Khó khăn tài chính, thanh niên vào phòng đồng nghiệp nữ trộm đồ tặng bạn gái

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Yêu đương quá tốn kém, rất muốn tặng bạn gái một cây son hàng hiệu nhưng vì điều kiện kinh tế quá eo hẹp chưa thể mua được, chàng trai lẻn vào phòng đồng nghiệp nữ ăn trộm.

Theo thông tin đăng tải, anh Lâm, người Trung Quốc, do không dư dả về tài chính nhưng yêu đương quá tốn kém, vì vậy đã nảy sinh ý xấu, nhòm ngó đến vật dụng cá nhân của đồng nghiệp nữ ở cùng khu nhà. Kết quả bị phát hiện, không những bị kỷ luật còn mang tiếng xấu cả đời. 

Được biết, anh Lâm cùng cô Hạ ở chung một khu nhà do công ty thuê cho nhân viên ở. Ngoài anh Lâm và cô Hạ, các đồng nghiệp khác cũng ở chung khu nhà. Vào buổi sáng hôm xảy ra vụ việc, cô Hạ có dùng nước hoa trước khi đi làm như mọi khi. Thế nhưng khi buổi tối về đến nhà, vừa bước vào phòng cô Hạ đã giật mình khi ngửi thấy mùi nước hoa nồng nặc. 

Khó khăn tài chính, thanh niên vào phòng đồng nghiệp nữ trộm đồ tặng bạn gái - 1

Căn phòng của cô Hạ, nơi xảy ra sự việc.

Cảm giác có chuyện bất thường, cô Hạ kiểm tra đồ đạc và bàng hoàng nhận ra, có người ngoài vào phòng và chạm vào đồ đạc của cô. Cô bị mất một lọ nước hoa, một thỏi son và một chiếc chiếc lắc tay bằng vàng.

Vì không có dấu hiệu cạy cửa nên cô Hạ nghi ngờ là do đồng nghiệp ở cùng khu nhà đã lấy trộm. Ngay lập tức, cô Hạ báo cho quản lý công ty về vụ việc. Được sự đồng ý của đồng nghiệp cho thuê, cuộc tìm kiếm đã được tiến hành trong từng phòng. Rất nhanh, cây son bị mất đã được tìm thấy trong phòng của anh Lâm, cô Hạ cũng gọi cảnh sát để báo cáo.

Lúc đầu, khi bị cảnh sát thẩm vấn, anh Lâm chỉ thừa nhận hành vi lấy son môi nhưng phủ nhận hành vi trộm nước hoa và một chiếc vòng tay bằng vàng. Tuy nhiên, cảnh sát đã tìm thấy hồ sơ mua bán đồ ăn trộm trên điện thoại di động của anh Lâm. Trước những bằng chứng này, anh Lâm không còn cách nào khác phải thừa nhận, anh chính là kẻ đã lẻn vào phòng cô Hạ và lấy trộm những vật dụng này. Sở dĩ nghĩ ra hạ sách như vậy vì anh yêu đương quá tốn kém, rất muốn tặng bạn gái một cây son hàng hiệu nhưng vì điều kiện kinh tế quá eo hẹp chưa thể mua được. 

Phát hiện cô Hạ hay dùng nước hoa, son môi, anh Lâm đã theo dõi và phát hiện cửa phòng của cô Hạ không khóa, bàn trang điểm lại ở ngay đối diện với cửa ra vào nên lập tức lẻn vào lấy son môi, nước hoa và vòng tay vàng trên bàn trang điểm. Không ngờ rất nhanh lại bị phát hiện, đồ chưa tặng được còn mang tiếng xấu cả đời. 

Qua chuyện này, cảnh sát nhắc nhở rằng, bất kể mối quan hệ thân thiết đến đâu, để đề phòng trường hợp xấu, khi cùng thuê trọ hãy hãy luôn nhớ khóa cửa phòng và cất giữ đồ đạc có giá trị khi bạn ra ngoài. 

Nguồn: [Link nguồn]

Đi làm hơn năm, cô gái ăn trộm 18 tỷ của công ty sống như một công chúa

Trong vòng 16 tháng, cô Ngô đã lấy cắp tổng cộng hơn 180 lần tiền của công ty, thu được hơn 5,38 triệu nhân dân tệ (khoảng 18,6 tỷ đồng).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN