Em bỏ anh đi theo ai kia

Tình yêu suót 4 năm qua cũng không thể giữ chân được người con gái anh yêu thương.

Vậy là mình đã kết thúc rồi phải không em? Có lẽ giờ đây em đang vui vẻ, hạnh phúc chuẩn bị đám cưới với người em đã chọn.

Em biết không, cái ngày em nói em phải đi, đi theo người ấy... con tim anh đã chết lặng. Mình đã yêu nhau 4 năm qua, thời gian mình ở bên nhau cũng không được nhiều nhưng những phút giây đó mình đã thật hạnh phúc.

Bao niềm vui, bao kỷ niệm, bao yêu thương... chúng mình đã có với nhau. Anh hạnh phúc nhất là những khi thấy nụ cười nở trên môi em, rất thích được gọi em là "đồ hấp"... vì anh yêu cái tính trẻ con vô tư đó.

Anh từng ước mình sẽ đi cùng nhau đến hết cuộc đời này. Đã từng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng giờ có lẽ em đã quên, còn riêng anh thời gian, khoảng cách, những bộn bề lo lắng của cuộc sống cũng không xóa nhòa được bóng hình em với những yêu thương, nỗi nhớ.

Em bỏ anh đi theo ai kia - 1

Em ở nơi phương xa đó, hãy cứ sống thật hạnh phúc em nhé! (Ảnh minh họa)

Chưa lúc nào anh nghĩ mình có thể quên được em.  Anh thực sự không hiểu tại sao em lại thay đổi nhanh đến như vậy? Vì anh đã quá vô tâm, vì em đã quá vô tình hay vì một điều gì đó?

Anh biết anh chẳng được như người ta, anh chỉ có hai bàn tay trắng. Anh chỉ hận mình vô dụng không giữ nổi tình yêu cho mình....

Anh xin lỗi vì ngày cưới của em anh sẽ không tới bởi, anh không đủ dũng cảm để đối mặt với sự thật này. Có những lúc anh tưởng chừng mình đã gục ngã, cuộc sống của anh sẽ còn ý nghĩa gì nếu thiếu vắng em... nhưng em đừng lo, rồi anh cũng sẽ vượt qua được thôi em ạ!

Em ở nơi phương xa đó, hãy cứ sống thật hạnh phúc, sống thật tốt với những gì em đã quyết định và lựa chọn. Ở nơi đây anh sẽ luôn chúc phúc cho em!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Anh đã khóc... ngày em vu quy!

Nước mắt ngày vu quy!

Hai mươi phút quý giá của cô gái

MC Hương Giang lãng mạn bên đồng hoa dã quỳ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN