Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa, ngắn gọn mà độc đáo

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ mà bạn không gửi những lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp cùng cơ quan, xí nghiệp thì thật là đáng trách phải không. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây để giúp bạn có được bộ lời chúc ý nghĩa nhất.

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa

1. Chúc cho một nửa thế giới trong công ty của chúng ta luôn xinh đẹp, trẻ trung và gặp nhiều may mắn. Các chị em chính là những nhân tố vô cùng quan trọng, giúp tạo nên sự phát triển của công ty như ngày hôm nay. Tôi mong rằng các chị em sẽ mãi giữ được tấm lòng nhiệt huyết với công việc, gắn bó dài lâu hơn với công ty ta. Happy Women's Day!

2. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt anh em trong công ty, tôi chúc các chị em sẽ nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay.

3. Chúc cho tất cả các chị em phụ nữ, kể cả những người mà tôi quen và những người tôi không quen trên đất nước này, tất cả sẽ không còn vất vả, không còn bị coi thường, ghét bỏ. Mọi người sẽ luôn có một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

4. Dịp 8/3 là ngày mà các chị em phụ nữ cảm thấy mình được là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi xin chúc cho những ngày còn lại trong năm của các chị em đồng nghiệp luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông chúng tôi sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho các chị em.

5. Các chị em đồng nghiệp hãy biết rằng, đối với cánh đàn ông chúng tôi, các bạn là những người vô cùng quan trọng. Trong cuộc sống ngày thường, các chị em chính là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho gia đình. Còn trong công việc, các chị em hoàn thành công việc một cách xuất sắc, là động lực to lớn để anh em có thể làm việc tốt hơn. Chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

6. Nhân ngày 8/3, chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc cho các chị em sẽ luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại là anh em chúng tôi nhé.

7. Xin được chúc các chị em đồng nghiệp của tôi có được một ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 thật nhiều vui vẻ, hạnh phúc, niềm vui. Chúc cho các chị em sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp, thành công và may mắn.

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa, ngắn gọn mà độc đáo - 1

8. Phụ nữ là nguồn cảm hứng lớn nhất ở trên thế giới. Chúng tôi muốn dành lời chúc ý nghĩa nhất đến cho các chị em đồng nghiệp của công ty, chúc cho các chị em ngày càng xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Happy Women's Day!

9. Chúc cho toàn thể các chị em trong cơ quan công ty sẽ có được ngày lễ 8/3 thật là trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình sự an yên và hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ thật trang trọng và nhiều ý nghĩa này.

10. Thay mặt cho anh em nam giới trong công ty, tôi xin được gửi lời chúc thân thương và những bó hoa tươi thắm nhất đến cho các chị em đồng nghiệp nữ xinh đẹp, những bông hoa tươi thắm nhất trong công ty.

11. Điều may mắn nhất hiện nay của tôi chính là được làm việc cùng với các chị em đấy. Cảm ơn các chị em đã luôn là người đồng nghiệp tốt, đáng tin cậy của anh em chúng tôi. Chúc cho các chị có được ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, đồng thời luôn ngập tràn trong hoa và quà của anh em nữa nhé. Happy Women's Day!

12. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc các chị em có chồng rồi sẽ được chồng yêu thương nhiều hơn, còn các chị em chưa có chồng sẽ sớm tìm được người yêu hoàn hảo, luôn quan tâm, chiều chuộng và yêu quý.

13. Thay mặt cho những người đàn ông đích thực trong công ty ta, tôi xin được chúc cho toàn thể chị em phụ nữ có được một ngày 8/3 thật nhiều vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho các chị em luôn hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao và gắn bó dài lâu với công ty. Happy Women's Day!

14. Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 đã đến rồi, chúc cho các chị em đồng nghiệp của công ty luôn thật xinh đẹp và vui vẻ, rạng rỡ, không chỉ riêng gì ngày Quốc tế Phụ nữ mà là tất cả 365 ngày còn lại trong năm.

15. Chúc cho chị em phụ nữ trong công ty chúng ta sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Chúc cho những lời chúc mà các chị em nhận được đều trở thành sự thật.

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ hay, ngắn gọn

1. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt cho anh em nam giới trong công ty, chúng tôi xin được chúc cho các chị em sẽ nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc trong ngày đặc biệt này.

2. Các chị em phụ nữ trong công ty xứng đáng được đối xử công bằng và tôn vinh mỗi ngày, không chỉ riêng trong ngày 8/3. Happy Women's Day!!!

3. Tôi cầu chúc cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn thế giới, đặc biệt là ở trong công ty của chúng ta sẽ mãi luôn xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm ngát trong cả một rừng hoa rộng lớn.

4. Chị em cũng biết đấy, đối với cánh đàn ông chúng tôi, các chị em thật sự rất quan trọng. Trong cuộc sống đời thường, các chị em chính là những trụ cột tinh thần cho gia đình, còn trong công việc thì các chị em cũng đã hoàn thành xuất sắc, hoàn hảo. Nhân dịp ngày 8/3, những anh em nam giới chúng tôi không biết phải nói gì hơn, ngoài lời cảm ơn và chúc cho các chị em đồng nghiệp trong công ty mãi luôn xinh đẹp, may mắn và thành công hơn nữa trong công việc.

5. Xin chúc cho các chị em đồng nghiệp của anh em chúng tôi có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật là vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho các chị em sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp hơn, công việc gặp nhiều thuận lợi, đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

6. Đối với đàn ông chúng tôi, bản thân mỗi chị em phụ nữ đã là một bông hoa đẹp. Và đối với những gì mà các chị em không ngừng cống hiến thì những bông hoa ấy không chỉ đẹp mà còn vô cùng rực rỡ, tỏa hương thơm ngát. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi xin thay mặt cho anh em phái mạnh của công ty xin được chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công hơn nữa trong cuộc sống. Đặc biệt rằng luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu anh em đàn ông chúng tôi nhé.

7. Chúc cho toàn thể các chị em phụ nữ của công ty chúng ta không chỉ riêng ngày 8/3 mà tất thảy 364 ngày còn lại trong năm đều vui vẻ và hạnh phúc. Happy Women's Day!!!

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa, ngắn gọn mà độc đáo - 2

8. Xin chúc các chị em đồng nghiệp của công ty có được một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc cho các chị em sẽ ngày càng xinh đẹp. công việc thuận lợi, làm ăn suôn sẻ.

9. Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương. Hy vọng rằng trong ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, các chị em của chúng ta sẽ được mọi người yêu, chiều chuộng và trân trọng hết mực.

10. Chúc cho những người chị, người em của tôi sẽ mãi thật xinh đẹp, tươi vui, giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hăng say trong mọi chuyện. Chúc các chị em đồng nghiệp luôn cảm thấy hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy. Happy Women's Day!

11. Phụ nữ không thể yêu những người mà họ cảm thấy rằng bị thấp kém hơn mình. Tình yêu mà thiếu sự thán phục và ngưỡng mộ thì đấy chỉ là tình bạn, tình đồng chí mà thôi. Chúc cho các chị em phụ nữ trong công ty luôn tìm được một nửa xứng đáng với bản thân mình.

12. Chúc cho chị luôn nhận được nhiều quà, nhiều hoa cũng như là nhận được nhiều lời khen của anh em nam giới trong ngày 8/3 hôm nay. Chúc cho chị gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, và những điều tốt đẹp trong cuộc sống!

13. Thay mặt cho công ty cũng như toàn thể anh em nam giới nói chung, tôi xin gửi những lời chúc thân thương và bó hoa tươi thắm nhất đến cho các chị em trong công ty. Các chị em mãi là những đóa hoa tươi thắm và xinh đẹp trong cả một rừng hoa rộng lớn ngoài kia.

14. Chúc các chị em trong toàn cơ quan có ngày Quốc tế Phụ nữ trọn vẹn. Chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự vui vẻ, hạnh phúc. Cơ quan chúng ta là một gia đình, mà đã là gia đình thì phải luôn đoàn kết, hòa thuận. Tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các chị em trong cơ quan.

15. Ngày 8/3 đã đến rồi, chúc một nửa thế giới của doanh nghiệp chúng ta luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, duyên dáng và cuốn hút trong mắt một nửa còn lại của thế giới nhé.

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ độc thân, chưa lập gia đình

1. Trong cả cái phòng kinh doanh này, chỉ còn mỗi cô em là chưa có người yêu với lập gia đình gì đâu đấy nhé. Mong rằng ngày 8/3 tới, em sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong chuyện tình cảm để sớm tìm được ý trung nhân đúng như mong muốn của mình.

2. Trong công ty chúng ta vẫn còn rất nhiều chị em phụ nữ chưa lập gia đình. Vậy nên tôi xin được chúc cho các chị em trong ngày lễ 8/3 năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Mong rằng các chị em sẽ sớm tìm được một nửa thực sự của mình.

3. Happy Women’s Day! Chúc em gái sẽ có được một ngày 8/3 thật nhiều ý nghĩa, vui vẻ và thật hạnh phúc. Cảm ơn em vì đã luôn giúp đỡ các anh chị đồng nghiệp trong công ty, dù cho em mới vào công ty không lâu. Mong rằng em luôn mạnh khỏe, thành công và sớm báo tin vui cho anh chị nhé.

4. Trong cái bộ phận này chỉ còn có mỗi em là chưa có tin vui gì đâu nhé, định bao giờ mới cho anh chị ăn kẹo đây. Thôi thì nhân dịp 8/3, chúc em sẽ sớm tìm được người yêu rồi đi đến hôn nhân viên mãn nhé. Anh chị thèm ăn cỗ lắm rồi đấy.

5. Không biết bao giờ em mới cho mọi người ăn kẹo, ăn cỗ cưới được đây nhỉ. Nhân ngày 8/3, chúc em sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp với mình, để cho các anh chị còn được ăn kẹo với ăn cỗ cưới đấy nhé.

6. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi thay mặt cho cả phòng xin được chúc các chị em gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Chị em nào đã có gia đình thì mãi mãi hạnh phúc, còn chị em nào vẫn độc thân thì sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp cho mình nhé.

7. Hình như chỉ còn có mỗi em là chưa lập gia đình thì phải, thế thì em phải xúc tiến tìm đối tác thích hợp đi thôi. Mong rằng ngày lễ 8/3 tới em sẽ gặp được nhiều may mắn, tìm được người yêu vừa ý để sớm tiến tới hôn nhân.

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ ý nghĩa, ngắn gọn mà độc đáo - 3

8. Lại một mùa 8/3 nữa đến rồi mà sao em gái vẫn cô đơn lẻ bóng thế này. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ luôn vui vẻ, xinh đẹp và nhanh chóng không còn độc thân nữa nhé.

9. Hôm nay là ngày lễ đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ. Anh thấy các chị em công ty ai ai cũng có quà tặng từ chồng, người yêu, mà sao anh lại thấy em lẻ bóng không có gì tặng thế này. Chúc em sau ngày 8/3 năm nay sẽ sớm gặp may mắn trong chuyện tình cảm, để rồi năm sau sẽ nhận được quà tặng từ người yêu nhé.

10. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 luôn là một ngày đặc biệt không chỉ riêng các chị em phụ nữ đã có gia đình khi được chồng cưng chiều, tặng quà, mà còn là với các chị em vẫn đang độc thân chưa có ai để ý. Chúc tất cả các chị em đồng nghiệp sẽ luôn hạnh phúc và đạt được những gì mà mình mong muốn.

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ là sếp, cấp trên

1. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Em muốn gửi tới chị, người lãnh đạo đáng quý của em những lời chúc mừng tốt lành và may mắn nhất. Chúc chị luôn xinh đẹp và luôn thành công trong công việc, cuộc sống hiện nay.

2. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, cũng như toàn thể chị em của Việt Nam này chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp thành đạt - thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

3. Mùng 8/3 luôn là ngày đặc biệt đối với các chị em nói chung và với sếp nói riêng. Thay mặt cho toàn thể nhân viên, em xin được chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn trong ngày lễ đặc biệt này. Chúc sếp luôn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

4. Xin gửi tới Sếp những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3 và cảm ơn Sếp rất nhiều đã ưu ái anh em suốt thời gian qua.

5. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới sếp, người chị cả mà em luôn kính trọng và yêu quý. Mong rằng chị sẽ luôn khỏe mạnh và trẻ trung, thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

6. Thay mặt Ae trong công ty xin gửi tới sếp lời chúc 20-10 , chúc sếp một ngày 20/10 vui - khỏe - trẻ trung - Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

7. Nhân dịp ngày lễ 8/3, chúng em xin được chúc sếp sẽ luôn luôn mạnh khỏe, vui trẻ và hạnh phúc. Chúc sếp sẽ luôn giữ được phong lộ, thể hiện sự bản lĩnh, tự tin để có thể tiếp tục dẫn dắt chúng em và công ty ta đến với thành công phía trước.

8. Trong một ngày thật đặc biệt như 8/3 năm nay, xin chúc cho Sếp của chúng ta luôn khỏe mạnh, trẻ trung và mãi mãi là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng để chị em công ty cùng noi theo.

9. Hôm nay là mùng 8/3 và cũng là một ngày vô cùng đặc biệt đối với các chị em phụ nữ nói chung. Nhân dịp này, chúng em xin chúc sếp luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui hạnh phúc để thật thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp phía trước. Happy Women's Day!!!

10. Nhân ngày 8/3, chúng em xin kính chúc sếp sẽ luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Mong sếp sẽ mãi vững bước trên con đường đầy chông gai phía trước, đưa chiến hạm của văn phòng ta đến với những đại dương lớn hơn.

11. Chúng em thay mặt công ty xin được gửi đến sếp đôi lời ngắn gọn nhân dịp 8/3 như sau ạ: Chúc sếp luôn vui vẻ như chim sẻ, khỏe mạnh như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.

12. Cảm ơn sếp vì đã giúp em có được một chỗ làm tốt, công việc lý tưởng, một gia đình thứ hai luôn yêu thương và nâng đỡ cho em. Chúc sếp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ luôn giữ vững phong độ, luôn thành công để giúp sự nghiệp thăng hoa, phát triển rực rỡ.

13. Ngày 8/3 là một ngày đặc biệt không chỉ đối với riêng các chị em phụ nữ trong công ty mà còn là đối với sếp nữa. Sếp là người chị, người mà chúng em vô cùng kính trọng và yêu quý. Thay mặt các thành viên trong công ty chúng ta, em xin được chúc sếp thật nhiều sức khỏe, luôn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

14. Nhân dịp ngày lễ 8/3, chúc sếp luôn luôn mạnh khỏe, tràn đầy sinh lực, luôn hạnh phúc và vững chắc tay chèo để lèo lái đưa công ty ngày càng phát triển hơn.

15. Chị cả của chúng em luôn rực rỡ và rạng ngời như đóa hoa mười giờ khi nở rộ. Đôi lúc chị thật là gai góc như hoa hồng, nhưng có lúc lại lặng lẽ như hoa quỳnh nở muộn. Dù có là loài hoa nào đi chăng nữa, sếp vẫn luôn là một trong những bông hoa xinh đẹp, rực rỡ và nổi bật nhất trong vườn hoa của cả công ty.

Nguồn: [Link nguồn]

Lời chúc 8/3 cho bạn bè hay, hài hước, bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, hãy gửi đến những lời chúc 8/3 cho bạn bè của bạn bên cạnh những bó hoa tươi thắm, như vậy sẽ khiến tình bạn ngày càng thêm gắn bó và thân...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Long ([Tên nguồn])
Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN