Thấy vợ hàng ngày đạp xe đi tập thể dục vào mỗi tối, chồng xem camera giận dữ đến mức không nói nên lời

Thấy vợ có biểu hiện lạ khi thường ra ngoài tập thể dục mỗi tối, chồng xem camera giận dữ đến mức không nói nên lời.

Theo Sohu đưa tin, cô Song (35 tuổi) và chồng là Shang (33 tuổi) trong suốt 10 năm qua vẫn chung sống với nhau rất tốt và chẳng mấy khi cãi vã. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu có nhiều thay đổi từ cách đây một năm, khi Shang phát hiện bản thân mắc một căn bệnh mãn tính khiến cơ thể mất đi một số chức năng nhất định.

Vì điều này mà anh nhận ra rằng mối quan hệ giữa vợ và mình khác trước kia rất nhiều, người vợ có phần thờ ơ hơn. Đỉnh điểm là kể từ mùa hè năm nay, Song luôn đạp xe điện ra ngoài vào mỗi tối với lý do "tập thể dục", nhưng mãi đến 2-3 tiếng sau cô mới trở về nhà.

Ban đầu, Shang thấy không có vấn đề gì, nhưng khi sự việc diễn ra thường xuyên, anh bắt đầu có sự nghi ngờ với hành động của vợ. 

Gần đây, hệ thống an ninh đã được thiết lập trong làng và camera giám sát thường được lắp đặt trên các con đường chính và thậm chí cả bên ngoài làng. Shang kiểm tra từ hệ thống camera để xem vợ anh đi tập thể dục hàng đêm ở đâu. 

May mắn thay, anh họ của Shang làm thư ký trong làng nên có quyền xem hệ thống camera an ninh. Vì vậy, nhờ sự giúp đỡ của anh họ, người chồng đã được tận mắt kiểm tra. Không ngờ rằng những hình ảnh xem được từ camera đã khiến anh Shang trở nên vô cùng tức giận.

Sau bữa tối, vợ anh sẽ đi xe đạp điện đến cạnh chiếc ô tô và chờ đợi. Ảnh: Kienthuc.net.

Sau bữa tối, vợ anh sẽ đi xe đạp điện đến cạnh chiếc ô tô và chờ đợi. Ảnh: Kienthuc.net.

Theo đó, chỉ cần trời tối là ở ngã tư sẽ có một chiếc ô tô màu xám bạc đỗ sẵn. Sau bữa tối, vợ anh sẽ đi xe đạp điện đến cạnh chiếc ô tô và chờ đợi. Sau khi quan sát xung quanh, Song nhanh chóng lên xe, ở trong đó hai hoặc ba tiếng rồi mới đi xe điện về nhà.

Shang cho biết: "Khi nhìn thấy cảnh này từ camera giám sát, tôi đương nhiên rất tức giận. Vì vậy, sau khi về nhà, tôi đã tra hỏi Song. Nhưng không ngờ rằng cô ấy nhất quyết khẳng định mình chỉ đang tập thể dục. Lời nói của Song khiến tôi rất bối rối, vì tôi chưa bao giờ nhìn rõ tài xế, cũng không biết tài xế là nam hay nữ nên tôi không biết phải làm gì tiếp theo". 

Anh cho biết mình đã chụp một số hình ảnh từ camera giám sát và đăng lên diễn đàn để hỏi cư dân mạng rằng: "Có môn thể thao nào để tập thể dục trên ô tô không?”.

Ngay lập tức, câu chuyện nhận được sự chú ý và bàn tán sôi nổi. Nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện này rõ ràng là có gì mờ ám, không ai lại đi tập thể dục mỗi đêm nhưng lại leo lên 1 chiếc xe lạ như vậy.

Một số ý kiến khác cho rằng nếu không tin lời vợ, anh Shang nên đến bắt tại trận để xác minh, vì nếu không biết thực hư sự việc mà chỉ nghi ngờ thì sẽ rất dễ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng. 

"Anh cần bắt tại trận để vợ hết đường chối cãi", một tài khoản bình luận. 

"Nghi ngờ có thể đến từ nhiều nguồn. Ví dụ, sự nghi ngờ sẽ xuất hiện khi bạn không chắc chắn về một số điều hoặc khi bạn không tin tưởng và nghi ngờ một số người. Tôi cảm thấy, là vợ chồng, nên tin tưởng lẫn nhau, không bao giờ tùy tiện nghi ngờ lẫn nhau, nếu không hôn nhân của họ sẽ khó hạnh phúc", một người khác cho biết.

Nguồn: [Link nguồn]

Tưởng vợ mất tích, chồng xem camera và “chết lặng“ khi phát hiện “bí mật động trời“

Tưởng vợ mất tích cả tháng nay, anh Hà Lập Bân lo sợ và báo cảnh sát tìm kiếm. Nhưng khi xem camera, người đàn ông bàng hoàng vì sự thật đằng sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN