Gái xinh có hành động “nhạy cảm” trong cửa hàng gây sốc

Sự kiện: Clip hot

Khi nhìn thấy hai cảnh sát đứng trước cửa nhà cô vì hành động "kém duyên" của mình, trái tim cô như thắt lại.

Layla Kelly (33 tuổi) ở New Zealand cho biết, cô được cặp đôi cảnh sát nói họ đến để có một cuộc nói chuyện rất nghiêm túc.

“Tôi ngay lập tức nghĩ: 'Ôi Chúa ơi, có người vừa chết'”. Tim tôi như dừng lại và bắt đầu hoảng sợ, tôi nghĩ chắc chắn điều gì đó cực kỳ khủng khiếp đã xảy ra. Họ có vẻ mặt rất nghiêm khắc và nói với tôi rằng họ cần nói về điều gì đó nghiêm túc. Tâm trí tôi hoàn toàn rối loạn”, cô nhớ lại.

Sau khi chuẩn bị cho tin xấu nhất có thể xảy ra, cô cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi cảnh sát xác nhận rằng chuyến thăm của họ không liên quan gì đến việc có ai đó sắp chết. Họ ở đó để nói về một trong những video của cô gần đây đã lan truyền trên mạng xã hội.

“Tôi rất bối rối, tôi chỉ nhìn chằm chằm vào họ. Tôi không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cảnh sát đã đến trước cửa nhà tôi qua một đoạn video? Nó không có ý nghĩa gì cả. Tôi không bao giờ mong đợi những gì họ sắp nói với tôi,” cô giải thích.

Cô nàng gây sốc trong video tại một cửa hàng đồ kim khí nổi tiếng.

Cô nàng gây sốc trong video tại một cửa hàng đồ kim khí nổi tiếng.

Hai cảnh sát đã được cử đến nhà Kelly để nói về một đoạn video mà cô đã quay ở cửa hàng phần cứng Bunnings gần đó.

Cô giải thích, là một người sáng tạo nội dung, cô sử dụng mạng xã hội để thu hút những lượt xem mới và quảng cáo hồ sơ của mình trên trang web dựa trên lượt đăng ký.

Trong video, cô và một người bạn đã quay cảnh họ đùa giỡn khi cởi đồ lót và để chúng ở các khu vực của Bunnings như một “điều bất ngờ dành cho những người cha” và “những công nhân xây dựng chăm chỉ”.

Đoạn video nhanh chóng lan truyền, thu hút hơn 15 triệu lượt xem.

Cô giải thích rằng đây chỉ là một trò đùa vui và cô không để bất kỳ chiếc quần lót nào trong cửa hàng.

Kelly cho biết cô đã mặc một chiếc quần khác bên trong.

Cô vô cùng ngạc nhiên khi cảnh sát xuất hiện trước cửa nhà cô.

Cô vô cùng ngạc nhiên khi cảnh sát xuất hiện trước cửa nhà cô.

Cô nói: “Chúng chỉ đơn giản là “đánh lừa” người xem, tôi không thực sự cởi đồ lót của mình ra. Bạn không thể tin tất cả những gì bạn nhìn thấy trên mạng. Tôi cũng sẽ không để đồ lót của mình miễn phí như vậy. Chúng tôi đã quay rất nhiều video khác nhau ở đó. Không có nhân viên nào nói với chúng tôi bất cứ điều gì, ngoại trừ việc khi chúng tôi cởi giày ra, họ nói rằng chúng tôi cần mang giày lại, điều này chúng tôi rất tôn trọng. Đó là một cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ với cảnh sát và tôi đã cố gắng không cười. Tất cả đều có cảm giác thật kỳ lạ”.

Kelly đã phải ký một số giấy cam kết rằng cô sẽ bị phạt nặng lên tới 6.000 USD (145 triệu đồng) nếu đến bất kỳ cửa hàng Bunnings nào ở Wellington trong hai năm tới.

Cô hài hước nói, cô đã biết ơn cửa hàng vì không buộc tội mình.

Kelly tiết lộ cô đã kiếm được 196.180 USD (4,7 tỷ đồng) trong 12 tháng qua khi bán nội dung người lớn trực tuyến. “Nó không làm tổn thương ai cả. Khi quay phim, chúng tôi đảm bảo rằng không có ai khác ở xung quanh. Chúng tôi chưa bao giờ bộc lộ bản thân hay bất cứ điều gì. Tôi không hiểu tại sao toàn bộ chuyện này lại phải kịch tính đến vậy. Tuy nhiên, tôi chắc chắn sẽ không đến bất kỳ cửa hàng Bunnings nào, đó là điều chắc chắn”, cô nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Quên tắt máy khi livestream, hot girl lộ cảnh nhạy cảm khi tắm

Sơ suất khi livestream, hot girl để lộ cảnh nhạy cảm khi đi tắm. Hình ảnh phản chiếu vào màn hình ti vi và được điện thoại đang livestream ghi lại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Nypost ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN