Giữa lễ thành hôn hoành tráng, chồng ghé tai nói một câu khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

Sự kiện: Những tâm sự hay

Nghe xong câu nói của chồng, tôi chỉ muốn chia tay ngay lập tức dù đang trong lễ cưới.

Tôi và bạn trai yêu nhau đến nay cũng được hơn 1 năm, dù thời gian chưa đủ lâu nhưng cũng thấu hiểu về con người của nhau. Bạn trai hơn tôi 5 tuổi, anh ấy chín chắn, công việc làm ăn kinh doanh tốt, thu nhập ổn định. Yêu bạn trai hơn tuổi, tôi luôn có cảm giác được quan tâm, yêu chiều và rất ít khi xảy ra giận dỗi nhau.

Mối tình của tôi không quá lãng mạn, nhưng với tôi là êm đềm và đẹp đẽ. Tôi học hỏi được nhiều từ bạn trai, về cách nhìn đời, nhìn người và ứng xử ra sao cho tốt trong công việc. Tôi nhận được nhiều lời khuyên của anh ấy, một người rất có kinh nghiệm trong làm ăn và đối nhân xử thế. Điều mà tôi so sánh bạn trai bằng tuổi trước đây của tôi khó có thể có được.

Quá trình yêu nhau, cả hai đều dẫn về nhà nhau để ra mắt và trở thành như một người thân trong gia đình. Bố mẹ tôi rất quý anh ấy, còn bố mẹ chồng tương lai cũng rất chào đón tôi mỗi lần tới chơi. Nên khi mà cảm thấy muốn sống trọn đời bên nhau, không chỉ hai chúng tôi vui mừng mà gia đình đôi bên cũng rất trông đợi về một đám cưới.

Khi đã được ủng hộ, một đám cưới với đầy đủ lễ nghĩa đã được chuẩn bị chu đáo từ trước. Nhà trai rất tôn trọng gia đình nhà tôi, làm tôi cảm thấy mát mặt, bố mẹ và họ hàng nhà tôi yên tâm, tin tưởng mà giao con gái cho nhà chồng. Đám cưới của tôi tổ chức khá long trọng, bạn bè, người thân ai nấy đều trầm trồ, chúc mừng tôi có một đám cưới hoành tráng như vậy.

Vừa kết hôn đã nghĩ đến chuyện chia tay vì chồng luôn muốn đào bới chuyện quá khứ. Ảnh minh họa

Vừa kết hôn đã nghĩ đến chuyện chia tay vì chồng luôn muốn đào bới chuyện quá khứ. Ảnh minh họa

Sau những lễ nghi thông thường, đến màn chồng trao nhẫn cưới cho tôi. Tôi vui mừng, hồi hộp cho giây phút đã lâu. Chồng đeo nhẫn cho tôi xong, anh ấy liền ghé tai tôi nói: "Đấy, em sướng nhé, cưới được anh không khác gì trúng số. Chứ yêu với cưới mấy thằng choai choai đẹp mã, chắc khổ cả đời. Đã chính thức là vợ của anh, nên từ giờ anh cấm em không được liên lạc đến thằng bạn trai cũ, kể cả mấy đứa bạn học".

Tôi nghe xong mà choáng váng, giữa lễ thành hôn thiêng liêng, lãng mạn như vậy mà chồng tôi đã buông lời trách móc, xúc phạm tôi như vậy. Tôi bực tức, thất vọng chỉ muốn ly hôn ngay lập tức, nhưng nghĩ đến bố mẹ tôi vẫn phải cố gượng cười cho xong lễ cưới diễn ra trọn vẹn. Xong mọi việc, tôi về phòng nằm khóc. Tôi cứ nghĩ rằng, mọi chuyện đã qua, giờ tôi đã là vợ của anh ấy rồi thì sẽ được yêu thương, tôn trọng.

Tôi không ngờ, chồng vẫn còn ghen tuông, đào bới quá khứ của tôi. Từ lúc quen nhau tôi đã rất thành thật chia sẻ về chuyện tình cảm trước đây, chỉ là mối tình sinh viên, yêu nhau trong sáng. Khi cả hai cảm thấy không phù hợp nên đã chia tay, đến bây giờ tôi và bạn trai cũ coi nhau như là bạn, không mấy khi gặp nhau vì bạn đó đã lấy vợ rồi. Tôi không hiểu chồng tôi còn đề phòng, nói những lời tổn thương tôi làm gì như vậy.

Ngay từ lúc yêu nhau, chồng tôi đã tìm cách kiểm soát tôi rồi, anh ấy luôn giám sát, tra hỏi tôi đi đâu, làm gì, với ai. Khi có mặt người khác giới là anh ấy ghen tuông, cấm cản, nói những câu hờn trách. Tôi nghĩ đó là tình yêu, một chút ghen để cho cả hai thêm gắn kết, chỉ yêu mới ghen như vậy… Nào ngờ, cưới nhau rồi mà chồng vẫn chưa bỏ tính đó thì sau này tôi chỉ có khổ cả đời.

Từ chỗ chờ đợi về đám cưới, nhưng vừa cưới nhau tôi lại thấy thất vọng rồi. Tôi lo cho tương lai của mình sẽ ra sao khi chồng luôn ghen tuông, đào bới chuyện quá khứ… Vừa cưới xong mà đã mệt mỏi rồi, tôi có nên nói rõ để chồng hiểu và tôn trọng tôi? Nếu anh ấy tiếp tục quá đáng như vậy, có lẽ tôi phải suy nghĩ về cuộc hôn nhân này.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngay trước hôn lễ, vợ chưa cưới vẫn hẹn hò với bạn trai cũ

Bạn thân của cô dâu đã tiết lộ bí mật động trời này với anh. Cô nói rằng mình đã cố khuyên bảo bạn nhưng cô dâu không biết hối cải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bonghong@... ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN