Sau trận bão, cô dâu chú rể vẫn làm đám cưới ở lễ đường ngập nước

Sự kiện: Clip hot

Bất chấp cơn bão đổ bộ, cặp đôi người Philippines vẫn tổ chức đám cưới trong một nhà thờ bị ngập nước.

Ngày 3/8 vừa qua, chú rể Paulo Padilla và cô dâu Dianne Victoriano đã tổ chức lễ cưới tại nhà thờ Barasoain ở thành phố Malalos, xung quanh là những vị khách đi chân trần hoặc đi ủng.

Cặp đôi kết hôn khi lũ lụt tràn vào nhà thờ Barasoain.

Cặp đôi kết hôn khi lũ lụt tràn vào nhà thờ Barasoain.

Trong một video do em họ của chú rể là Maria Jasmin Halili quay lại cho thấy, Victoriano lội xuống lối đi, tay ôm một bó hoa hồng với chiếc váy ướt sũng. Còn Padilla mặc bộ đồ màu kem, đợi cô dâu bước tới với một đôi dép cao su.

"Một tuần trước lễ cưới, chúng tôi lo lắng, sốt ruột vì trời mưa không ngớt. Sau đó, một cơn bão khác ập đến đúng vào ngày cưới của chúng tôi", Victoriano nói với Insider.

Victoriano cho biết, cô đã khóc khi biết nhà thờ bị ngập vào buổi sáng nhưng họ đã nói chuyện với cha mẹ và vẫn quyết định làm đám cưới, dù không có vị khách nào tới tham dự.

Chú rể Padilla chụp ảnh với người tổ chức đám cưới khi nhà thờ bị ngập lụt. 

Chú rể Padilla chụp ảnh với người tổ chức đám cưới khi nhà thờ bị ngập lụt. 

Trước sự ngạc nhiên của cô dâu chú rể, gần 50 khách mời đã đến bất chấp thời tiết khắc nghiệt.

Halili, em họ của Padilla nói với Insider rằng, cô đến trước một tiếng khi đám cưới bắt đầu vào lúc 3h30 chiều, một số khách đã đi mua ủng và dép nhựa. 

"Tôi nghĩ lũ sẽ tràn vào bãi đậu xe và con đường dẫn đến nhà thờ nhưng tất cả chúng tôi đều ngạc nhiên khi thấy nó đã tràn vào cả bên trong", Halili chia sẻ.

Halili đã chọn đi chân trần. 

Halili đã chọn đi chân trần. 

“Tôi đã khóc vì nó quá đáng yêu và cảm động,” Halili nhớ lại. 

Halili cho biết không có vị khách nào phàn nàn hay rời khỏi đám cưới.

Sau buổi lễ, Victoriano đã đăng một thông điệp trên Facebook cảm ơn bạn bè và gia đình đã tham dự "bất chấp bão lụt".

Cặp đôi đã tin tưởng vào người tổ chức đám cưới, người đã giữ bình tĩnh và điều hành sự kiện một cách suôn sẻ giữa thời tiết khắc nghiệt. Đoạn clip về đám cưới của cặp đôi đã lan truyền chóng mặt.

Victoriano nói: “Chúng tôi vẫn còn nổi da gà khi nhận ra rằng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người và muốn nhắn nhủ với tất cả các cặp đôi ngoài kia rằng, thời tiết sẽ không là trở ngại nếu bạn muốn kết hôn."

Nguồn: [Link nguồn]

Đám cưới gây sốt vì tiệc chiêu đãi ở bên 2 đường ray tàu

Đám cưới này gây sốt bởi vị trí tổ chức quá độc đáo, cư dân mạng lo lắng liệu nó có an toàn cho các quan khách hay không.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TV - Insider ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN