Sợ hãi vì phụ nữ sống "bản năng"

Sự kiện: Những tâm sự hay

Nàng dụ tôi xuống biển, rồi cầm lấy tay tôi đặt lên ngực mình và nhảy vào hôn tôi tới tấp

Đàn ông ngày nay dễ hư vì luôn được phụ nữ tạo cơ hội. Tôi đúc kết được kinh nghiệm này từ những năm tháng sinh viên cho đến khi đã trở thành một người đàn ông thực thụ.

Thông qua những hoạt động Đoàn đội, tôi tự nhận mình là người có quan điểm khá nghiêm túc về tình dục. Năm 2 đại học, tôi có người yêu.

Cô ấy cũng là một cây sinh hoạt cứng trong nhóm thanh niên xung kích của trường. Cứ đinh ninh em là người ngoan đạo, chững chạc và trung thành với chủ nghĩa trinh tiết nhưng tôi đã lầm.

Em rất ngoan hiền nhưng lại luôn cố tình tạo ra nhiều cơ hội khiến tôi phải đặt bản năng và lý trí lên bàn cân. Vì ở trọ nên em luôn muốn tôi đến ăn tối cùng.

Ăn xong thì em tiếp tục giữ tôi ở lại để ru em ngủ. Thật tình mà nói, với một đứa con trai đang trên đà phát triển tâm sinh lý mạnh mẽ mà lại có điều kiện được ôm ấp người con gái mình yêu trên giường thế này thì không có thể nghĩ gì ngoài sex.

Tôi không hiểu em ngây thơ hay cáo già khi giả vờ không biết điều đó. Em nhắm mắt mơ màng rúc vào ngực tôi lim dim ngủ. Tôi thì cứng đờ người ra vì phải kiềm chế.

Điều đó cứ diễn đi diễn lại nhiều lần khiến tôi dần mất kiên nhẫn và sức chịu đựng nên đâm ra sợ mỗi khi được em mời ở lại. Tôi là một đứa con ngoan ở nhà, một người trò giỏi ở trường nên tôi rất sợ bị bắt vạ nếu bạn gái mình có thai. Nhưng khổ một nỗi, nhiều duyên cớ vô tình cứ đua nhau đến ngoài tầm kiểm soát của tôi.

Phòng trọ bên cạnh phòng em có một cô nữ sinh khác. Nhưng cô này cùng người yêu của mình thì không dè dặt như chúng tôi. Bởi hầu như ngày nào mỗi khi ăn cơm xong họ cũng lên giường. Phòng trọ chật hẹp, tường lại mỏng nên chúng tôi nghe rõ mồn một nhất cử nhất động của “đương sự”.

Các bạn có hình dung ra không, một đứa con trai trong độ lớn vừa được ôm ấp người yêu vừa bị tra tấn bởi những âm thanh không khác gì phim sex trực tuyến thế này thì làm sao có thể chiến thắng được bản năng?

Và chuyện đó đã xảy ra. Người yêu tôi không có chút gì gọi là phản kháng. Em hùa theo tôi như thể đã mong đợi chuyện này vậy.

Ngay sau đó thì em bắt tôi đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp. Là con trai tôi rất ngại khi phải đến quầy thuốc mua thứ nhạy cảm này. Tôi rất sợ bị người quen bắt gặp. Vậy là tôi tất tả chạy lên phòng sinh hoạt Đoàn của trường - nơi luôn có sẵn những thuốc này cho công tác xã hội để lén lấy một ít.

Sợ hãi vì phụ nữ sống "bản năng" - 1

Phụ nữ nồng nhiệt với sex thì khá hấp dẫn nhưng sự dễ dãi của họ thường giết chết ham muốn của đàn ông (Ảnh minh họa)

Nhưng rốt cục tôi đã lấy rất nhiều và cả bao cao su để phòng cho lần sau. Tôi biết, con gái chỉ coi trọng lần đầu chứ còn bao nhiêu lần về sau nữa cũng được.

Quả thật vậy, sau đó cứ mỗi lần ăn cơm tối xong là chúng tôi lại lên giường, làm những điều y hệt cặp trai gái phòng bên. Chia tay đại học, chia tay em, tôi rất mừng vì em không bị dính bầu ngoài ý muốn lần nào.

Đi làm, tôi còn đau đầu vì phải gặp rất nhiều cô gái “quái đản” hơn thế. Mặc dù được thỏa mãn ham muốn nhưng tôi cũng rất bực mình vì sao phụ nữ ngày nay lại dễ dãi đến vậy.

Ngay từ ngày mới vào công ty, đã có một nàng để mắt đến tôi. Một lần đi du lịch biển cùng các đồng nghiệp, em đã “dụ” tôi làm một chuyện mà có đến mơ tôi cũng không thể nghĩ ra.

Ban đầu em rủ tôi đi dạo biển, rồi nghịch nước cùng nhau. Đến khi nước biển ngập ngang ngực hai đứa thì em cầm lấy tay tôi đặt lên ngực mình và nhảy vào hôn tới tấp.

Chúng tôi đã làm chuyện ấy ngay tại biển khi bên cạnh là các đồng nghiệp khác vẫn đang vui đùa. Tôi có cảm giác như mình đang làm chuyện đồi bại ở nơi công cộng, trước hàng trăm con mắt dõi theo của người quen vậy.

Sau chuyện này tôi rất ân hận và dứt khoát cắt đứt với người con gái bạo dạn đó. Nhưng hàng ngày em vẫn lượn lờ trước mặt khiến tôi vô cùng khó xử. Vậy là chưa hết thời gian thử việc, tôi phải rời công ty.

Tôi thừa nhận, một phụ nữ nồng nhiệt với sex thì khá hấp dẫn nhưng sự dễ dãi của họ thường giết chết ham muốn của đàn ông. Bởi nam giới yêu sex nhưng nhất thiết phải có được cảm giác chinh phục nữa.

Tôi đang yêu một đồng nghiệp khác tại cơ quan mới. Em khá rụt rè và thụ động trong chuyện tình cảm. Chỉ mới làm quen nhưng tôi đòi nắm tay hay hôn gì em cũng chịu hết. Điều đó khiến tôi rất bực mình vì cảm giác hình như em không có lòng tự trọng hay chính kiến gì.

Mới đây tôi đã thử để đưa em lên giường thì em cũng chịu. Tôi thật sự ngán ngẩm.

Tôi đã trưởng thành, tôi muốn tìm cho mình một người phụ nữ để yêu và làm vợ nhưng cứ đà dễ dãi này của các cô gái chắc tôi chấp nhận “forever alone” quá. Hình như phụ nữ đoan trang bây giờ “tuyệt chủng” hết rồi thì phải?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong (Afamily)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN