Rắc rối vì 'nàng ướt át thái quá mỗi khi gần gũi'

Sinh hoạt thầm kín vợ chồng, nhất là các cặp mới cưới, chứa đựng không ít bí ẩn người trong cuộc khó lý giải.

Thắc mắc của Barbara, nữ bạn đọc báo điện tử Kafeteria.pl Ba Lan gửi đến TS. Katarzyna Panejko-Wanat, chuyên gia lĩnh vực đời sống thầm kín vợ chồng của báo là thí dụ điển hình.

“Xin chào chuyên gia.

Tôi gặp sự cố dị thường. Mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, ngay khi có hứng,“cô bé” của tôi nhanh nhảu tiết ra quá nhiều chất bôi trơn. Có lẽ vì thế tôi khó lên đỉnh, bởi chỉ cảm nhận sự hiện diện “cậu nhỏ” một cách hời hợt.

Tôi có cảm giác, bản thân giống cái chậu đầy nước, cho dù chàng khẳng định “cô bé” vừa xoẳn. Theo chuyên gia, tôi có thể làm gì?”.

Barbara

TS. Katarzyna Panejko-Wanat: Barbara thân mến, theo thư bạn, bạn và chồng có cảm nhận khác nhau vào thời điểm hai người gần gũi. Chàng quả quyết, “cô bé” vừa xoẳn và chắc chắn chàng thích thú trạng thái ướt át vùng tế nhị. Trong khi với bạn, lượng chất bôi trơn tràn trề là nguồn gốc sự khó chịu.

Rất có thể, vấn đề cơ bản không giới hạn ở kích cỡ “cô bé” hay lượng chất bôi trơn tự nhiên dư thừa, mà nằm ở quan niệm của bạn. Ở đây đòi hỏi sự thay đổi của chính bạn. Có thể cần nỗ lực thụ hưởng sự thú vị trong quá trình yêu nhau, thay vì tìm kiếm cực khoái. Bởi trạng thái thăng hoa này thường xuất hiện bất ngờ, khó tiên đoán.

Cũng cần thử nghiệm thao tác tự sướng và chia sẻ với nửa thứ hai những phát hiện của bản thân.

Nên biết, chỉ có số ít chị em thụ hưởng cực khoái duy nhất từ nỗ lực “cậu nhỏ” tiếp xúc “cô bé”. Để có hạnh phúc trọn vẹn, đa số phu nhân đòi hỏi bổ sung động chạm clitoris (âm vật).

Bẩm sinh phái đẹp sở hữu số lượng nhiều hơn vùng nhạy cảm so với nam giới, chị em cũng thường thụ hưởng cảm giác sung sướng mãnh liệt hơn, khi vùng nhạy cảm được kích thích. Không ít người đẹp đạt thậm chí cực khoái đầy đặn vào thời điểm chàng nhẫn nại mơn trớn hai trái bồng đảo, một vài điểm ở sống lưng hoặc thậm chí vành tai.

Barbara thân mến, vậy nên, nếu không thích thú với gần gũi thầm kín “cô bé”, hãy cùng chồng (hoặc một mình) khám phá những địa chỉ đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể. Cùng thời gian chắc chắn bạn phát hiện, nỗ lực động chạm khu vực nhất định sẽ gặt hái cảm giác đê mê tuyệt đỉnh.

Ngoài ra hàng ngày nên dành thời gian nhất định luyện cơ Kegel. Trường hợp của bạn cần đặc biệt quan tâm nỗ lực thả lỏng cơ, bởi có thể chúng thường xuyên bị căng cứng.

Lúc vợ chồng gần gũi hãy thử áp dụng tư thế thao tác mới, hoặc cải tiến tư thế quen thuộc. Có thể thử độn thêm gối nhỏ dưới vòng 3 nhằm tăng hiệu quả động chạm vách trên cô bé và cảm giác cực khoái.

Bạn cũng cần xem lại, liệu nỗ lực lên đỉnh có bị cản trở vì nguyên nhân khác, như lo sợ dính bầu?

Cuối cùng hãy mạnh dạn thử nghiệm vài cách thức thư giãn khác trước thời điểm vợ chồng gần gũi, thí dụ tắm nước nóng hoặc thuyết phục chàng massage toàn thân và không coi gần gũi thầm kín như nhiệm vụ quá quan trọng, chỉ là trò giải trí thú vị trên giường ngủ.

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng khoe mẽ với bạn khi 'trên cơ' vợ trong chuyện chăn gối

Dường như chồng tôi cho rằng, mỗi lần ân ái là một lần “ban ơn” cho vợ. Và để nhận được sự ban ơn, tôi phải cất lời nài nỉ anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN