Sống buông thả trả thù tình cũ

Tôi đã cầu xin hai người đàn ông còn lại "yêu" tôi để hạ nhục anh chàng người yêu cũ.

Một năm trước, tôi đã hẹn hò với một anh chàng hơn tôi 3 tuổi. Vì vậy nên khi đứng trước anh - một người đàn ông từng trải, tôi khá rụt rè và nhút nhát.

Vào ngày chủ nhật đẹp trời hôm đó, anh đến nhà tôi chơi rồi lái xe đưa mẹ tôi đi đánh gôn để chuẩn bị cho kế hoạch bẩn thỉu của mình. Vừa về đến nhà tôi, anh đã vội lao vào người tôi và sờ soạng khắp cơ thể tôi.

Dù anh ta cố làm "chuyện ấy" nhưng tôi đã lấy hết sức mạnh của mình để đẩy anh ta ra và cương quyết từ chối. Trong cơn giận dữ, ngay chiều hôm đó, tôi đã dứt khoát nói lời chia tay với anh ta... vì tôi có cảm giác rằng, anh ta đến với tôi chỉ vì mục đích thỏa mãn cơn thèm khát da thịt của mình.

Một tháng sau, cuộc sống của tôi không có kẻ biến thái ấy cũng dần dần trở lại bình thường. Tình cờ trong một chuyến xe buýt tới trường, tôi đã gặp lại và ngồi cùng ghế với anh - một trong những anh chàng người yêu cũ của tôi.

Sau khi đổ vỡ mối quan hệ, chúng tôi vẫn luôn coi nhau là bạn. Và khi gặp nhau, tôi đã thẳng thắn nói với anh rằng, "Tôi cần anh trong cuộc sống của mình" và anh hứa với tôi, anh sẽ luôn làm như vậy!

Thế nhưng, có vài kẻ độc miệng đi cùng chuyến xe với chúng tôi đã đến trường, chỉ thẳng vào mặt tôi và hét to rằng: "Đồ đàn bà lăng loàn"; "Đồ đàn bà trơ trẽn, lẳng lơ"... Sau đó là hàng chục tin nhắn chửi rủa, mỉa mai đã gửi cho tôi: "Mày đúng là loại con gái hư hỏng"; "Đồ đàn bà dâm đãm, tại sao mày lại có đam mê quan hệ tình dục như vậy?"...

Tôi căm ghét những tin nhắn độc địa ấy. Và tôi đã bật khóc nức nở khi bị người ta "khủng bố" mình bằng những tin nhắn, lời mỉa mai gớm ghiếc ấy. Thời gian đó, anh vẫn luôn ở cạnh tôi nhưng không nói bất cứ điều gì về chuyện này, chỉ khuyên tôi đừng nên để ý đến bọn họ.

Ngay sau đó, tôi gọi điện cho mẹ, bảo bà đến đón tôi càng sớm càng tốt, cứu tôi thoát ra khỏi nơi tù ngục này. Và chỉ một lúc sau, mẹ tôi có mặt, bà đã lấy điện thoại tôi gọi thẳng cho thầy hiệu trưởng trình bày hoàn cảnh của tôi lúc này. Và kết cục là một trong bốn kẻ độc địa đó đã bị đình chỉ nghỉ học 2 ngày.

Sau cú sốc ấy, tôi đã thực sự rơi vào bóng tối của sự cô đơn vì những kẻ độc địa ấy chính là những người bạn cùng lớp tôi. Đêm hôm đó, quả thực là một đêm ác mộng đối với tôi. Và trong nỗi đau cùng cực ấy, tôi đã nhắn tin cho anh và nói rằng,  tôi rất hối hận vì trước đây đã để mất anh. Tôi rất muốn biết liệu anh có muốn bắt đầu lại mối quan hệ với tôi như trước không?... Và bất hạnh thay, anh đã tức khắc chặn số điện thoại của tôi.

Sống buông thả trả thù tình cũ - 1

Trong suốt khoảng thời gian đó, tôi hoàn toàn suy sụp và chán nản. Không một người bạn nào ở bên cạnh tôi, người yêu tôi cũng tìm cách lảng tránh... mọi thứ quý giá nhất trong cuộc đời cứ thế rời xa tôi.

Cho đến năm cuối trước khi ra trường, tôi phát hiện ra cô bạn cuối cùng của mình cũng phản bội lại mình. Cô ấy đã quan hệ với chính bạn trai cũ của tôi, trong khi đó, chỉ mình cô ấy biết hết mọi chuyện của tôi trong suốt thời gian qua, kể cả tình cảm tôi dành cho anh ấy lớn lao như thế nào. Và cuối cùng, tôi đành phải tuyệt giao với cô ấy.

Mọi thứ ngày càng trở nên tồi tệ và bi đát. Tôi bắt đầu sống buông thả với bản thân, tập hút thuốc.  Mùa hè năm đó, tôi liên tiếp chìm trong đau khổ và sự đổ vỡ cho đến khi tôi quen được một anh chàng - người mà tôi thực sự cảm thấy rất đặc biệt.

Trong mắt tôi, anh ấy là chàng trai hoàn hảo. Anh đối xử với tôi như một bà hoàng. Nhưng thời gian gần đây, anh bỗng nhiên thay đổi, anh đã chửi rủa tôi không tiếc lời và cũng bỏ mặc tôi mà đi. Vậy là chúng tôi lại chia tay.

Một hôm, tôi đã đến bữa tiệc sinh nhật của một người bạn cũ. Ở đó, tôi đã lên trước một kế hoạch trả thù với ba gã trai, trong đó có cả anh chàng vừa mới chia tay tôi. Đứng trước hai người đàn ông còn lại, tôi đã hạ nhục anh ta và cầu xin một trong hai người họ "làm tình" với tôi. Tất cả những gì tôi muốn bây giờ là được "yêu".

Cũng kể từ đó, mọi người không ai dám chửi rủa, sỉ vả tôi nữa bởi, tôi chính thức trở thành "người đàn bà dâm đãng, lăng loàn". Cuộc sống của tôi vẫn tiếp tục... nhưng nó chìm trong những tháng ngày u tối khi chỉ có rượu, thuốc lá và đàn ông.

Đôi lúc tôi chỉ ao ước rằng: Giá như mình thoát khỏi cuộc đời này!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Sống buông thả trả thù tình cũ - 2

Vì rong kinh... anh ngỡ tôi còn trinh

Sống buông thả trả thù tình cũ - 3

Em - cô gái thứ 11 không còn trong trắng

Sống buông thả trả thù tình cũ - 4

Không có màng trinh, chẳng dám "hết mình"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trà (Theo Nypost) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN