đã quá sâu nặng. Càng nhiều tuổi, người phụ nữ càng khát khao một mái ấm gia đình, khát khao được làm mẹ.

Cách hành xử hiện nay của bạn phần nào cho thấy, bạn đang trở nên ích kỷ, chỉ nghĩ cho riêng mình. Tình yêu, sống chung và hôn nhân là chuyện của hai người. Nếu còn tình cảm với Quyên, bạn nên nói chuyện thẳng thắn với cô ấy để hiểu rõ những suy nghĩ, muộn phiền hay khát khao của người yêu. Chỉ có vậy, cả hai mới tìm ra lối thoát hợp lý cho những bế tắc hiện tại.

Riêng xúc cảm bạn có với Huệ, bạn nên suy nghĩ cẩn thận. Phải chăng, đó là tình yêu mà tới giờ bạn mới nhận ra, hay chỉ muốn cô ấy trở thành đối tượng để bạn trút bớt muộn phiền do những trục trặc của cuộc sống hiện tại. Bản thân Huệ cũng đã dứt khoát chia tay, cô ấy thường xuyên liên lạc và nhờ tới sự giúp đỡ của bạn, hoàn toàn xuất phát từ tình cảm trong sáng, vô tư. Huệ đã tổn thương một lần, chắc hẳn cô ấy không muốn chịu thêm đau khổ.

Sống không ràng buộc, không gò bó – suy nghĩ ấy của bạn hoàn toàn sai lầm. Đó là biểu hiện của lối sống tùy tiện, thiếu trách nhiệm. Đừng tiếp tục gây thêm khổ đau cho những người phụ nữ đã và đang bên bạn. Hãy sống tích cực và lành mạnh hơn để xây dựng cho mình một hạnh phúc đích thực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN