Lấy vợ kém 19 tuổi, người đàn ông U50 phát hiện bí mật bất ngờ đằng sau tấm ảnh mẹ vợ cho xem

Tấm ảnh đã đưa cả hai quay trở lại quá khứ cách đây gần 30 năm.

Rich Foetu Tomkinson (48 tuổi, một nhà khảo sát ở Stafford, Staffordshire, Anh) kết hôn với Evie Foetu Tomkinson (29 tuổi) sau khi gặp nhau trong một quán bar 4 năm trước. Bất chấp khoảng cách tuổi tác, cả hai yêu nhau điên cuồng nhưng đến lúc Rich gặp bố mẹ của Evie, họ mới nhận ra rằng họ có lẽ đã gặp nhau nhiều năm trước đó, khi vợ anh vẫn còn là cô còn bé.

Theo đó, một ngày nọ khi đám cưới đã xong xuôi, Rich nói chuyện với mẹ vợ là Sarah Owen và bà đưa ảnh Evie hồi nhỏ cho con rể xem. Một câu chuyện thú vị đã được phát hiện. Hóa ra, cách đây gần 30 năm, Rich đã từng gặp cô dâu bé nhỏ của mình.

Hình ảnh Evie khi gặp Rich lần đầu tiên.

Hình ảnh Evie khi gặp Rich lần đầu tiên.

Khi đó, Evie được mẹ đẩy đi xung quanh tên một chiếc xe đẩy và Rich đã tiến đến chơi cùng cô bé rất nhiều lần. Giờ đây, khi nhìn lại tấm ảnh, Rich vẫn nhớ ra cô bé hàng xóm bé xíu, thường chơi đùa cùng mình cách đây nhiều năm.

"Thật là hơi kỳ lạ khi tôi nhận ra rằng mình đã gặp Evie khi còn bé nhưng chúng tôi chỉ cười về điều đó. Tuổi tác chỉ là một con số đối với chúng ta. Tôi đã từng bị nhầm là bố của Evie nhưng hầu hết mọi người có thể thấy chúng tôi yêu nhau như thế nào. Khoảng cách 19 tuổi không khiến chúng tôi bận tâm chút nào. Kết hôn với Evie là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi và tôi rất vui mừng được có con với cô ấy" - Rich chia sẻ.

Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới ấm áp

Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới ấm áp

Theo Evie, họ gặp nhau tại một quán bar và ngay lập tức cảm thấy bị thu hút bởi nhau. Vì người đàn ông muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn gái mới quen nên anh đã mời cô đến một sự kiện từ thiện mà mình đang tổ chức.

"Anh ấy thật là một người ấm áp. Tôi chỉ bị thu hút bởi anh ấy ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên", Evie cho biết.

Cặp đôi cho biết, mối quan hệ của họ khiến những người không quen biết nhiều khi nhầm Rich là bố của Evie vì tuổi anh quá cao. Tuy nhiên, cặp đôi phớt lờ những bình luận đó và tự tin trả lời rằng họ đã là vợ chồng.

Gạt đi khoảng cách tuổi tác, họ hiện tại đang cùng nhau xây dựng cuộc sống vui vẻ.

Gạt đi khoảng cách tuổi tác, họ hiện tại đang cùng nhau xây dựng cuộc sống vui vẻ.

Vài tuần trước đám cưới, thông tin Evie đang mang thai được tiết lộ. Cặp đôi đang mong chờ sự xuất hiện của đứa con đầu lòng.

"Tôi lo lắng rằng có thể khó mang thai vì tuổi của Rich khá cao. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi biết tin về đưa bé", Evie chia sẻ.

"Chúng tôi đôi khi nói đùa rằng rồi mọi người sẽ lại nghĩ tôi là ông ngoại chứ không phải là bố khi tôi xuất hiện cùng đứa bé. Dù sao thì bọn tôi cũng chỉ biết cười thôi", Rich bày tỏ.

Cặp vợ chồng chênh nhau 19 tuổi

Cặp vợ chồng chênh nhau 19 tuổi

Gạt đi khoảng cách tuổi tác, họ hiện tại đang cùng nhau xây dựng cuộc sống vui vẻ, ấm áp bên nhau. Bản thân Rich luôn cho rằng chuyện mình gặp Evie từ khi cô mới chỉ là một đứa bé 1-2 tuổi thực sự là một sự trùng hợp thú vị. Ai mà biết được cách đây gần 30 năm, anh đã gặp người vợ tương lai của mình khi cô mới chỉ là một đứa trẻ.

Khoảng cách tuổi tác có ảnh hưởng như thế nào trong tình yêu?

Theo Psycom, ở Hoa Kì, khoảng cách tuổi tác trung bình giữa các cặp đôi là khoảng 2-3 tuổi, nhưng vẫn có nhiều mối quan hệ tồn tại với khoảng cách tuổi tác lớn hơn nhiều.

Rebecca McDermott, MS, LMFT, một nhà trị liệu hôn nhân và gia đình ở Erdenheim, Pennsylvania (Hoa Kì) cho biết: "Các mối quan hệ có rất nhiều sắc thái, sự khác biệt về tuổi tác có thể tốt cho một nhóm người này có thể gây bất lợi cho một nhóm khác".

Khác biệt về suy nghĩ: Sự trưởng thành về mặt suy nghĩ có thể là rào cản lớn nhất trong một tình yêu có sự khác biệt về tuổi tác.

Những người trẻ tuổi khi yêu hầu như lúc nào cũng nhiệt tình, bồng bột và thiếu bình tĩnh, kiên nhẫn. Trong khi những người người yêu lớn tuổi lại bình tĩnh và kiên nhẫn hơn rất nhiều.

Đối với một số người, sự khác biệt lớn về tuổi tác trong tình yêu chỉ là một con số. Ảnh minh họa: shutterstock

Đối với một số người, sự khác biệt lớn về tuổi tác trong tình yêu chỉ là một con số. Ảnh minh họa: shutterstock

Thói quen và sở thích khác nhau: Khi yêu người lớn hơn nhiều tuổi, có thể lúc mới yêu chưa nhận ra những điểm cách biệt lớn trong thói quen và sở thích.

Nhưng một khi về chung sống, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự khác biệt rất lớn trong cư xử cá nhân và thậm chí cả sự mong đợi giữa hai bạn với nhau.

Ví dụ bạn ăn uống ngẫu hứng và tùy tiện trong khi bạn đời lại thích một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và calo. Những chi tiết nhỏ có thể dễ thương lúc đầu nhưng lại có thể tạo ra sự khác biệt nghiêm trọng, dẫn đến đổ vỡ mối quan hệ của bạn về sau.

Sự bất an về tuổi tác: Không ai thích già đi cả, người lớn tuổi hơn càng như vậy. Khi bạn nhìn thấy người yêu mình trò chuyện vui vẻ với một người bằng tuổi, có thể bạn sẽ băn khoăn phải chăng người ấy gần gũi với người bằng tuổi tốt hơn là với mình?

Tiền bạc: TJ Walsh, MA, cố vấn và nhà trị liệu tâm lý tại Trung tâm Trị liệu Tập trung vào Cảm xúc ở Philadelphia, Pennsylvania (Hoa Kì) cho biết: "Khoảng cách lớn về tuổi tác có thể tạo ra các vấn đề về tiền bạc".

Ví dụ như việc nghỉ hưu, khi một trong hai người đã đến tuổi nghỉ hưu thì tất nhiên nguồn thu nhập của gia đình sẽ bị sụt giảm.

Việc điều chỉnh thu nhập, phân chia công việc gia đình có thể gây ra sự căng thẳng trong tình yêu hoặc hôn nhân.

Nguồn: [Link nguồn]

Cụ ông 71 tuổi và vợ trẻ kém 26 tuổi có cuộc hôn nhân không ngờ

Tuổi tác chẳng là gì ngoài một con số đối với gia đình này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
“Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN