Những sai lầm chết người của mày râu trong "chuyện ấy"

Bạn nên nhớ quan hệ tình dục chiếm 50% hạnh phúc vợ chồng. Một thẩm phán chuyên xử ly hôn cho biết không có đôi nào còn tìm thấy sự hòa hợp ở trên giường mà lại ly hôn.

Bạn đừng quên "phụ nữ yêu bằng tai" và đó là cách khởi động rất hiệu quả. (Ảnh minh họa)

Bạn đừng quên "phụ nữ yêu bằng tai" và đó là cách khởi động rất hiệu quả. (Ảnh minh họa)

 Bỏ qua giai đoạn gây men

Theo lý thuyết tiến hóa, để duy trì nòi giống, tất cả các con đực trong thế giới tự nhiên đều có khả năng giao phối bất cứ khi nào có một cơ hội. Nếu để cơ hội vuột mất có thể sự giao phối sẽ không xảy ra. Vì thế đối với đàn ông khâu khởi động không cần thiết như với phụ nữ.

Bạn đừng tưởng rằng phụ nữ cũng giống như mình. Đó là sai lầm thường thấy ở nam giới. Nên bắt đầu khởi động từ bên ngoài phòng ngủ bằng cách ôm hôn, chuyện trò, cười đùa vui vẻ đánh giá cao đối tác. Đặc biệt người phụ nữ cần cảm thấy an toàn trong mối quan hệ. Nó là chìa khóa cho phái đẹp thực sự thoải mái trong lúc ái ân. Một cái ôm dài độ 30 giây có thể đem lại rất nhiều ý nghĩa sẽ tăng cường hormone oxytocin ở phái nữ tạo ra cảm giác gắn bó và tin tưởng.

Không chịu hỏi đường nên đo lạc

Các nhà nghiên cứu của Đại học Columbia mới tuyên bố đã thu thập được thông tin về hành vi tính dục của phụ nữ và cho biết có 54% phái đẹp để chồng hài lòng họ đã thừa nhận lần giả cực khoái trong lúc ái ân. Nhưng các chuyên gia không chỉ dừng lại ở việc phát hiện tỷ lệ đó, họ còn đi sâu tìm hiểu tại sao phụ nữ làm như vậy? Và kết quả nghiên cứu phát hiện nhiều điều bất ngờ.

Có người giả mạo để giữ bạn tình, có người làm thế để kết thúc nhanh hơn. Vì vậy, nếu vợ bạn không thích, có thể bạn không biết điều đó. Cho nên bạn đừng ngại hỏi những câu hỏi như "Em thấy thế nào?" Hoặc "Em có muốn khác đi không?". Giống như phải hỏi thăm đường để không lạc lối.

Không chịu tìm tòi cái mới lạ để không nhàm chán

Một nghiên cứu ở Úc cho biết, đối với 80% phụ nữ, đàn ông không đáp ứng đúng mong muốn của họ. Tại sao? Hầu hết các tư thế quan hệ tình dục thông thường không trực tiếp kích thích âm vật. Có nhiều cách khác hay hơn. Theo nhà tình dục học Kerner, rất nhiều phụ nữ đạt cực khoái từ quan hệ bằng miệng hơn từ giao hợp. Vì vậy bạn cần sáng tạo và tìm tòi để phát hiện cái mà đối tác thích nhất. 

Các chuyên gia tình dục học cho rằng đôi khi không loại trừ sự hỗ trợ của máy móc, đàn ông nên cảm thấy thoải mái, đừng ác cảm với đồ chơi tình dục. Một máy rung nhỏ xíu chạy pin có thể đem đến cảm giác hưng phấn không ngờ. Tất nhiên chỉ khi nào được đối tác chấp nhận.

Không sử dụng ngôn ngữ khi lâm trận

Phụ nữ thích được tán tỉnh. Nếu bạn không biết nói những lời âu yếm, không hỏi nàng thích thế nào thì không bao giờ bạn làm đúng điều mà họ muốn. Không loại trừ ngôn ngữ "tục", nó có tác dụng rất mạnh trong lúc ái ân lên đến cao trào.

Nói đến khởi động, nhiều mày râu chỉ nghĩ đến động tác mà không hiểu sức mạnh của ngôn từ. Bạn đừng quên "phụ nữ yêu bằng tai" và đó là cách khởi động rất hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy, hãy nói điều đó với nàng. Không ai giúp đối tác tự tin vào sức hấp dẫn của mình bằng bạn.

Không nắm được điểm then chốt

BS người Mỹ, Cooper nói: "Hầu hết phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt cực khoái, nó có cấu tạo tinh vi hơn bạn tưởng. Một số đàn ông không hiểu cơ chế sinh lý của bộ phận nhỏ xíu này. Đó là cái "nút" nhỏ bạn có thể nhìn thấy. Từ cái "công-tắc" đó, dây thần kinh lan tỏa ra khắp cơ thể và nhất là bên trong âm đạo". Qua đó bạn có thể kích thích tất cả những điểm khoái cảm có giá trị tiềm năng.

Nguồn: [Link nguồn]

Đàn ông có nên ”đánh trận giả” với bạn tình?

Nếu cố kìm giữ, trạng thái xung huyết sẽ kéo dài, tiền liệt tuyến và các mao mạch ở vách trong tinh hoàn sẽ bị tổn thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trịnh Trung Hòa ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN