Phim ngắn dễ thương "Hà Nội em yêu anh"

Bộ phim ngắn cảm động, lãng mạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Mới đây, bộ phim ngắn "Hà Nội em yêu anh" vừa được đăng tải trên mạng youtube đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khán giả.

Bộ phim kể về tình yêu của chàng trai Hà Nội dành cho cô gái dễ thương người Sài Gòn. Sau 4 năm yêu nhau, cô gái bị tai nạn và mất trí nhớ nhưng chàng trai vẫn kiên trì sát cánh bên cô gái, giúp người yêu lấy lại trí nhớ.

Bộ phim không chỉ xoay quanh tình yêu của Hoàng và Linh mà bên cạnh đó, còn điểm qua những nét đặc trưng của giới trẻ Hà Nội, Sài Gòn. Như cuộc sống vội vã của người Sài Gòn thì thích đồ ăn nhanh, thích ngồi ở công viên, vỉa hè thưởng thức những món thức ăn, nước uống dân dã.

Sau những tháng ngày cố gắng giúp người yêu mình tìm lại trí nhớ, Hoàng đã thất vọng khi Linh không nhớ nổi Hoàng trước đây là ai, hai người đã từng gắn bó với nhau như thế nào. Và trong lúc Hoàng quyết định rời xa Linh để trở về Hà Nội thì cũng là lúc Linh nhớ lại những hoài niệm về Hoàng và quyết định đi tìm người yêu.

Bộ phim kết thúc bằng cảnh quay lãng mạn, giữa cảnh thơ mộng của Sài Gòn, Linh đã tìm thấy Hoàng, tìm thấy tình yêu thật sự chân thành bấy lâu nay của mình.

Bộ phim ngắn: Hà Nội, anh yêu em

Một số hình ảnh dễ thương trong phim:

Phim ngắn dễ thương "Hà Nội em yêu anh" - 1

Cả hai ngồi bên hồ Con Rùa thưởng thức trà chanh

Phim ngắn dễ thương "Hà Nội em yêu anh" - 2

Phim ngắn dễ thương "Hà Nội em yêu anh" - 3

Hình ảnh tỏ tình lãng mạn trong clip

Phim ngắn dễ thương "Hà Nội em yêu anh" - 4

Cả hai đã tìm thấy nhau giữa lòng Sài Gòn

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN