Nữ chiến sỹ áo trắng vừa chống dịch vừa quảng cáo chưa người yêu gây bão mạng

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Mới đây, hình ảnh một cán bộ y tế đang cặm cụi làm công việc tại khu vực chống dịch COVID-19 đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp. Chính vì thế lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch mà đặc biệt là các y, bác sỹ luôn trong tình trạng quá tải. Bên cạnh đó, thời tiết quá nắng nóng càng tăng thêm mức độ vất vả.

Cô gái tiết lộ chưa có người yêu trên trang phục bảo hộ

Cô gái tiết lộ chưa có người yêu trên trang phục bảo hộ

Thế nhưng tinh thần chống dịch vẫn được phát huy ở mức cao nhất. Những “chiến sỹ” áo trắng không chỉ luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn duy trì được tinh thần lạc quan và cũng không kém phần hóm hỉnh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ cán bộ y tế đang cặm cụi thực hiện nhiệm vụ. Đây là một trong số hàng ngàn những khoảnh khắc đẹp được chia sẻ mỗi ngày, thế nhưng những dòng chữ được viết trên áo bảo hộ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hào hứng.

Cô gái này đang mải mê kiểm tra những mẫu xét nghiệm nhưng dòng chữ: “FB: Huệ Nguyễn, chưa có người yêu” mới là điểm nhấn. Cô gái đã không ngần ngại chia sẻ địa chỉ trang cá nhân cùng dòng “quảng cáo” vô cùng dễ thương.

Nữ chiến sỹ áo trắng vừa chống dịch vừa quảng cáo chưa người yêu gây bão mạng - 2

"Huệ Nguyễn chưa có người yêu" trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều

"Huệ Nguyễn chưa có người yêu" trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đã tạo ra sức lan tỏa rất lớn. Ai nhìn thấy bức ảnh đó cũng đều tò mò và lập tức tìm kiếm trang facebook có tên Huệ Nguyễn.

Từ khóa “Huệ Nguyễn chưa có người yêu” đã nhanh chóng trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên facebook cũng như google. Tuy nhiên, không dễ để tìm ra trang cá nhân chính chủ của cô gái dễ thương này.

Lý do đơn giản bởi có quá nhiều tài khoản trùng tên cũng như chân dung của Huệ Nguyễn trong bức ảnh không rõ ràng. Cô đã được trang bị đồ bảo hộ và chỉ để lộ đôi mắt kính.

Cùng với việc tìm kiếm, rất nhiều thanh niên đã nhanh nhẹn “comment dạo” tự ứng cử một suất làm bạn trai hoặc gửi lời chúc đến các cán bộ đang làm nhiệm vụ ở điểm nóng.

Bạn rất dễ thương, khi nào hoàn thành nhiệm vụ chống dịch tớ sẽ làm người yêu của bạn”.

Bây giờ cô gái này đã có cả ngàn người yêu rồi. Chúng tôi yêu em, nữ chiến sỹ áo trắng dễ thương”.

Tinh thần lạc quan yêu đời tuyệt vời của lực lượng tuyến đầu. Chúc em và tất cả mọi người có nhiều sức khỏe để chiến thắng dịch bệnh”.

Những ngày qua, những bức ảnh giống như vậy thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội. Các chiến sỹ áo trắng đã tận dụng chính tấm áo bảo hộ của mình để truyền đi những thông điệp ý nghĩa và lan tỏa tinh thần lạc quan, tin tưởng Việt Nam sẽ một lần nữa chiến thắng đại dịch COVID-19.

Nữ chiến sỹ áo trắng vừa chống dịch vừa quảng cáo chưa người yêu gây bão mạng - 4

Nữ chiến sỹ áo trắng vừa chống dịch vừa quảng cáo chưa người yêu gây bão mạng - 5

Nhiều thông điệp được lan tỏa ngay trên trang phục bảo hộ

Nhiều thông điệp được lan tỏa ngay trên trang phục bảo hộ

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹ đi tăng cường chống dịch COVID-19, em bé gần 2 tuổi khóc nức nở khi thấy mẹ trên ti vi

Khoảnh khắc xúc động gây “bão like” trên mạng xã hội. Em bé 20 tháng tuổi sau nhiều ngày xa mẹ vì mẹ đi tăng cường...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN