Mở cửa bước vào, người đàn ông sốc khi thấy vợ dẫn tình trẻ về nhà

Phát hiện vợ ngoại tình với trai trẻ ngay trong chính căn nhà của mình, người chồng ‘đứng hình’ trước những lời thách thức của vợ.

Mở cửa bước vào, người đàn ông sốc khi thấy vợ dẫn tình trẻ về nhà - 1

Trong hôn nhân, vợ chồng để đi cùng nhau tới hết chặng đường thì ngoài tình yêu sẽ phải có sự thấu hiểu và lòng chung thuỷ. Nhiều người cho rằng, đàn ông sẽ có tỷ lệ ngoại tình cao hơn so với phụ nữ. Song một khi phụ nữ ngoại tình sẽ dễ ‘dứt áo ra đi’ khỏi cuộc hôn nhân mà trước đây họ từng nâng niu. Điển hình như trường hợp của một người đàn ông này.

Anh ta bất ngờ trở về nhà sau một thời gian đi công tác mà không báo trước với vợ. Khi đặt chân về căn nhà, người đàn ông thấy một đôi giày nam ở trước cửa. Anh ta mở cửa phòng và lúc bước vào phòng ngủ, anh đã chứng kiến cảnh tượng vô cùng bẽ bàng của vợ. Người vợ đang ngủ với một người đàn ông khác ngay trong chính căn nhà của hai vợ chồng.

Ngay lập tức, người đàn ông đã chỉ vào vợ và hỏi: "Sao cô có thể làm như vậy? Cô sa đoạ tới mức khi tôi không có ở nhà và còn lấy tiền tôi cực khổ kiếm được để bao nuôi với người chỉ đáng tuổi con. Cô quả nhiên không biết liêm sỉ là gì".

Dù bị bắt tại trận nhưng người vợ vẫn ung dung ngồi chỉnh lại quần áo và không quên trấn an người tình trẻ. Trước lời buộc tội của chồng, cô không xấu hổ hay hối hận mà còn thách thức chồng: “Tôi thích yêu đương qua lại với trai trẻ đó thì sao? Nếu không chấp nhận được thì có thể ly hôn. Tôi không muốn sống với anh nữa”.

Mở cửa bước vào, người đàn ông sốc khi thấy vợ dẫn tình trẻ về nhà - 2

Lời nói của người vợ khiến anh chồng nhất thời câm nín, anh chỉ nói: “Ly hôn thì ly hôn nhưng cô phải dọn ra khỏi nhà và không được lấy một đồng nào”. Nghe thấy vậy người vợ tức giận gào thét: "Tôi muốn chia tài sản. Tại sao tôi lại không được gì? Dù tôi sai nhưng đó cũng là lỗi của anh".

Người chồng nói: “Cô ngoại tình thì liên quan gì tới tôi?”.

Người vợ chỉ vào chồng và nói: "Nếu anh không bỏ bê tôi thì tôi đâu đi tìm người để giải toả. Lỗi của anh đó là đã không quan tâm tới tôi. Anh nhìn lại bản thân mình đi, thần sắc thì như một ông già, thể trạng thì yếu ớt. Mỗi lần thân mật với nhau, anh làm tôi mất hứng. Giờ đây, tôi tìm được người mà mình muốn ở bên, chúng ta ly hôn đi.”

Những lời nói có phần ‘thách thức’, trơ tráo của người vợ khiến cho anh chồng ‘sốc’ không nói lên lời. Anh không thể tưởng tượng được người vợ đã từng ‘đầu gối tay ấp’ lại trở nên trơ trẽn tới như vậy.

Nguồn: [Link nguồn]

Trai trẻ chia sẻ kinh nghiệm hẹn hò với người phụ nữ hơn 22 tuổi

Một chàng trai có ảnh hưởng đang hẹn hò với một người phụ nữ hơn 22 tuổi nói rằng, bạn gái anh hấp dẫn hơn những cô gái cùng tuổi với anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN