Làm gì khi chàng lảng tránh ‘yêu’?

Mọi người coi bình thường khi phu nhân từ chối gần gũi. Nhưng sẽ khác, nếu nàng có hứng mà phu quân lảng tránh.

Với người đẹp không thể sống thiếu “chuyện ấy”, chàng lảng tránh đúng là bi kịch.

Tương tự phái đẹp, mày râu đôi lúc cũng không thích yêu. Tuy nhiên khi số lần từ chối xuất hiện ngày càng dày, tình hình bắt đầu mất kiểm soát. Những thiếu nữ trẻ đang sống với hôn nhân như thế, biết rõ thực tế này. Chỉ cần đảo qua diễn đàn Kafeteria.pl, để thấy mức độ hiện tượng đáng lo ngại.

- Tôi bao giờ cũng chủ động gợi ý gần gũi. Rắc rối nằm ở chỗ, trong khi thậm chí đã kéo được chàng nhập cuộc, nhiều lần chớp nhoáng khiến tôi mất hứng. Bởi cuộc vui kéo dài không đến 5 phút. Thường chồng nằm ườn thẳng đuỗn, tôi muốn làm gì tuỳ thích. Và 2 tháng 1 lần.

Đó là tâm sự của Anna, một nữ bạn đọc. Mỗi tháng diễn đàn nhận được hàng trăm nỗi buồn tương tự.

Lý do chàng lảng tránh yêu?

1001 lý do mày râu lảng tránh gần gũi: stress, mệt mỏi vì áp lực công việc, tác dụng phụ biệt dược điều trị bệnh tiểu đường, bệnh áp huyết cao, ham muốn và năng lực thực hành “chuyện ấy” yếu kém vì bẩm sinh nồng độ hormone giới tính testosteron thấp…

Những tình huống khó khăn phái mạnh không thể xoay sở làm cho họ bắt đầu hoài nghi về bản lĩnh đàn ông của mình. Cũng không hiếm trường hợp trạng thái mất hứng gần gũi chốc lát chuyển hoá thành thái độ mất hứng bền vững. Tệ hơn, không ít trường hợp mày râu mắc lỗi nghiêm trọng đến mức người đẹp thật sự đau khổ. Như trường hợp nữ bạn đọc vừa dẫn.

- Chồng tôi đã hai lần ngủ vùi trong thời gian thoả mãn nhu cầu thầm kín của vợ. Với tôi đó là thảm hoạ - Anna tường thuật.

Có không ít chị em bản năng không thể sống thiếu gần gũi thầm kín. Đó là người đẹp một chân ngấp nghé ngưỡng nghiện yêu, chân còn lại đồn trú trong mối quan hệ với nửa thứ hai, nhân vật nàng kỳ vọng sẽ có cuộc vui dai dẳng, bốc lửa và thường xuyên.

Thực tế nàng không có cuộc vui như thế, bởi đối tác không có hứng. Cuộc sống như thế sớm muộn cũng dẫn đến lừa lọc, dối trá, ngoại tình. Trong khi trái với vẻ bình thường bên ngoài, tình trạng thất vọng tình dục có thể rất nguy hiểm với sức khoẻ phụ nữ. Một trong số đó là ngã bệnh trầm cảm.

Người đẹp thật sự bất hạnh, trường hợp bản thân bẩm sinh libido cao không được thoả mãn nhu cầu thầm kín. Nạn nhân rất dễ gặp rắc rối về sức khoẻ. Một trong số đó là bệnh trầm cảm.

Người đẹp thật sự bất hạnh, trường hợp bản thân bẩm sinh libido cao không được thoả mãn nhu cầu thầm kín. Nạn nhân rất dễ gặp rắc rối về sức khoẻ. Một trong số đó là bệnh trầm cảm.

Theo GS. Lew Starowwicz, chuyên gia tình dục hàng đầu Ba Lan, thiếu gần gũi thầm kín xô đẩy một số chị em bẩm sinh libido cao cảm thấy bản thân không khác gì phần tử nghiện yêu, cho dù trước đó không gặp sự cố gì về tình dục. Một khi mày râu, trái với quan niệm phổ biến- lúc nào cũng khao khát và yêu bất cứ ở đâu, khước từ gần gũi, các nữ đối tác của họ lập tức thấy mình trở thành nhân vật xa lạ. Và bắt đầu đổ mọi tội lỗi lên bản thân, đồng thời chính bản thân thổi phồng sự kiện.

Đó là trường hợp người đẹp không muốn tiết lộ danh tính, nhân vật vì thời gian dài thiếu gần gũi thầm kín với chồng, đã coi bản thân là phần tử nghiện chung đụng.

- Có thể biến cố bất thường đã xảy ra với tôi?- nhân vật tự vấn- Có thể tôi là một kẻ nghiện sex, nhân vật có thể yêu 24 giờ/ngày?- nàng tự hỏi. Từ bỏ hoàn toàn gần gũi có thể đồng nghĩa với khởi đầu sự kết thúc hôn nhân.

Tình trạng thiếu gần gũi trong hôn nhân, nơi người đẹp có nhu cầu được yêu thường xuyên trước hết là tâm trạng hoài nghi. Không được thoả mãn nhu cầu thầm kín, nàng rơi vào trạng thái mất khả năng duy trì cuộc sống bình thường. Người đẹp giấu tên viết tiếp:

- Tôi cảm thấy mình thật vô duyên, người quá béo, quá xấu và vô vọng. Lòng tôi quặn đau, mỗi khi nhìn thấy cặp đôi hạnh phúc sánh vai trên hè phố, trong siêu thị, trên đường vào quán cà phê… Bất chợt tôi lo sợ, sớm hay muộn bản thân cạn can đảm và phản bội chồng.

1001 lý do mày râu lảng tránh gần gũi: stress, mệt mỏi vì áp lực công việc, tác dụng phụ biệt dược điều trị bệnh tiểu đường, bệnh áp huyết cao, ham muốn “chuyện ấy” yếu kém vì bẩm sinh nồng độ hormone giới tính testosteron thấp…

Làm gì trong tình huống đó?

Trước hết không bỏ rơi mày râu khi xuất hiện dấu hiệu làng tránh yêu- người phụ nữ từng có chồng lãnh cảm tình dục tư vấn. Cần thiết phải đối thoại. Kinh nghiệm cho thấy, với nhiều chị em không được thoả mãn nhu cầu thầm kín, cởi mở, chân thành đối thoại cùng nửa thứ hai đóng vai trò phao cứu sinh đầu tiên. Theo đa số người đẹp không may rơi vào tình huống như hai bạn đọc trong bài, mối quan hệ giữa cặp đôi trong cuộc tác động lớn đến chất lượng sinh hoạt phòng the. Cuộc sống cãi vã triền miên, cùng tràn lan những lời đay nghiến vô tình huỷ diệt ham muốn gần gũi. Ca thán luôn mồm cũng là sát thủ hưng phấn.

Ngoài ra người đẹp cần biết, thần dược chữa trị hiệu quả tình trạng nguội lạnh thầm kín do thái độ thờ ơ của mày râu rất có thể là nỗ lực làm phong phú không gian sống, những thay đổi trong phòng ngủ có thể đánh thức ham muốn gần gũi, bởi sự đơn điệu, nhàm chán là một trong những nguyên nhân chính lảng tránh gần gũi.

Nguồn: [Link nguồn]

Những tác dụng thần kỳ của 'chuyện yêu' sau mỗi lần cãi vã

Không có mối quan hệ nào mà không có tranh cãi, đặc biệt là quan hệ vợ chồng. Nhưng tranh cãi trong mối quan hệ tình cảm không tồi tệ như bạn nghĩ. Trên thực tế, phần hấp...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Báu ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN