Hot girl chia sẻ những cảm xúc về mẹ

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Hot girl Nana, Bích Khanh, Thu Trang cùng chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc về mẹ nhân dịp 20/10.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các hot girl, hoa khôi xinh đẹp đã chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện gần gũi về người mẹ thân yêu của mình.

Hoa khôi Bích Khanh

Từ nhỏ tới lớn, trong tâm trí Khanh, mẹ luôn là một người mẹ mẫu mực, luôn yêu thương và vun vén cho mái ấm gia đình của mình. Mẹ luôn dạy Khanh những điều hay lẽ phải, sống một cách chừng mực để không bao giờ phải vướng vào những cạm bẫy trong cuộc sống. Chính những điều đó đã khiến mẹ luôn là thần tượng duy nhất của Khanh.

Hot girl chia sẻ những cảm xúc về mẹ - 1

Trong mắt Khanh, mẹ luôn là một người phụ nữ dịu dàng

Khanh nhớ ngày còn nhỏ, lúc đó Khanh khoảng 5,6 tuổi và nghịch ngợm chẳng khác gì con trai. Có một lần mẹ và anh trai qua nhà cô hàng xóm bàn công việc, Khanh ở nhà lấy đèn cầy ra đốt lửa chơi khiến lửa bén làm cháy nhà. Lúc ấy, Khanh hoảng loạn và sợ lắm, chỉ biết đứng khóc và gọi lớn: "Mẹ ơi! Mẹ ơi...!". Rồi mẹ và mọi người nghe thấy, cả xóm hốt hoảng dùng nước dập ngọn lửa đang cháy dữ dội. Hình ảnh của mẹ lúc đó khiến Khanh không bao giờ có thể quên được, thay vì la mắng, đánh đòn, mẹ chỉ ôm Khanh vào lòng, dỗ dành rồi ru Khanh ngủ đong đưa trên chiếc võng. Kết quả hôm đó là bị cháy hết nửa căn nhà nhưng cũng may nhà Khanh ngày ấy nằm cạnh một con sông, cũng không sát với các nhà khác nên công đoạn dập lửa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Giờ đây lớn rồi, Khanh chỉ mong ước duy nhất một điều là ba mẹ sẽ luôn có nhiều sức khỏe để có thể sống vui vẻ bên Khanh suốt cuộc đời này!

Miss Teen Thu Trang

Tuổi thơ của em không phải là một tuổi thơ hoàn hảo và yên bình cho lắm! Hình ảnh mẹ trong những ngày thơ bé của em là một người mẹ luôn chăm nom và yêu thương con hết mực. Mẹ chẳng bao giờ để con gái mẹ phải thua kém bạn bè bất cứ thứ gì, dù ngày đó, cuộc sống gia đình còn vất vả nhiều. Mẹ cũng chịu nhiều nỗi đau khổ trong cuộc sống nhưng mẹ vẫn luôn tỏ ra mạnh mẽ để chăm chút cho các con. Em luôn khâm phục mẹ vì sự chịu đựng, nhẫn nhịn, nghị lực, cũng như sự mạnh mẽ trong người phụ nữ mềm mỏng ấy.

Hot girl chia sẻ những cảm xúc về mẹ - 2

Dù cuộc sống có nhiều vất vả nhưng mẹ chẳng bao giờ để con thiếu bất cứ thứ gì

Có thể nói, mẹ là một người phụ nữ rất ân cần, dịu dàng và hiền hậu. Chính những phẩm chất đó của mẹ càng khiến em cảm phục và yêu thương mẹ nhiều hơn!

Đối với em thì kỷ niệm nào về mẹ cũng là kỷ niệm đáng nhớ, đáng quý nhất. Vì mỗi giây phút có mẹ ở trên đời là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của bản thân em!

Em chỉ có một ước mơ duy nhất là mẹ luôn luôn mạnh khỏe, sống vui và hạnh phúc. Điều này mẹ có được hay không thì em hiểu rất rõ, một phần rất lớn là một phần cố gắng của bản thân em. Em tự hứa với bản thân sẽ luôn ngoan ngoãn, cố gắng học tập để mẹ luôn tự hào, hạnh phúc về cô con gái nhỏ của mình.

Hot girl Nana

Với em, Mẹ là một người phụ nữ mẫu mực, hiền từ và luôn yêu thương con cái hết lòng. Dù em có làm đúng hay sai điều gì, mẹ cũng luôn dành cho em những lời khuyên hữu ích bằng chính sự bao dung của mình. Mẹ luôn làm em cảm thấy tự hào vì em được làm con của mẹ.

Hot girl chia sẻ những cảm xúc về mẹ - 3

Mẹ luôn khiến em tự hào vì được làm con của mẹ

Kỷ niệm em nhớ nhất về mẹ, đó là ngày em nhận bằng tốt nghiệp đại học. Dù mẹ đang ốm nằm viện nhưng vẫn muốn được đến trường để nhìn thấy con gái mình vinh dự nhận bằng cử nhân. Khi thấy em rạng rỡ trong bộ đồ cử nhân, em nhìn thấy niềm hạnh phúc, tự hào hiện lên gương mặt mẹ. Hình ảnh đó khiến em không bao giờ có thể quên được...

Điều em mong muốn nhất bây giờ là mẹ luôn được vui vẻ và nhiều sức khỏe. Em mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa để bù đắp cho những hy sinh, tần tảo của mẹ.

Bích Khanh khoe sắc vóc với bikini

Vẻ đẹp cuốn hút của Hoa khôi Bích Khanh

Miss Teen Thu Trang xinh như nụ đào xuân

Nana, Nu Phạm thường xuyên bị gạ tình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN