Hết yêu em rồi!

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Hết yêu là hết quan tâm, là hết chăm sóc, và nghĩa là em vô hình trong mắt anh.

Nghĩa là không còn tin nhắn mỗi ngày hỏi "em đang làm gì?"!

Nghĩa là không còn những khi gọi điện và cho em nghe một bài hát thật hay!

Nghĩa là không còn hỏi em vì sao buồn tại sao khóc hay lo lắng vì không nhận được tin nhắn trả lời của em...

Hết yêu là hết quan tâm, là hết chăm sóc, và nghĩa là em vô hình trong mắt anh vì thế mà dù ngồi cạnh nhau chúng ta cũng không có gì để nói mà chỉ là im lặng lạnh lùng. Đúng là hết yêu thật nhưng vì cố chấp mà em không chấp nhận sự thật ấy, em làm cho chính bản thân em trở nên mệt mỏi.

Em tự an ủi bản thân mình rằng anh không xấu đến mức đó, không tồi tệ đến thế, em tự lừa dối mình rằng anh làm gì cho em cũng là xuất phát từ sự chân thành của anh chứ không vì mục đích lợi dụng niềm tin và sự tha thứ của em. Em đã sai.

Vì anh chỉ luôn nghĩ đến bản thân mình, chỉ quan tâm để đạt được mục đích của riêng anh nên không nhìn thấy cảm xúc và sự tổn thương của người khác.

Vì anh nghĩ anh muốn thứ gì là anh sẽ có được thứ đó nên anh không quan tâm điều đó làm người khác ra sao. Anh bước đi trên niềm đau của người khác thấy vui không? Tại sao mỗi lần anh quan tâm em, mua thứ gì đó tặng em em lại có cảm giác bất an vì em nghĩ lại có chuyện gì đó, em lo anh đã làm điều gì làm em buồn... có lẽ là vì em không còn thấy tin tưởng anh? Và vì em biết rằng anh sẽ không vì em mà bỏ công sức để làm điều gì đó đâu. Dù rằng khi mưa gió, đêm tối hay bất kỳ khi nào anh cần em em đều có thể vì anh mà bước tới nhưng còn anh thì không như thế, với em lúc nào anh cũng chỉ là những câu nói khi ngẫu hứng, những lời hứa thoáng qua và chẳng khi nào anh thực hiện nó, thế mới nói khi anh làm điều gì đó cho em thì em luôn có cảm giác bất an thế đấy! Cứ cho là em đa nghi, em nhạy cảm hay em cả nghĩ thì tất cả những điều đó đều do anh mà thôi.

Hết yêu em rồi! - 1

Tình yêu đối với người này là một cuộc chơi, với người khác là một cuộc đời (Ảnh minh họa)

Có khi nào em làm anh buồn? "Có những lúc thoáng qua con tim em đang khóc mà tại sao anh không hiểu ra vì điều đó nên ta mất nhau... Nhưng một khi nước mắt đã rơi theo niềm tin như đang chẳng còn và em cố níu lấy phút giây bên anh lần cuối". Có những khi em sống trong tâm trạng của câu hát đó nhưng anh sẽ chẳng khi nào biết được vì anh không nhìn về phía em mà. Thật khó chịu khi lòng muốn khóc nhưng lại cố cười để không ai nhìn thấy tâm trạng thực trong lòng mình, vì không muốn ai oà khóc khi ai đó chợt hỏi rằng: không sao chứ? Hay: có chuyện gì vậy? Đó là một cách chạy chốn nỗi đau chăng? Không biết nữa!

"Tình yêu cũng giống như khi hai người cùng kéo căng một sợi giây chun, nếu một người buông tay người kia chắc chắn sẽ bị đau"

Em đã muốn mình quên anh thật nhanh nhưng có lẽ càng cố quên lại càng nhớ thêm thôi, cảm giác kìm nén trong lòng thật khó chịu, và cảm giác khi em đang khóc thầm một mình thì anh đang bên cạnh một người khác vui vẻ... Khi em đang nhớ anh, nhớ cái ôm thật chặt thật ấm áp, nhớ những tin nhắn quan tâm... Chẳng còn gì dấu yêu đã phai nhạt màu!

Dường như vẫn luôn là như thế, vẫn luôn là em làm theo mọi ý muốn của anh, vẫn luôn là anh không bao giờ hiểu cảm nhận của em, chỉ cần là anh muốn làm hay muốn có thì người khác sẽ phải làm dù muốn hay không, dù vui hay buồn, dù tổn thương hay sợ hãi... anh đều không quan tâm. Điều gì nên làm cũng đã làm, không nên làm cũng đã làm và điều gì có thể làm được cũng đã làm rồi, giờ thì em thấy trống rỗng rồi, mọi thứ đều không còn ý nghĩa gì với em nữa cả. Anh hãy cứ tiếp tục làm theo ý anh, cứ tiếp tục tìm những người khác để làm theo ý anh, vui chơi theo ý anh, còn em thì mệt rồi, em không làm được gì nữa vì em bị thương tích khắp nơi rồi, mỗi khi nhìn thấy anh thì em lại thấy đau thôi. Có lẽ chỉ với em thì anh mới làm thế đúng không? Ngày hôm ấy, khi một lần nữa anh muốn em quay lại nơi đáng sợ ấy anh có biết em sợ hãi và mệt mỏi như thế nào không? Không phải nơi nào khác mà chính là nơi cách đây 2 năm cũng là anh đưa em đến làm một chuyện thật kinh khủng, và lại một lần nữa em vẫn phải đến đó, vẫn biết là một chút quan tâm còn sót lại dành cho em nên em cũng đã làm theo anh rồi, vì thế mà từ giờ anh không cần quan tâm, cũng không cần hỏi em một cách miễn cưỡng nữa, chỉ làm em thêm đau thôi.

Từ trước tới giờ đều không phải là tình yêu? Không phải! Thế thì không thể nói là "hết yêu em rồi" mà đúng hơn là "chưa bao giờ yêu em" bởi anh chỉ biết yêu mỗi bản thân mình mà thôi!

"Tình yêu đối với người này là một cuộc chơi, với người khác là một cuộc đời"...!

Mắt buồn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo giotnuocmat.nb@gmail.com
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN