Quen qua mạng, nàng 1m5 khiến trai đẹp 1m8 dính không rời

Sự kiện: Vợ chồng son

Chuyện tình yêu xa với cái kết ngọt ngào của “cặp đôi đũa lệch” khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Quen qua mạng, nàng 1m5 khiến trai đẹp 1m8 dính không rời - 1

Vợ chồng son tập 537 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Gia Bảo (29 tuổi, kinh doanh) và Ngọc Ánh (28 tuổi, kinh doanh).

Gia Bảo cho biết, hai vợ chồng anh quen nhau tình cờ qua mạng xã hội. Khi đó, anh ấn tượng với cô gái nhỏ nhắn dễ thương nhưng chỉ nói chuyện xã giao cho vui lúc rảnh rỗi vì thời điểm đó anh chuẩn bị đi Nhật.

Về phía Ngọc Ánh, dù thấy đối phương cao to đẹp trai nhưng lại xăm trổ khiến cô có chút e dè. “Em chúc Tết gửi mấy trăm người mà anh này trả lời, cả hai nói chuyện qua lại em thấy anh cũng dễ thương. Em sợ anh đẹp trai, cao ráo và đi nước ngoài dễ lừa đảo nên bắt anh gọi video cho em 5 giây đúng người thì nói chuyện tiếp. Khi mở lên hàng như hình rồi quá đẹp trai rồi cả hai trò chuyện ngày này qua ngày khác”, cô nàng 1m5 hài hước nhớ lại.

Quen qua mạng, nàng 1m5 khiến trai đẹp 1m8 dính không rời - 2

“Nói chuyện được 7 tháng, em thương quá chịu không nổi nữa nên em bỏ hết về Việt Nam. Lúc về em rất run, trước đó em nói “Nếu anh về mà em ra sân bay đón thì đời anh dính với em luôn. Em có đuổi cỡ nào anh cũng không rời xa. Nếu em không ra sân bay thì coi như anh xui, anh sẽ không than vãn, không trách hay chửi gì hết. Anh mà gặp anh sẽ nhào vô ôm, hôn em”. Rốt cục người ôm, hôn là bạn chứ không phải em”, anh chồng 1m8 chia sẻ.

Ngọc Ánh tiết lộ, cả hai yêu xa chưa gặp lần nào mà Gia Bảo đã cầu hôn cô và muốn về Việt Nam làm đám cưới. Lúc đó cô nói không tin thì anh chứng minh bằng cách mỗi tháng gửi cho cô 5 triệu đồng và nói “Anh sẽ gửi đến ngày anh về nếu anh không về, tiền là của em. Anh về thì lấy tiền này làm đám cưới”. Mới gửi được mấy tháng anh chàng đã mò về.

Quen qua mạng, nàng 1m5 khiến trai đẹp 1m8 dính không rời - 3

“Khi anh gửi tiền về em cũng chưa tin, vì lừa đảo giờ nhiều lỡ họ nhử mình. Tiếp đó anh gửi cho em một phần quà ship tận nhà, mở ra là một chiếc nhẫn kim cương khắc tên “Bảo yêu Ánh” rồi làm một clip cầu hôn em. Anh nói anh về mà em ra đón thì mình đi đăng ký kết hôn liền. Nếu em không chịu thì không cần ra sân bay đón anh. Anh còn viết tờ “Đơn xin lấy em làm vợ” với 11 lời hứa. Hiện tại anh đã làm đúng những gì mình hứa, tiền bạc tài sản xe cộ anh để em đứng tên hết”, cô vợ trẻ hạnh phúc chia sẻ.

Sau khi về chung một nhà, Ngọc Ánh “tố” chồng có tật xấu vợ đi đâu cũng theo đó, xa vợ một tiếng đồng hồ là sốt ruột không yên và anh còn có tính ghen khi có ai đó nhắn tin qua Facebook. Dù kế xấu chồng nhưng cô không mong anh thay đổi bất cứ điều gì vì anh quá hoàn hảo rồi.

Quen qua mạng, nàng 1m5 khiến trai đẹp 1m8 dính không rời - 4

“Khi ở bên Nhật, em thấy vợ đi đâu làm gì cũng lủi thủi một mình, người nhỏ nhắn nên làm gì em cũng rất lo. Em nói anh mà về anh sẽ cho mọi người ghẹn tị với em. Đôi khi em thấy vợ mặc váy hơn ngắn, thay vì ngồi khép lại thì vợ ngồi y như đàn ông. Cứ bỏ em ở nhà một mình không cho em chở đi. Không phải em ghen, em sợ vợ chạy xe nguy hiểm, ô tô thì không biết đi”, Gia Bảo hồn nhiên giải thích.

Kết thúc cuộc trò chuyện, MC Quốc Thuận không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ trước chuyện tình đẹp của cặp vợ chồng đũa lệch.

Nguồn: [Link nguồn]

Quen nhau qua mạng, cặp đôi bất ngờ khi biết họ sinh cùng ngày ở cùng phòng bệnh

Khi Elisabeth Goracke kết đôi với Joshua Colbert trên một ứng dụng hẹn hò vào tháng 4 năm nay, cô không thể đoán được những sự trùng hợp đáng kinh ngạc đã gắn kết họ với nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN