Đôi nam nữ "yêu" nhau trên không trung

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Cặp nam nữ đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục khi đang ở trên không trung.

Cục hàng không liên bang của Mỹ đang tiến hành điều tra với một cặp nam nữ trẻ về việc họ đã quan hệ tình dục trong khi chơi môn thể thao giải trí nhảy dù – việc làm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của phi công. Vụ việc đang thu hút sự chú ý của dư luận nước này.

Ngày 14/10, NBC của Mỹ đã dẫn lời một phát ngôn viên của FAA  cho biết: "Chúng tôi sẽ gửi giấy triệu tập để tiến hành điều tra đối với  đôi nam nữ quan hệ tình dục trên không trung”.

Lý do của việc điều tra được Cục hàng không liên bang của Mỹ giải thích rằng: Thông qua việc kiểm tra hình ảnh trong một clip được ghi lại, hai người này đã tiến hành quan hệ tình dục ngay trước khi nhảy dù, và việc này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của phi hành đoàn.

Tuy nhiên, phía cảnh sát đáp lại rằng: Theo kết quả điều tra của phía cảnh sát thì việc này không gây ra vấn đề nghiêm trọng nào cả.

Hai nhân vật chính trong vụ việc này là nhân viên của một công ty chuyên về nhảy dù nằm ở bang California của Mỹ.

Đôi nam nữ "yêu" nhau trên không trung - 1

Hai người đã bắt đầu hành động này trước khi nhảy dù và trong khi nhảy dù vẫn tiếp tục

Người đàn ông tên là Alex Torre, anh ta là một giáo viên nhảy dù kiêm diễn viên phim khiêu dâm. Người phụ nữ tên là Hope Howell - nhân viên lễ tân của công ty này. Hai người họ đã bắt đầu quan hệ tình dục trước khi nhảy dù, và trong khi nhảy dù vấn tiếp tục.

Alex – nhân vật nam chính trong vụ việc đã tự quay clip này để đăng lên blog cá nhân và đây cũng chính là nguyên nhân khiến vụ việc bị phát tán và bị Cục hàng không Liên bang sờ gáy.

Chủ sở hữu của công ty nơi 2 người đang làm việc thông qua NBC đã cho hay: “Chúng tôi đã sa thải Alex và vấn đang suy nghĩ về việc có sa thải Hope không”

Tuy nhiên ông này cũng nói thêm rằng: “Hai người này nói rằng việc làm của họ đã được phi hành đoàn công nhận rằng rất an toàn, và họ cũng không hề lo sợ gì cả".

Thiếu nữ bị cưỡng bức trên phố

Teen hồn nhiên yêu trong lớp học

Yêu nhau 5 năm nhưng không được cưới

Yêu nhau mới biết có họ bốn đời

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quyên Nguyễn (Theo Dbplus) ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN