Sự thật mới nhất về "chuyện ấy"

Hầu hết đàn ông đều thú nhận có thủ dâm và họ làm điều ấy trung bình một tuần 3 - 4 lần.

1. 24% phụ nữ nói rằng họ sẽ sex với bạn tình sau một tháng hẹn hò. 24% quan hệ tình dục sau lần hẹn thứ 3. 20% đồng ý sau khi đã thỏa thuận nghiêm túc. 19% thích quan hệ ngay từ lần đầu tiên, tất nhiên là sau khi cả hai đã xét nghiệm HIV/ AIDS. 17% đã sex 3 lần sau một tháng hẹn hò, 9% sau lần hẹn đầu tiên, 4% sau khi kết hôn. 3% đêm hẹn hò cũng là đêm trải nghiệm sex, 3% không bao giờ. 1% không trả lời.

2. 25 – 45 phút là khoảng thời gian ân ái mà cả chàng và nàng đều mong muốn. Hãy vuốt ve và âu yếm thật nhiều nhưng đừng quá nóng vội để lên đỉnh mà hãy tận hưởng điều kỳ diệu của sex.

3. Một nghiên cứu gần đây cho thấy một bí mật vô cùng thú vị: phụ nữ và sex cũng giống như phụ nữ thích được sở hữu những đôi giày, không biết bao nhiêu mới thỏa mãn. 43% phụ nữ muốn được ân ái bất cứ khi nào có thể. Trong khi đó, nếu chọn buổi sáng là lúc tốt nhất để yêu thì 26% đàn ông sẽ chọn, nhưng con số này ở phụ nữ lại chỉ là 20%. Như vậy chàng và nàng đang rất thiếu sự đồng cảm về thời điểm thích hợp để yêu.

4. Sex an toàn cho lần đầu tiên? 81% đàn ông sẽ chủ động chọn phương pháp phòng tránh nào đó. Ở phụ nữ là 64% nhưng lại họ yêu cầu từ phía bạn trai, còn họ chỉ mong đợi sẽ không có điều gì tệ hại xảy ra.

5. 22% đàn ông cho rằng thật là tệ hại nếu phụ nữ giả vờ đạt cực khoái. Trong khi đó có tới 53% các chàng thừa nhận không thể biết được khi nào nàng lên đỉnh.

6. 34% tỷ lệ phần trăm phụ nữ hài lòng về chuyện chăn gối, trong khi con số này ở chàng là 32%.

7. 80% tỷ lệ phần trăm phụ nữ rất mong muốn có được khúc dạo đầu hoàn hảo. Trong khi đó, đa số đàn ông lại chỉ lăm lăm vào trận mà quên đi phần quan trọng này.

Sự thật mới nhất về "chuyện ấy" - 1

80% tỷ lệ phần trăm phụ nữ rất mong muốn có được khúc dạo đầu hoàn hảo (Ảnh minh họa)

8. 15 cm là kích thước “trong mơ” của cậu nhỏ mà cả chàng và nàng đều đồng ý. Chỉ có 1% phụ nữ ao ước chàng có kích thước khủng 25cm.

9. 6 điểm G yêu thích trên cơ thể bạn tình: 6 “cứ điểm” yêu thích trên cơ thể phụ nữ mà đàn ông thích mơn trớn nhất: 1: Vòng 2, 2: vòng 3, 3: đôi giò quyến rũ, 4: Mặt và “nơi ấy, 5: Eo và bụng, 6: Vai và cánh tay.

Thứ tự yêu thích của phụ nữ với chàng của mình: 1: cánh tay, 2: vai và vòng 3, 3: Mặt, 4: ngực và “cậu nhỏ”, 5: Cơ bụng 6 múi, 6: cặp đùi mạnh mẽ của quý ông.

10. 3 – 4 lần/ tuần. Hầu hết đàn ông đều thú nhận có thủ dâm và họ làm điều ấy trung bình một tuần 3 – 4 lần. Nhưng các chàng đều đồng ý, chỉ có sex với bạn tình mới đem lại khoái cảm hơn cả. Khoa học cho rằng, khi giao hợp lượng hormone “sung sướng” tăng gấp 4 lần so với khi thủ dâm.

11. 70% phụ nữ thích quan hệ trong âm nhạc, điều lạ là nhạc cổ điển như Shacking Up của Chopin, Making Out của Mozart và Bedroom Bliss của Beethoven lại càng kích thích họ.

12. Sex khi nào là tuyệt vời nhất? Câu trả lời của phụ nữ là mọi thời điểm đều tuyệt vời. 26% thích sex vào buổi sáng, con số này là 20% với phụ nữ. 43% chọn buổi đêm và thật thú vị, có 35% thích chuyện ấy vào buổi… trưa. Con số này có thể lý giải lý do ngoại tình của các quý cô công sở.

13. 66% phụ nữ cho rằng đàn ông nên mở lời… mời gọi họ trong chuyện ấy. Trong khi đó, 53% đàn ông lại thích các cô gái chủ động.

14. 13,65% tỷ lệ phần trăm phụ nữ cho rằng họ có thể lâm trận hai lần liên tục. Tuy nhiên họ thích chất lượng hơn là số lượng. 65% đàn ông có chung câu trả lời.

15. Bạn nghĩ về chuyện ấy bao nhiêu lần một ngày?

Phụ nữ nghĩ về sex 2-3 lần trong ngày, còn đàn ông cứ 10 phút lại nghĩ về sex một lần.

15 phút để một cô gái sẵn sàng cho lần sex tiếp theo. Trong khoảng thời gian đó, các quý ông hãy đừng mơn trớn, chỉ thủ thỉ và ôm nàng trong vòng tay là được.

16. 21% tỷ lệ phần trăm phụ nữ từng sex với đồng nghiệp (8% với sếp). 30% đồng ý rằng họ thích thử lại cảm giác này một lần nữa.

17. 29% tỷ lệ phần trăm đàn ông và 40% phụ nữ độc thân thừa nhận đã sex với người lạ trong khi đang hẹn hò tìm hiểu. 13% cho rằng tốt nhất là không nên để dành sau đám cưới.

18. 51% đàn ông có lưu phim sex trong điện thoại di động, trong khi ngược lại, chỉ có 5% phụ nữ làm việc này. Câu trả lời của các quý cô là, việc này thật kỳ quặc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mỹ thuật
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN